Diễn Viên Phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

  -  

Cô gái năm ấy bọn họ thuộc theo đuổi là một trong những giữa những tập phim khai thác chủ thể tkhô hanh xuân một bí quyết chân thật và thành công của Đài Loan năm 2011. Vậy phlặng kể rất nhiều câu chuyện gì về tuổi trẻ? Cùng gọi ngay bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Diễn viên phim cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

1. Giới thiệu phlặng Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Cô gái năm ấy chúng ta thuộc theo đuổi là cuốn nắn tiểu tngày tiết dựa vào chủ yếu tình thương ngoại trừ đời thực của tác giả, là cuốn trường đoản cú truyện kể về hồi ức tkhô giòn xuân khu vực từng tất cả một fan đàn ông thì thầm yêu thích một thiếu nữ, theo xua nhưng chưa đến được cùng với cô, mà lại chắc hẳn rằng nếu toàn bộ chỉ tạm dừng sinh sống đó thì nó không còn là sự việc ấu đau trĩ nội trĩ ngoại của Cửu Bá Đao nữa rồi.

Cái ấu đau trĩ nội trĩ ngoại độc nhất vô nhị của tác giả là lấy truyện dựng thành phlặng, trực tiếp mang ra mẩu chuyện cuộc đời mình, trở lại toàn bộ chi tiết ấy để hàng chục triệu con người biết quá trình không theo xua được một cô gái của bản thân mình.

Điều đặc biệt quan trọng hơn hết, Cửu Bá Đao đang nhằm những vai diễn cần sử dụng thương hiệu chúng ta thiệt, nhấn mạnh một trăm tỷ lệ bạn thật vấn đề thiệt, đến bối cảnh cũng phải kê tại quê bên Chương Hóa, đề nghị là ngôi ngôi trường cấp 3 của bản thân mình, cần bao gồm quán giết viên ngưỡng mộ hồi bé dại. 

Đúng vậy, vị đạo diễn tuổi tứ tuần ấy vẫn để hàng trăm triệu biết lời tỏ tình nhưng mà thật hóa học là sự việc an ủi của một cậu trai đậm chất cá tính, chây lười tên Kha Chình ảnh Đằng dành cho một cô gái thương hiệu Thẩm Giai Nghi như thế đấy.

2. Nội dung phlặng Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổi

Cô gái năm ấy chúng ta thuộc theo đuổi luân chuyển xung quanh tuổi học tập trò ảo tưởng, các phái mạnh trai cung cấp ba cũng thích con bạn êm ả dịu dàng, đẹp tươi Thđộ ẩm Giai Nghi. Họ ban đầu cuộc chạy đua, lặng lẽ tất cả, công khai tất cả, ngốc nghếch có, sắc sảo cũng có thể có để dành được cảm tình của cô bé học giỏi tuyệt nhất trong lớp.

*
Hai nhân đồ vật thiết yếu của phim

Tình cảm học trò thường vào trẻo mà lại hiếm khi gồm dòng kết đẹp nhất. Kha Chình ảnh Đằng không còn tuyệt hiểu được vào ngày tốt nghiệp cấp cho cha, cô lớp trưởng mà mình từng theo đuổi vẫn bật mý với cô bạn thân rằng ‘’Nếu Kha Chình ảnh Đằng say đắm tớ, tớ sẽ rất vui.’’. 

Phải đến những năm tháng sau đây, Khi hai tín đồ sinh sống nhị thị trấn khác, thuộc ngước mắt lên quan sát ánh trăng sáng, Kha Chình ảnh Đằng new biết hóa ra trong trái tyên ổn con bạn lớp trưởng, cậu đã từng có lần quan trọng đặc biệt mang đến nhường nào.

Có lẽ tuổi trẻ sẽ nợ Kha Cảnh Đằng một Thẩm Giai Nghi mất rồi hoặc rất có thể vì chưng chủ yếu tuổi trẻ, vì chưng chính là khoảng thời gian ngây thơ, dềnh dang lẩn thẩn duy nhất bắt buộc hai bé tín đồ ấy mới lạc mất nhau.

2.1. Giây phút ít phân bua tình cảm

Cửu Bá Đao đã có lần nói: “Trước giờ tôi luôn cho rằng mình là một trong tín đồ sáng sủa nhưng lại trước khía cạnh người con gái mình muốn thực chất là một trong kẻ nhút hèn.”

Kha Chình họa Đằng vào Cô gái năm ấy bọn họ thuộc theo đuổi cũng tương tự vậy, là học viên các biệt cầm đầu một đám học sinh phá phách trong lớp, một nhân vật đã thừa thân quen cùng với đa số hình phạt, mang đến nỗi chỉ cần giáo viên nói một chữ “ghế”, cậu sẽ biết bản thân đề nghị làm những gì, chính là Chịu pphân tử khiên ghế lên đầu.

*
Kha Chình họa Đằng Chịu pphân tử trong lớp 

Một Kha Cảnh Đằng dám hét vào khía cạnh giám thị là thiết bị rác rưởi. Đúng vậy, một cậu trai ngang tàn mang lại vậy nhưng Lúc đứng trước người con gái bản thân thương thơm, cậu lại trở thành đứa trẻ con e dè, đầy khiếp sợ.

Đã từng có thời cơ được giãi tỏ tình yêu, ‘’Thđộ ẩm Giai Nghi, bản thân hết sức mê say cậu, cực kỳ thích hợp cậu, sẽ có một ngày khăng khăng bản thân theo xua được cậu, 1000% chắc chắn là là sẽ theo xua đuổi được cậu’’, khi Thẩm Giai Nghi hỏi ‘’Cậu cũng muốn biết câu trả lời không?’’ thì cậu lại không muốn nghe vì cậu hại bị lắc đầu.

Câu vấn đáp được viết nghỉ ngơi phía mặt trước, phương pháp cậu ấy một mẫu đèn ttránh, thiết yếu cậu và cô cũng với mọi người trong nhà thả mẫu đèn trời ấy về phía ttách cao. Thế nhưng mà mẫu chữ ‘’Được rồi, cùng cùng mọi người trong nhà nhé’’ mà Giai Nghi đã viết lên sẽ trường tồn ko khi nào mang lại được với Kha Chình họa Đằng. Điều ước nguyện ấy chẳng lúc nào hoàn toàn có thể thành thực sự.

*
Giây phút giãi tỏ vào Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổi

2.2. Giây phút ít chia tay

Năm thứ nhất ĐH, độc nhất vô nhị thời sự không tương đồng, Cửu Bá Đao tổ chức triển khai một giải đấu đồ sống ngôi trường, không tồn tại kiêng kị mà lại chỉ đơn thuần là hành động hăng ngày tiết. Tất cả chỉ cũng chính vì anh mong muốn cô bé mình thích sẽ cảm thấy anh thiệt lợi sợ hãi, tất cả khí khái của một bạn phái nam tử.

Sau đó, vào giây phút hừng hực khí cầm cố chàng, anh vẫn tung một cú đánh gục kẻ địch, thiếu nữ ấy đang nhiệt tình yêu thương anh, mặc dù thế hiện tại, cô bé chỉ buông câu: ‘’Sao anh lại ấu đau trĩ nội trĩ ngoại đến nlỗi vậy?’’ và nhì bạn cãi vã nhằm rồi nói lời chia tay. Đó là nỗi nhức lớn nhất của Cửu Bá Đao cùng này cũng là những gì khán giả thấy vào bộ phim truyện, sự tức giận của Thđộ ẩm Giai Nghi và nỗi nhức xót của Kha Chình ảnh Đằng.

Trong trong cả cuộc hội thoại bên dưới mưa ngày hôm ấy, nhiều trường đoản cú ‘’ấu trĩ’’ đã có lặp đi lặp lại rất nhiều lần. Thđộ ẩm Giai Nghi mắng Kha Chình họa Đằng vị đang có tác dụng gần như vấn đề vô nghĩa, khiến phiên bản thân bị thương thơm, còn Kha Chình ảnh Đằng lại hét lên rằng việc ấu trĩ nội trĩ ngoại độc nhất anh từng làm là theo xua đuổi cô gái siêng năng nlỗi cô thọ đến những điều đó.

Đúng vậy, tất cả phần lớn đáng tiếc duy nhất, số đông xót xa độc nhất của tình cảm học tập trò không nằm quanh đó nhị chữ ấu bệnh trĩ nội trĩ ngoại. Cậu ấy bởi vì ấu đau trĩ nội trĩ ngoại cần đâu hiểu được sẽ là đa số lời trách nát móc đầy quan tâm, còn cô ấy tuy thâm thúy tuy thế vào tiếng phút stress lại quan trọng phân biệt được tất cả đầy đủ gì cậu ấy đề xuất chỉ là 1 trong câu nói khích lệ.

Có lẽ lúc chứng kiến tận mắt cho đây, không hề ít khán giả sẽ cảm giác hành động của Kha Cảnh Đằng con nít, ngốc nghếch, dẫn tới kết viên cách nhau thật vô nghĩa với lãng xẹt. Thế nhưng lại còn nếu như không con nít như vậy , không ncội nghếch mang lại như vậy thì chẳng đề nghị là cthị xã của tuổi 17.

Xem thêm: Kha Ly Tuyên Bố Với Chồng Thanh Duy: “Chơi Hết Tiền Em Bù”, Hôn Nhân 4 Năm Của Kha Ly

2.3. Cảnh kết phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Kết lại bộ phim truyện Cô gái năm ấy bọn họ thuộc theo đuổi chính là chình ảnh cả team chúng ta cho dự lễ cưới của Thđộ ẩm Giai Nghi, tận mắt chứng kiến cô mặc tay một fan đàn ông xa lạ, tươi cười cợt bước vào lễ con đường. 

Cả đám bạn cùng ngồi lại, thời hạn đang trở nên họ tự hồ hết cô cậu học tập trò nkhiến ngô trsinh hoạt thanh hao những người dân Khủng chững chàng. Thế cơ mà cả đám cũng vẫn rất ấu bệnh trĩ khi cả đám những cược với nhau oẳn tù hãm tì, đứa làm sao thua trận thì chút ít nữa cô dâu, chú rể bước vào, buộc phải gạt chân mang lại chụ rể vấp ngã.

Kha Cảnh Đằng lúc xưa đã từng nói: ‘’Nếu cậu rất là ưa thích một cô nàng thì vấn đề chúc cô ấy hạnh phúc bên người khác là cthị trấn quan trọng như thế nào.’’ Nhưng Kha Đằng của trong tương lai, Lúc tận mắt chứng kiến chình ảnh cô nàng mình từng yêu thương sánh bước bên trên lễ đường thuộc bạn bầy ông không giống, tuy nhiên vẫn thiệt lòng ước ao chúc mừng hạnh phúc đến cô.

*
Cái kết vào mơ của Kha Cảnh Đằng

3. Tấm hình đoàn tàu

Trong phim bao gồm một hình hình họa ẩn dụ cực kỳ ý nghĩa, đó chính là hình hình họa đoàn tàu. Đoàn tàu cđọng nuốm lao đi về vùng trước, đưa mỗi cá nhân mang đến với phương ttách khác nhau, phần lớn tuyến phố khác biệt, hồ hết ước mơ khác nhau.

Mỗi tín đồ ngồi trên một bé tàu cá biệt, không có bất kì ai đi thông thường một con phố. Điều ấy ẩn dụ đến vấn đề số đông đứa tthấp năm ấy rồi đã bắt buộc trưởng thành, rồi chúng đã cách nhau chừng.

Xa nhau ko Có nghĩa là cần xong, là kết thúc, nhưng cách nhau là bởi vì bọn chúng không thể là những đứa ttốt nữa. Chúng rồi vẫn biến hóa người lớn, sẽ buộc phải chinh phục đầy đủ ước mơ và gánh vác nhiều trách rưới nhiệm vào cuộc sống thường ngày.

Trong phần lớn phân chình ảnh này, chỉ gồm Kha Chình họa Đằng và Thđộ ẩm Giai Nghi đã có lần ngồi lại tại một bến đỗ sống ga tàu, có lẽ nhị fan đã từng có lần tất cả một sự đồng nhất nhất thiết cùng đã từng là tkhô giòn xuân của nhau, nhưng tất cả cũng chỉ tạm dừng làm việc kia, chỉ là một trong nháng giao nhau vào cuộc đời để rồi hai đứa tphải chăng lại đề xuất liên tiếp bước tiếp, đi về phía tuyến phố mà lại mình đã chọn.

4. Tuổi 17 hoàn hảo nhất

Sau khi bài hát kết thúc phyên ngân lên hồ hết nốt nhạc ở đầu cuối, Kha Chình ảnh Đằng của tuổi 32 vẫn khuyên nhủ lại anh của tuổi 17 một lời cảm ơn do tình thân tuổi học trò sâu sắc thiệt nụ cười biết từng nào.

Kha Chình ảnh Đằng của sau này khi đã trở thành một đạo diễn, một tiểu tmáu gia nổi tiếng tốt nhất hai Đài Loan, đã từng có lần vướng vào thị phi tình ái. Điều này khiến cho cho thấy thêm bao khán giả mất niềm tin cùng quay sống lưng với vị đạo diễn này trong veo một thời gian lâu năm.

Nó chẳng không giống gì một gáo nước rét hất thẳng vào trái tyên ổn của rất nhiều fan đã từng có lần bự lên cùng với đầy đủ câu chuyện yêu đương đầy trong trắng với sâu sắc của anh ấy.

Kha Chình ảnh Đằng vào phyên ổn cũng đã từng có lần nói cụ này: ‘’Mình cùng thích mình của năm này đã phù hợp cậu’’. Có lẽ, tuy tương đối bi lụy một ít nhân Kha Chình họa Đằng tuyệt vời nhất tuyệt nhất đó là Kha Chình họa Đằng của tuổi 17, là cậu trai lúc yêu thâm thúy một cô gái tên là Thẩm Giai Nhi nhưng mà thôi.

5. Tựa đề Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Để thấy được bức tranh toàn cảnh của bộ phim truyện này thì trên đây chưa phải là mẩu truyện của một nam giới trai theo xua một cô bé của 1 mình Kha Chình họa Đằng, mà lại là mẩu chuyện của một đám trai sẽ lớn, là mẩu chuyện của tkhô nóng xuân, của ký ức học trò.

Dù ai win, ai thua thảm, ai thành công, ai không thắng cuộc, ai quăng quật cuộc, ai bước tiếp thì cô nhỏ bé Thđộ ẩm Giai Nghi đã trở thành hiện nay thân đẹp đẽ nhất mang đến 1 thời niên thiếu hụt tươi tắn, sôi sục bên phía trong chúng ta. Để rồi Lúc bọn họ xem nó, hẳn đang đề xuất có khá nhiều bạn trong bọn họ tìm thấy bóng dáng của bản thân mình trong ấy rồi nhận ra tôi cũng đã từng gồm 1 phần tkhô hanh xuân cực kì đẹp đẽ, vào trẻo dẫu vậy cũng chẳng thiếu thốn đi hầu hết nhớ tiếc nuối, xót xa như thế đấy.

*
Tuổi tkhô cứng xuân tinc nghịch thuộc hội bạn

Cmặt hàng trai như thế nào đang trải qua thanh xuân nhưng ko phát hiện hình hình ảnh của chính bản thân mình trong Kha Chình ảnh Đằng. Cô gái như thế nào sẽ trải qua thời niên thiếu thốn mà ko ưng ý cùng với tuyển lựa hạnh phúc của Thẩm Giai Nghi.

Tuổi tphải chăng, ta đã từng có lần là một trong cậu con trai Kha Chình họa Đằng đậm cá tính, biếng nhác, ngang tàn và tất nhiên rồi, làm việc lứa tuổi ấy, ta thích hợp biểu lộ bạn dạng thân bản thân hoặc ta cũng đã từng là một cô bé đầy mơ mộng, hoàn toàn có thể học xuất sắc có thể không nhưng điều chắc chắn trưởng thành và cứng cáp với chín chắn rộng đa số chúng ta trai thuộc lứa tuổi.

Tình yêu dù không có công dụng mà lại chỉ cần nlàm việc hoa thì màu sắc đã tỏa nắng rực rỡ rồi, được trông thấy Color rực rỡ ấy thì tuổi trẻ của bọn họ không còn điều gì nhằm tiếc nuối.

Xem thêm: Tập 4 - Đài Phát Thanh Truyền Hình Bạc Liêu

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi là mẩu truyện thanh xuân dìu dịu, đẹp tươi nhưng mà bất kỳ người nào cũng bắt buộc nhìn qua sẽ được trngơi nghỉ về cùng với đều đáng nhớ thời niên thiếu đẹp đẽ của bản thân mình.