PHIM TRUYỀN THUYẾT NHỊ LANG THẦN HAY NHẤT

  -  

Năm 2007, Bảo Liên Đăng của đạo diễn Dư Minch Sinc đã si mê đông đảo người theo dõi, đổi thay bộ phim bao gồm tỷ suất bạn coi trung bình tại các tỉnh làm việc Trung Quốc ở trong loại cao nhất vào 10 năm quay trở về trên đây.

Bạn đang xem: Phim truyền thuyết nhị lang thần hay nhất


Thừa chiến hạ xông lên, đạo diễn Dư Minc Sinc liên tiếp tập đúng theo ê kip cũ. Và đúng như mong muốn hóng, bộ phim liên tiếp chạy khách không chỉ có văn bản cuốn hút, kỹ xảo hùng hổ ngoài ra thu hút tín đồ xem sống cả cthị trấn làm cho phyên.

Không đề nghị là phần 2 của "Bảo liên đăng"

phần lớn fan vẫn lầm lẫn "Bảo liên đăng tiền truyện" là phần tiếp sau của bộ phim truyện "Bảo liên đăng". Đây là mẩu truyện diễn ra trước Bảo Liên Đăng, kể về cuộc đời của Nhị Lang Thần với Tam Thánh Mẫu vào thời kỳ láo lếu với thân ttách cùng đất.

*
‘ Chu Dương

Ngay cả một vài phóng viên báo chí không chăm chú cho chữ “chi phí truyện” cũng đã cung cấp thông tin sẽ sở hữu Bảo liên đăng phần nhì khiến đạo diễn với team truyền thông media mệt mỏi lòng giải thích. Điều xứng đáng chú ý là loại kết của Bảo liên đăng đã khá hoàn hảo, phần mở màn đó là tiếp tục loại kết của Bảo liên đăng chi phí truyện

Vai diễn Dương Tiễn được Tiêu Ân Tuấn biểu thị xuất sắc, càng làm cho cuộc hành trình dài của mẫu trung khu người hero Dương Tiễn trở thành lịch sử một thời. Từ một fan ích kỷ, ngạo mạn, Dương Tiễn đã dần dần tìm thấy tình yêu cùng với bọn chúng sinh tam giới, bỏ mặc gian nan nhằm bảo đảm sự bình yên của cuộc sống chúng sinc.

*
‘ Suốt cuộc hành trình dài ấy, người theo dõi còn được chạm mặt gỡ hàng loạt nhân đồ vật thần thoại khác ví như Tháp Tháp Lý Thiên Vương, Na Tra Tam thái tử, Thất tiên người vợ, thầy trò Đường Tăng, Thái Thượng Lão Quân…

Tạo hình đẹp nhất khiến diễn viên khổ

Bảo liên đăng chi phí truyện cũng khá được Đánh Giá cao bởi vì tạo nên hình long lanh đến đội hình diễn viên. Có điều, không hẳn ai ai cũng biết gần như nỗ lực mà lại cả đoàn diễn viên cũng tương tự gần như chuyên gia âu phục biến hóa buộc phải trải qua trong suốt quy trình quay phim.

Tiêu Ân Tuấn, mặc dù đã có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề với phyên ổn cổ trang dẫu vậy lần này cũng buộc phải nhnạp năng lượng nhó vị bộ giáp phục được tán thêm kim loại lấp lánh lung linh rộng tuy nhiên cũng nặng trĩu vật nài hơn. Nữ diễn viên Lưu Đào nhiều lúc bắt buộc đánh trang bị cùng với đuôi áo thừa dài với một loạt các dải cất cánh. Nhất là với số đông chình ảnh tảo cần sử dụng dây cáp treo fan, cô liên tiếp cngóng khía cạnh bởi vì cạnh tranh rất có thể giữ lại thăng bởi. Diễn viên gạo cội Lưu Hiểu Khánh cũng khốn khổ cùng với cỗ tóc trên đầu nặng trĩu gần 5kilogam. Lúc con quay, bà thường xuyên bị mỏi cổ. Đến Lúc đóng sản phẩm sẽ cần đến cơ sở y tế điều trị.

Xem thêm: Thụ Tinh Ống Nghiệm Tại Bệnh Viện Bưu Điện, Hà Nội Và Những Thông Tin Cần Biết

Nữ diễn viên ttốt Lý Hân Nhữ Từ, người phụ trách vai diễn cô gái xấu xí của phiên phiên bản Hoa ngữ, diễn đạt vai diễn người đẹp thần thoại Hằng Nga. Tạo hình long lanh của Hằng Nga cũng khiến cô mệt mỏi do phục trang lòa xòa và lớp phấn trang điểm gồm pha phân tử kim tuyến lấp lánh lung linh.

*
‘ Lưu Đào

Tiếp tục đại thắng

Nếu như Bảo Liên Đăng lấy cthị xã của Kỷ Lôi Nhân nhằm làm cho tỷ suất người coi kỉ lục thì Bảo liên đăng tiền truyện cùng với văn bản triệu tập nói về Nhị Lang Thần và Tam Thánh Mẫu không những giữ nguyên được sức hút mà còn tăng thêm độ hấp dẫn nhờ vào phối hợp được rất nhiều tình tiết của không ít truyền thuyết khác nhau. Cấu trúc của phyên ổn khôn cùng ngặt nghèo, phần nhiều không có tình tiết vượt, tính bí quyết nhân vật vào phlặng lại đồng điệu đề xuất giữ chân bạn xem từ đầu cho cuối.

Đây cũng là bộ phim truyền hình thứ nhất gửi tên tuổi Chu Dương, nữ di chuyển viên thể dục thể thao nghệ thuật và thẩm mỹ, bé cưng Olympic của Trung Hoa, mang đến với đông đảo người theo dõi sinh hoạt phương châm diễn viên.

Diễn xuất bình ổn và tạo nên hình đẹp nhất sẽ khiến Chu Dương đoạt được những đạo diễn cùng nhận được không ít lời mời diễn xuất trong tương lai. Sau Bảo liên đăng chi phí truyện, Chu Dương đã tmê mệt gia Sđọng mệnh đặc trưng, Cuộc chiến quan trọng đặc biệt, Trung thiên huyền kiếm…và ngày càng được Review cao.

*
‘ Lưu Hiểu Khánh

Tuy nhiên, "Bảo liên đăng tiền truyện" không phải là một tập phim toàn bích. Nhiều khán giả vẫn đồng ý cho rằng Nhan Đan Thần đóng Hằng Nga sinh hoạt Bảo liên đăng trông nhân hậu nhưng đẹp hơn, trong lúc Đinh Kiện đóng Tôn Ngộ Không chưa đích thực tngày tiết phục.

Xem thêm: Á Hậu Gợi Cảmtrở Thành Vợ 2 Của Diễn Viên Huy Khánh

Nhà sản xuất: Lý Công Đạt

Giám chế: Chu Lý Hân, Vương Quang

Bảng phân vai: Tiêu Ân Tuấn vai Dương Tiễn; Chu Dương vào vai Dương Thiền; Lưu Hiểu Khánh trong vai Vương Mẫu Nương Nương; Lưu Đào trong vai Dao Cơ; Lý Quan trong vai Dương Thiên Hựu; Vương Vệ Quốc vào vai Ngọc Hoàn; Tạ Trữ vào vai Thiên Bồng Nguyên Soái/ Trư Bát Giới; Lâm Tương Bình trong vai Thốn Tâm; Lưu Hy Viên trong vai Thính Tâm; Lưu Tiểu Phong vào vai Lưu Ngạn Xương; Tào Tuấn trong vai Trầm Hương; Đinch Kiện vào vai Tôn Ngộ Không.