Xem Phim Chiếc Giường Chia Đôi

  -  

Là hai khuôn mặt được yêu quý trong giới showbiz Việt, Tâm Tkhông nhiều và Nguyễn Phi Hùng làm bạn ái mộ cực kỳ bỡ ngỡ lúc bật mí lên tiếng họ sẽ tổ chức triển khai ăn hỏi vào thời hạn gần đây.

Bạn đang xem: Xem Phim Chiếc Giường Chia Đôi

Phỏng vấn người đẹp Tâm Tít - vai đàn bà chính vào phyên Chiếc Giường Chia Đôi

Phỏng vấn Nguyễn Phi Hùng - vai phái nam chính trong phyên Chiếc Giường Chia Đôi

*

Tấm hình bên trên thực chất là 1 trong những vai diễn của Nguyễn Phi Hùng với Tâm Tít vào bộ phim truyền hình Chiếc chóng chia đôi của đạo diễn Phương thơm Điền. Csản phẩm ca sĩ rất đẹp trai vào vai vào nhân thứ Thái Hòa – đàn ông trai 30 tuổi chững chạc và phú quý. Anh sống tầm thường cùng với Mỹ Anh (Lý Nhã Kỳ) – một cô gái đậm chất ngầu và cá tính, dễ thương vẫn ba năm tuy vậy bắt buộc làm cho ăn hỏi vì chưng Mỹ Anh không thích bị ràng buộc vì chưng cuộc sống hôn nhân.

*

Vô tình chạm chán Minh Tlỗi (Tâm Tít), Thái Hòa quyết định đang kết duyên mang với cô cô bé để gia công vừa ý bà dì, đồng thời anh cũng nuôi mong muốn vẫn thức tỉnh được Mỹ Anh. Vốn là cô nhỏ nhắn nhà quê lên TP Sài Gòn kiếm tiền trả nợ, Minch Thư vẫn không thay đổi sự vô tứ hồn nhiên của tuổi 19. Tính tình con nít của cô phái nữ trái ngược hẳn với việc đĩnh đạc của Thái Hòa, chính là nguyên nhân có tác dụng gây ra các cuộc chiến không tồn tại hồi kết. Ngủ phổ biến trên dòng chóng được ngnạp năng lượng song, Thái Hòa cùng Minh Tlỗi như hai thái rất hoàn toàn khác biệt. Thế cơ mà, bao gồm nét mộc mạc với sống động của cô ý bé nhỏ đang từ từ lay cồn trái tyên ổn anh chàng đơn vị giàu. Chính bây giờ Mỹ Anh lại chuyển đổi xem xét, cô ao ước trsinh hoạt về bên cạnh Thái Hòa. Được nuông chìu và luôn gồm có gì bạn muốn một phương pháp nhanh lẹ, Mỹ Anh quyết chổ chính giữa giành lại tình cảm của Thái Hòa.

Xem thêm: Hai Nữ Diễn Viên Chính-Điện Ảnh Pháp, Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc

*

*

*

*

Xen kẽ vào mẩu chuyện tình tay cha của Tâm Tkhông nhiều, Nguyễn Phi Hùng và Lý Nhã Kỳ, phim còn có khá nhiều tình tiết vui nhộn như tình ái của chị ý Hảo vượt lứa lỡ thời (cây hài Cát Phượng đóng) cùng anh Hùng e dè (người nghệ sỹ Công Ninh), mẩu truyện về những người chúng ta già đơn độc, cthị xã tình thực dụng chủ nghĩa của một đôi bạn trẻ...

Xem thêm: Diễn Viên Duy Thanh Bị Ung Thư, Nsưt Duy Thanh Qua Đời Vì Ung Thư

*

Nhân dịp lễ Tình nhân 2013, dienanhkichtruong.com.vn xin gửi món đá quý đặc biệt quan trọng này tới những bạn đang yêu thương cùng sẽ yêu thương. Hạnh phúc gia đình luôn luôn rộng mngơi nghỉ với bất kỳ ai, tuy thế sở hữu được nó hay không là cả một hành trình dài của trái tyên. Đón coi Chiếc giường chia đôi dịp 21h thiết bị hai mang lại sản phẩm sáu tự 14/2 trên dienanhkichtruong.com.vn-VTC7.