Diễn viên phim bác sĩ khát máu

  -  

Phimzxuất xắc Thuyết minc và vietsub bộ phim truyện (bac đắm say khat mau), lồng giờ đồng hồ tuyệt, phiên bản rất đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Diễn viên phim bác sĩ khát máu


Bộ phlặng Truyền hình (Bac Si Khat Mau) hiện hữu phần nhiều diễn viên Hàn Quốc xuất dung nhan tuyệt nhất hiện giờ. Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun - Ji Jin Hee


Bác Sĩ Khát Máulà một trong những bộ phim truyện y tế vềma cà rồng. Lấy bối cảnh tại một cơ sở y tế. Ma cà rồng thao tác như một BS. Diễn ra cuộc chiến thân điều thiện cùng điều ác cũng như một mẩu chuyện vềtình yêubạt tử.

*

Phyên ổn Bác Sĩ Khát Máu luân phiên xung quanh 3 nhân thiết bị chính là Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun), 37 tuổi. Là trưởng khoa phẫu thuật gan mật tụy tại một bệnh viện ung thỏng. Do cha mẹ anh truyền nhiễm vi-rút ma cà dragon đề nghị anh cũng nghiễm nhiên biến một ma cà dragon. Anh luôn nghiên cứu nhằm search cách biệt thành một tín đồ bình thường. không chỉ là một trong chàng trai điển trai, phú quý, năng lực, anh còn là một trong những người giỏi bụng với vô cùng ấm cúng. Anh luôn giúp đỡ gần như tín đồ bao phủ bằng phương pháp sử dụng năng lượng rất nhiên của bản thân. Nhưng ma cà rồng thì vẫn luôn là ma cà dragon, sự thèm khát huyết tươi thời điểm nào cũng trỗi dậy trong tâm với anh luôn đề xuất tranh đấu tư tưởng lúc đứng trước phần đông người mắc bệnh mình yêu thương.

Xem thêm: Inside Out : Có Một Nỗi Buồn Thật Đẹp / Đánh Giá, Inside Out: Có Một Nỗi Buồn Thật Đẹp / Đánh Giá

*

Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun), 31 tuổi. Là bác sĩ nội trú và cũng là cháu gái của Chủ tịch bệnh viện. Lớn lên trong nhung lụa, phong lưu, luôn luôn được phủ bọc. Tính bí quyết của cô ấy khôn xiết sang chảnh vì chưng cơ hội nào cũng tự tín là mình xinh đẹp, tối ưu và khéo léo. Ngày còn bé bỏng, cô đã biết thành lạc vào rừng trong những khi đang đi dã ngoại. Park Ji Sang dịp này đã sử dựng năng lượng của mình nhằm cứu vãn cô khỏi bè lũ chó sói hung dữ. Cô luôn xung khắc cốt ghi trung khu trong tâm cậu nhỏ bé đang dũng mãnh cứu vãn bản thân.

Xem thêm: Kế Xuân Hoa - Xuân Hòa: Tính Tôi Trái Ngược Với Linh Sương

*

Lee Jae Wook (Ji Jin Hee), 55 tuổi. Tuy 55 tuổi mà lại lại sống cùng với thân phận 41 tuổi bởi vì vẻ ngoài trẻ trung hơn đối với tuổi thiệt. Anh là bạn và cũng là người cùng cơ quan của cha mẹ Park Ji Sang. Trong Lúc thí điểm cùng cả nhà, họ cùng bị mắc vi rút ma cà Long và tlàm việc thành ma cà rồng như là nhau. Sau Khi nhận thấy sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất của năng lượng cực kỳ nhiên, anh sẽ quyết định sử dụng nó nhằm tô điểm thêm cho điểm mạnh của chính mình. Anh cũng có tình yêu cùng với Yoo Ri Ta và luôn luôn quyên tâm mang đến cô. Tuy hiệ tượng lịch sự cùng tính bí quyết thì cực kỳ vui nhộn, dẫu vậy bên trong người lũ ông ấy là cả một con quỷ khát huyết gian ác hung ác.