Diễn Viên Phim Cấp Ba Nổi Tiếng Của Mỹ

  -  
Bước chân vào showbiz cùng với hình hình ảnh khiêu dâm mát rượi nhằm mong muốn chóng nổi tiếng, nhưng ít nhiều người đẹp đã hoàn thành bỏ được “quá khứ” cùng khẳng định kỹ năng thực sự của mình.

Bạn đang xem: Diễn viên phim cấp ba nổi tiếng của mỹ


Thư Kỳ

Để vươn lên là một Thư Kỳ khét tiếng sang tới Hollywood, ít ai biết rằng thuở đầu cô gái 17 tuổi tìm hồ hết cách dấn mình vào làng vui chơi giải trí kiếm tiền bằng cách làm mẫu ảnh khỏa thân.

Sau khi khiến được chú ý, Thư Kỳ tham gia diễn xuất trong bộ phim truyện cấp 3 “Nhục người thương đoàn”. Cũng chính từ đây, một chân dài chụp khỏa thân trở thành ngôi sao trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận năng lực diễn xuất và nỗ lực cố gắng của bạn đẹp. Thư Kỳ ghi tên mình vào list những ngôi sao hạng A ngơi nghỉ châu Á, tiến lịch sự Hollywood và tạo thành những tuyệt hảo mạnh mẽ.

Năm 2009, người mẫu còn vinh dự ngồi vô trong ghế nóng với tư cách là thành viên hđ giám khảo LHP Cannes 2009.

Nhắc lại thừa khứ, Thư Kỳ từng phân chia sẻ: "Khi còn trẻ, fan ta không ý thức được những việc mình làm. Tôi không hại khi người ta lưu giữ tôi từng đóng góp phim cấp ba. Nếu không tồn tại những sai lạc thời trẻ, chắc rằng đã không thể tất cả một Thư Kỳ hôm nay. Tôi luôn cảm thấy hãnh diện do từ một cô bé đóng phim tín đồ lớn, tôi đang trở thành một nữ giới diễn viên thành công”.

Từ Nhược Tuyên

Gia cảnh túng thiếu và không được đầy đủ từ bé khiến cô gái 14 tuổi từ Nhược Tuyên cần lăn vào đời sớm với kiếm tiền bằng mọi giá.

Những năm 1990, tự Nhược Tuyên đang tham gia 2 bộ phim cấp bố và cho reviews một số bộ ảnh khỏa thân khi mới 18 tuổi. Lúc ấy công bọn chúng lên án cô trẻ khỏe khiến cô bé trẻ mới bước đi vào buôn bản giải trí đã biết thành khủng hoảng ý thức nặng nề vì “gạch đá” của dư luận. Công chúng cảm giác khó gật đầu đồng ý một cô bé trẻ cùng với hình ảnh mát mẻ, khoe thân lộ liễu như vậy.

Nhưng cũng bao gồm từ “scandal” này mà cái brand name Từ Nhược Tuyên được đề cập tới nhiều hơn thế và nhanh lẹ trở yêu cầu nổi tiếng.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Hài Minh Béo Tiếp Tục Bị Một Diễn Viên Trẻ Tố Gạ Tình

Từ Nhược Tuyên cũng chính là một cô nàng biết tận dụng thời cơ khi cô đã bao gồm sự lựa chọn sáng suốt từ vứt những phim hình ảnh khiêu dâm và lao vào con đường thẩm mỹ chân chính. Hữu ích thế về nhan sắc, lại có tài năng diễn xuất, tín đồ đẹp từ từ khẳng định vị trí của mình và đưa tên tuổi mình khét tiếng khắp Đài Loan, Hong Kong và cả Nhật Bản.

Hiện nay bạn đẹp trong số những nữ diễn viên, ca sĩ gồm tầm tác động và được ưa chuộng nhất tại Đài Loan, một người mẫu có khuôn mặt quảng cáo sáng sủa giá.

Thái thiếu thốn Phân

Người đẹp giành giải Á hậu Hong Kong năm 1991 từng bắt buộc đóng phim người lớn để trả món nợ to đùng cho mẹ. Đó là vượt khứ tối tăm và đau buồn mà siêu mẫu không ao ước nhắc tới. Mặc dù nhiên, nhờ vào những vai diễn vào phim khiêu dâm mà siêu mẫu có cơ hội bước vào nhỏ đường nghệ thuật chân chính.

Người đẹp mắt gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ khả năng diễn xuất. Năm 1998, cô đoạt danh hiệu Nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc đẹp đài TVB, được xếp vào mặt hàng diễn viên lao động chính của đài TVB trong thời gian 1990.

Diệp Ngọc Khanh

Diệp Ngọc Khanh sinh vào năm 1967, là Á hậu châu Á năm 1985. Những bộ phim đầu tham gia không khiến người đẹp danh tiếng nên năm 1991, cô quyết định ký vừa lòng đồng đóng phim cung cấp ba, và biến hóa “ngôi sao” sống thể loại phim này.

Những năm thập niên 1990, cô là một trong những nữ hoàng phim nóng của màn hình ảnh Hong Kong. Diệp Ngọc Khanh đã sáng lập kỷ lục phòng vé mẫu phim cấp tía Hong Kong bằng 3 bộ phim truyện đạt lợi nhuận 30 triệu NDT.

Đến năm 1993, Diệp Ngọc Khanh gây chăm chú với một trong những phim có giá trị nghệ thuật. Cũng trong thời điểm 1993, Ngọc Khanh có tên trong list đề cử thương hiệu Nữ diễn viên chính xuất dung nhan giải Kim Mã.

Xem thêm: Truyền Thuyết Mạnh Bà Diễn Viên, Truyền Thuyết Mạnh Bà

Tuy thừa khứ phim cấp cha đã hun hút nhưng vẫn đang còn những tờ báo dùng các từ “diễn viên phim nóng” khi nhắc đến Diệp Ngọc Khanh, chắc rằng bởi những tập ảnh khỏa thân, khiêu dâm trước đây của người mẫu quá nổi tiếng.