DIỄN VIÊN PHIM CÔ DÂU 8 TUỔI BÂY GIỜ

  -  

Sự ra đi đột ngột của Sidharth Shukla khiến cho nhiều fan nhớ cho Pratyusha Banerjee - bạn diễn của anh trong Cô dâu 8 tuổi. Người hâm mộ không ngoài tiếc nuối, xót xa khi cặp diễn viên chính của tác phẩm hồ hết lần lượt qua đời.
Bạn đang xem: Diễn viên phim cô dâu 8 tuổi bây giờ

*

Trên Twitter, người theo dõi trong và ko kể nước thi nhau đăng tải gần như hình ảnh của cặp diễn viên đoản mệnh từng thủ vai Anandi với Shiv trong bộ phim truyền hình nổi tiếng

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH


Thuở còn đóng bình thường Cô dâu 8 tuổi, Sidharth Shukla - Pratyusha Banerjee tất cả màn kết hợp ăn ý. Cặp đôi tài sắc được người theo dõi yêu mến khi cùng nhau viết yêu cầu một mẩu chuyện tình đẹp mắt trên màn hình ảnh nhưng cũng khiến người coi tức tưởi, ức chế bởi hai nhân đồ họ đóng đều có kết cục bi thương. Quanh đó đời, cặp sao có mối quan hệ khá thân thiết. Khi Pratyusha Banerjee từ bỏ tử từ thời điểm cách đây 5 năm, Sidharth Shukla cho thấy thêm anh đã khôn xiết sửng sốt, đau lòng và không dám tin đó là việc thật.

Trong chương trình Bigg quái dị 13, tài tử 41 tuổi đã không kìm được xúc đụng khi nói đến bạn diễn quá cầm với Shehnaaz Gill. Lần khác, khi một fan chúc mừng sinh nhật Pratyusha tuy nhiên nhớ sai ngày, Sidharth Shukla đang đích thân cảm ơn người mến mộ này do còn nhớ đến đồng nghiệp của anh ấy và đính chủ yếu rằng sinh nhật của sao người vợ quá vắt là trường đoản cú hôm trước.


*Xem thêm: Review Phim Vợ Ba (2018) - Review Và Giải Thích Phim Vợ Ba

Tang lễ của Sidharth Shukla được tổ chức triển khai vào chiều 3.9 sau thời điểm phía pháp y hoàn tất quá trình khám nghiệm tử thi. Theo India Times, tử thi của a ma tơ 41 tuổi được đem đến nhà vào 11 tiếng trưa cùng ngày, những nghi lễ sau cùng được triển khai tại lò hỏa táng ngơi nghỉ Oshiwara. Người mẹ và Shehnaaz Gill - “bạn gái tin đồn” của cố gắng diễn viên được phát hiện tại đi mang đến lò hỏa táng với trung tâm trạng suy sụp, bựa thần.


#Cô dâu 8 tuổi #Sidharth Shukla #Surekha Sikri #Pratyusha Banerjee #qua đời

Tiêu sử dụng - Dịch vụ
Xem thêm: Giải Đại Chung Cho Nữ Diễn Viên Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại Của Galeca

học tập bổng quản trị SIU - lẹo cánh những kỹ năng trẻ

tìm hiểu góc trú ẩn lãng mạn mới toanh mang đến lễ người yêu tại hồ nước Tràm

tập đoàn Tân Long thỏa thuận hợp tác hợp tác bao tiêu lúa trên tỉnh An Giang, Kiên Giang

hành trình 10 năm phụng sự của Phân Bón Cà Mau cùng với nông nghiệp việt nam

VietinBank gia tăng ưu đãi gói tài khoản doanh nghiệp

hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra khuyến mãi lớn đầu năm

Garmin phân phát triển kinh doanh tại nước ta với cửa hàng thương hiệu trang bị hai toàn quốc


Fun789 | 123B