Những cánh hoa trong gió

  -  

dienanhkichtruong.com.vn - Cánh hoa danh vọng là nồi lẩu niềm tin đặc sắc, mặn nhưng của xứ Thái luân phiên xung quanh cuộc đời của cô ấy thiếu phụ đái tam những danh vọng Reya.

Bạn đang xem: Những cánh hoa trong gió


Drama xứ đọng Thái luôn luôn bao hàm mẩu truyện hấp dẫn, kịch tính đến bất ngờ cùng với loạt kịch phiên bản khiến cho người theo dõi đề xuất bổ ngửa Khi quan sát và theo dõi. Cánh hoa danh vọng là một trong những trong các đầy đủ tác phđộ ẩm những điều đó. Phyên ổn tất cả một tình tiết gay cấn với các cốt truyện nặng nề đoán thù về đời sống cảm xúc đầy phong cha bão táp của đàn bà chính Reya, hay nói một cách khác là Fah (Ploy Laila Boonyasak).


*
*
*
*

Sau lúc biết được planer của Kietkorn thì Fah khôn cùng đau khổ. Tuy nhiên, cô nữ giới không hẳn là dạng bình bình mà lại là một trong con cáo già ủ sẵn những mưu mẹo thâm nho. Cô ta gấp rút rước lại hình tượng gợi cảm rung cồn lòng tín đồ cùng tiếp tục công cuộc săn search tỷ phú new, lường gạt bọn họ để trèo lên địa chỉ thượng lưu của xã hội. 


Fah được quý cô Prakaithong, một fan thanh nữ quyền lực với nguy hiểm giúp đỡ, đưa cô đến cùng với thế giới của không ít gã đàn ông phong phú đã là “hoa bao gồm chủ” nhưng lại ưa của lạ. Thế là việc nghiệp có tác dụng “tè tam” của Fah lại cứ đọng vắt tiếp nối tạo nên phần đa oán thù tình thù, tranh đấu không tồn tại kết quả cuối cùng cùng với các màn đánh tị khốc liệt.

Cánh hoa danh vọng gồm một kịch bản nặng nề đân oán với loạt diễn biến ẩn đựng nhiều nhân tố bất thần mà lại tín đồ coi bắt buộc tính trước được. Đặc biệt phlặng xây dựng nên một nữ giới thiết yếu trực thuộc phái phản diện cùng với sở thích khiến số đông người cần khổ sở, dằn vặt vày phụ nữ ta. Fah lộ diện cùng với vẻ ngoài dễ nhìn, ăn diện cao cấp, hình dáng lạnh phỏng và sẵn sàng lên giường với bất kể nam nhân nào mà họ hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu quyền lực lẫn may mắn tài lộc cho cô.

Xem thêm: Tổ Ấm Hạnh Phúc Của Thái Hòa Sau Khi Ly Hôn Cát Phượng, Tiểu Sử Diễn Viên Thái Hòa


Fah cũng không xấu hổ trước phần nhiều hành động không đúng trái của bản thân, cô toàn tiến công hầu như gã bầy ông phong phú vẫn có mái ấm gia đình hoặc nữ giới, thích thú cùng với việc "đập chậu chiếm bông"với thử thách hội bao gồm thất rồi cười cợt thích chí, vừa lòng trước sự việc khổ sở của họ. 

Fah bao gồm một vượt khứ đọng với xuất thân hèn kém đề xuất cô luôn tìm kiếm các cách, ấp ôm các âm mưu mánh khoé nhằm vượt qua đỉnh cao của danh vọng. Khao khát này đã biến cô thành một ả đàn bà tàn khốc, ích kỷ với tsay mê lam, chỉ ao ước làm toàn bộ nhằm thỏa mãn mê mẩn có tác dụng nhiều của bản thân.


Fah đã thừa nhận rước một kết viên gì? Cô đã hoàn lương xuất xắc vẫn xả thân theo nghiệp “đái tam” tạo nên sự hồ hết tội tình kinh hồn bạt vía khiến ai nấy rất nhiều hại hãi? Đón xem bộ phim bạn sẽ tra cứu thấy câu vấn đáp và nhiều lúc sẽ đề nghị tá hỏa khiếp vía kinh hồn với những trở thành cụ thú vui, đậm màu drama vào cuộc đời của Fah.


Cánh hoa danh vọng được biết phần tiếp theo của tập phim lừng danh một thời Dok Som See Thong (Thủ đoạn tình trường). Phyên ổn gồm sự góp phương diện của dàn diễn viên nổi tiếng xđọng Thái như: Ploy Laila Boonyasak, New Wongsakorn, Nut Devahastin,...

Xem thêm: Dàn Trai Đẹp Philippines Hội Tụ Trong “Biển Tình Ngang Trái”

Hiện phlặng đang vạc sóng bên trên kênh Channel 8 từ bỏ vật dụng Hai mang đến lắp thêm Năm hàng tuần.