DIỄN VIÊN PHIM CÔ DÂU 8 TUỔI NGOÀI ĐỜI

  -  

Theo ban bố vừa mới qua độc nhất, bộ phim truyện Cô dâu 8 tuổi vẫn xác nhận ra mắt phần 2 vào thời gian tới. Lúc bấy giờ, không ít người nhớ về dàn diễn viên chính của bộ phim đặc biệt là Pratyusha Banerjee - chị em bao gồm từng vô cùng được ngưỡng mộ vào Cô dâu 8 tuổi. Đáng tiếc, cô tắt hơi thừa mau chóng.

Bạn đang xem: Diễn viên phim cô dâu 8 tuổi ngoài đời*

Cái bị tiêu diệt của Pratyusha từng khiến cả làng mạc vui chơi nhức lòng.

Pratyusha kiếm tìm cách tiêu cực nhất nhằm ra đi - trẫm mình.

Theo luồng thông tin có sẵn, Pratyusha đãtreo cổ tự vẫn tận nhà riêng rẽ. tin tức lúc đầu cho thấy thêm cô tự kết liễu đời bản thân bởi vì cuộc sống đời tứ chạm chán vụ việc. Theo kia, trước khi từ trần, Pratyusha và bạn trai Rahul Raj Singh những lần cãi cọ. Hơn nuốm, Leemãng cầu - bạn bè của Pratyusha còn bật mí rằng chị em diễn viên bị bạn gái cũ của Rahul tìm kiếm phương pháp phá quấy.

Leemãng cầu đề cập lại với cảnh sát về tình trạng của Pratyusha trước lúc cô tự tử: "Trước ngày ra đi, cô ấy Call mang đến tôi lúc 3h sáng sủa cùng thút thít siêu thảm thiết. Pratyusha nói: "Mình cần yếu sinh sống cuộc sống như thế này đâu. Mình chỉ ước ao thoát ra khỏi nó". Cô ấy chỉ ý muốn hôn phối với Rahul cùng có một người con, nhưng bạn nữ cũ của anh ý ta lại tra tấn cô ấy".

Leemãng cầu và các người cùng cơ quan của Pratyusha mlàm việc buổi họp báo bật mí các cốt truyện có tương quan mang lại tử vong của cô bé xấu xố.


Sau đó, phần đông ban bố bắt đầu về vụ tự vẫn của Pratyusha được đăng mua. Neeraj Gupta - qui định sư đại diện thay mặt mang đến bố mẹ cô bé diễn viên đã bật mý cuộc chat chit kéo dài 3 phút của Pratyusha với buộc tội bạn trai Rahul nghiền côgiao thương mại dâm. Theo đó, trong đoạn ghi âm này, Pratyusha nói rằng cô không muốn cung cấp mình làm việc khu vực dơ kia. Nữ diễn viên còn nói chínhbạn trai đã hủy hoại tăm tiếng của cô ý.

Cái chết của Pratyusha khiến cho người thân trong gia đình nhức lòng.

Xem thêm: Tóm Tắt Phim Ám Ảnh Dục Vọng Review Phim Ám Ảnh, Phim Tết ‘Ám Ảnh’: Món Ăn Lạ, Nhưng Chưa Ngon

Bên cạnh đó, nhà sản xuất từng thao tác làm việc cùng với Pratyusha cho thấy người vợ diễn viênvừa đủ tiền tuy vậy phần đa khoản thu nhập hồ hết do bạn trai sở hữu. Hình như, Rahul còn đánh đập, quấy rầy Pratyusha một thời hạn lâu năm. Cuối thuộc do thất vọng phải côbắt đầu ra quyết định tìm về tử vong.

Pratyusha bên chúng ta trai Rahul.

Người lũ ông này được hiểu bắt ép nữ giới buôn bán dâm.

Vụ án về tử vong của Pratyusha ồn ào trên mặt báo một thời gian lâu năm. Vụ câu hỏi nhận ra rất nhiều sự quyên tâm của khán giả toàn Á Lục. Lúc Này, ngulặng nhân thực sự về tử vong của "Cô dâu 8 tuổi" vẫn còn đó nhiều bí hiểm không được đáp án.

Pratyusha và niềm vui của "nàng dâu 8 tuổiAnandi" vẫn còn đó luôn sống mãi trong thâm tâm tín đồ hâm mộ.

Sinch năm 1991, Pratyusha Banerjee là thanh nữ diễn viên khét tiếng Ấn Độ. Cô được cả Á Lục yêu dấu Lúc tsay đắm gia bộ phim truyện Cô dâu 8 tuổi với vai "Anandi". Ngoài tác phđộ ẩm này, Pratyusha còn góp khía cạnh trong Jhalak Dikhhla Jaa (mùa 5), Bigg quái vật 7 với Power Couple.

Xem thêm: Review Nhanh Phim Kẻ Ngoại Tộc 2017 Diễn Viên Đình Đám Của The Foreigner

Không ngờ cô lại đặt dấu chấm dứt cuộc sống mình bằng cái chết nghiệt vấp ngã độc nhất vô nhị.


*
*
*