DIỄN VIÊN PHIM CHEESE IN THE TRAP

  -  

(TGĐA) - khi được hỏi yêu cầu so sánh hai diễn viên cùng đóng vai Hong Seol vào 2 phiên bạn dạng tivi cùng điện hình ảnh của Bẫy tình yêu là Kyên ổn Go Eun và Oh Yeon Seo, Park Hae Jin đã trả lời cầm cố nào? 


*
*

Trailer "Bẫy tình yêu" bản năng lượng điện ảnh đạt 2.4 triệu view chỉ với sau một tuần
Oh Yeon Seo - Nàng "Hong Seol" bước ra từ bỏ truyện tranh
Park Hae Jin vẫn nói gì lúc đối chiếu Kyên Go Eun cùng Oh Yeon Seo?

Park Hae Jin một đợt nữa đóng vai Yoo Jung vào phiên phiên bản năng lượng điện hình ảnh của Bẫy tình yêu. Trước đó vì chưng vai diễn của anh ấy bị "dìm" thảm hại trong bạn dạng truyền hình, cần lần này nam giới diễn viên sẽ quyết chổ chính giữa "phục thù". Nếu vào phiên bản truyền hình, nữ giới diễn viên Kyên Go Eun nhập vai chính thì bạn dạng điện hình ảnh đã làm được thay thế sửa chữa bởi cô bé diễn viên Oh Yeon Seo.

Bạn đang xem: Diễn viên phim cheese in the trap

Klặng Go Eun vô cùng đáng yêu trong Bẫy tình cảm

khi được hưởng thụ đối chiếu hai diễn viên, Park Hae Jin nói. "Làm sao tôi hoàn toàn có thể so sánh 2 thiếu nữ diễn viên có sự lôi kéo nlỗi thế?"

Thế nhưng Oh Yeon Seo lại được người theo dõi Hàn hâm mộ rộng Khi vào vai này
Cô luôn luôn được xem là phiên bạn dạng Hong Seol bước ra trường đoản cú truyện tranh

Nhưng tiếp nối anh lại trung thực vấn đáp, "Kyên Go Eun vào phiên bản phlặng truyền ảnh có sự lôi kéo là sự việc trân thành và dễ thương. Cô ấy ngoài đời cũng khá dễ thương và đáng yêu, sẽ là lí do vì sao nét đáng yêu ấy được thấy không hề ít trong nhân trang bị."

"Tôi nghĩ rằng Oh Yeon Seo nhấn mạnh vấn đề sự quyết đoán của Hong Seol. Bên cạnh đó, về nước ngoài hìnnh, cô ấy cũng giống như Hong Seol một cách siêu trường đoản cú nhiên".

Xem thêm:

Bản điện hình ảnh của Bẫy tình yêu đã ra rạp vào ngày 14/3 tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Á Hậu Gợi Cảmtrở Thành Vợ 2 Của Diễn Viên Huy Khánh

Trailer "Bẫy tình yêu" phiên bản năng lượng điện hình ảnh đạt 2.4 triệu view chỉ với sau 1 tuần

(TGĐA) - Chỉ sau vài ba ngày reviews, trailer phlặng Bẫy tình thương (Cheese in ...


An Trần


*
Tag:
Cheese in the trap Bẫy tình thân cheese in the trap phiên bản điện hình ảnh hong seol cheese in the trap mồi nhử tình yêu bạn dạng năng lượng điện hình họa Park Hae Jin Oh Yeon Seo Kyên Go Eun