DIỄN VIÊN PHIM CHỈ MUỐN ANH YÊU EM

  -  

*
*
*
*
*

(dienanhkichtruong.com.vn) -Cùng gặp gỡ lại hai ngôi sao 5 cánh nổi tiếng của cái phim thần tượng Đài Loan Viêm Á Luân và Quách Tuyết Phù trong bộ phim truyện tình cảm lắng đọng “Chỉ mong muốn anh yêu thương em”.

Bạn đang xem: Diễn viên phim chỉ muốn anh yêu em


Từng 1 thời làm loạn màn ảnh nhỏ tuổi châu Á, cho đến lúc này, phlặng thần tượng Hoa ngữ nói chung cùng phyên ổn Đài Loan dành riêng vẫn khiến tác động mạnh bạo trong lòng người hâm mộ. Lần này, dienanhkichtruong.com.vn vẫn đưa người theo dõi trở lại không khí đầy ngọt ngào và lắng đọng, lãng mạn cùng với cỗ phim “Chỉ ý muốn anh yêu em”.

Hai diễn viên thiết yếu trong phim

Trong bộ phim truyện này, nam thần Viêm Á Luân, thành viên team nhạc nổi tiếng "Phi Luân Hải" sẽ sánh song cùng Quách Tuyết Phù, “thiếu nữ thần gợi cảm” của showbiz xđọng Đài.

Xem thêm: Phim 30 Chưa Phải Là Tết Review, ཚ Chưa Phải Tết'

Diễn viên Quách Tuyết Phù vào vai Trình Lượng Lượng

“Chỉ mong mỏi anh yêu thương em” là câu chuyện của song oan gia Tề Dực cùng Trình Lượng Lượng. Trình Lượng Lượng vốn là một trong cô nhân viên bình thường, không tồn tại gì trông rất nổi bật. Chỉ đến lúc Tề Dực xuất hiện thêm, cuộc đời cô mới rẽ sang trọng 1 phía new.

Diễn viên Viêm Á Luân trong vai Tề Dực

Tề Dực là nhà new của căn nhà mà Lượng Lượng đang mướn. Mặc dù Lượng Lượng cực kỳ ái mộ căn nhà này, sẽ tìm kiếm hầu như cách để giữ giàng nó, Tề Dực cũng ko bỏ cuộc, nhất định đuổi cô gái bé dại đi chỗ khác.

Xem thêm: Diễn Viên Ngọc Lan Trắc Trở Với Những Mối Tình Vợ Chồng, Ngọc Lan Trắc Trở Với Những Mối Tình Vợ Chồng

Lượng Lượng luôn luôn ao ước đòi lại căn nhà từ Tề Dực

Cuộc tuyên chiến và cạnh tranh của cặp oan gia không chỉ dừng lại sinh hoạt khu nhà ở. Ông nhà new của bạn Lượng Lượng đã làm việc vô tình lại đó là Tề Dực. Những tình huống dngơi nghỉ khóc dnghỉ ngơi cười cợt giữa nhị bạn lại cứ nắm tiếp nối, cho đến lúc cả nhị biến một trong những phần không thể không có vào cuộc sống thường ngày của nhau.

Cặp song nhí nhhình họa sau hậu trường

Trái với hình thức bề ngoài, Tề Dực lại là 1 trong những nam nhi trai cực kỳ giàu tình yêu. Vì cam kết ức tuổi thơ đau đớn cùng rất vấn đề từng chạm chán tổn định thương thơm vào tình yêu, anh tự dựng lên cho chính mình lớp vỏ bọc hững hờ, độc đân oán. Liệu sự lộ diện của Lượng Lượng trong cuộc đời Tề Dực tất cả chữa lành được vệt tmùi hương trong tim anh? Cô tất cả đúng là ánh khía cạnh ttách nhưng anh vẫn tìm tìm, vẫn làm cho chảy tan trái tim băng giá chỉ của Tề Dực?