DIỄN VIÊN PHIM ẤN ĐỘ GIẤC MƠ THIÊN ĐƯỜNG

  -  
Title:Kumkum BhagyaAlso known as: Vermillion In My FateGenre: Drama, Romance , comedy, horrorPopularity:Air time: mon-friBroadcast network: Star PlusBroadcast period: 15 April 2014 – PresentTheme Song:Producer: Ekta KapoorCompany Name: Balaji Telefilms

Kumkum Bhagya được trình chiếu vào trong ngày 15 tháng tư năm 2014 trên  Zee TV tự lắp thêm Hai đến trang bị Sáu. Sở phyên được cung ứng vì Ekta Kapoor , dựa vào cuốn đái thuyết “Sense and Sensibility” (Lý trí và tình cảm) của Jane Austen. Ekta Kapoor sẽ khắc tên mang lại phim bước đầu bằng văn bản “k” vì cô cảm giác chính là may mắn.

Bạn đang xem: Diễn viên phim ấn độ giấc mơ thiên đường

Khởi đầu với rating thấp, tuy nhiên kế tiếp vẫn lọt được vào 5 lịch trình được xem nhiều nhất của GEC và  được xem như những thứ hai bên trên Zee TV sau vài tuần giới thiệu. Trong năm năm ngoái phlặng luôn luôn đứng vị trí số 1 rating bên trên Zee TV và luôn luôn trong top 3 phyên gồm rating cao nhất trong toàn bộ những chư

Main cast

Sriti Jha as Pragya Abhishek Mehra: Main Female Lead, Suresh’s Ex-Fiance, Abhi’s Wife, Bulbul’s Sister (2014–present)Shabbir Ahluwalia as Abhishek Prem Mehra or Abhi: Main Male Lead, Pragya’s Husb&, Tanu’s Ex-Boyfriend (2014–present)Arjit Taneja as Purab Khanmãng cầu (2014–present)Mrunal Thakur as Bulbul Purab Khanna: Parallel Female Lead, Suresh’s love interest, Abhi’s Sister-In-Law, Pragya’s Sister, Purab’s Wife, died committing suicide. (2014-2015)Shikha Singh as Aaliya Prem Mehra: Main Female Antagonist, Abhi’s sister, Purab’s ex-fiance, Tanu’s frikết thúc (2014-present)Leena Jumani as Tanushree Dasgupta or Tanu: Parallel Antagonist, Abhi’s Ex-girlfriend, Aliya’s friover, Abhi’s ex-fiance, Nikhil’s girlfriover (2014-presesnt)Supriya Shukla as Sarla Arora: Pragya và Bulbul’s mother (2014-present)

Recurring cast

Daljeet Soundh as Daljeet Mehra or Daadi: Abhi, Aaliya, Aakash & Raj’s Grandmother (2014-)Nikhil Arya as Nikhil Sood: Father of Tanu’s Child (Antagonist) (2014-2016)Zareemãng cầu Roshan Khan as Indu Suri or Daasi: Abhi, Aaliya, Raj, Aakash’s Cousin Grandmother (2014–present)Swati An& as Mitali Raj Mehra: Abhi, Aliya, Akash’s sister-in-law, Raj’s Wife (2014–present)Anurag Sharma as Raj Ajay Mehra: Abhi, Aliya, Aakash’s brother, Mitali’s Husbvà (2014–present)Aditi Rathore as Rachna Aakash Mehra: Suresh’s sister, Abhi, Aliya, Raj’s sister-in-law, Aakash’s Wife (2014-2016)Roma Lavani as Tanu’s Mother (2014-2015)Bobby Khanmãng cầu as Tanu’s Father (2014-2015)Shivani Soopuri as Pamngươi Ajay Mehra or Taiji: Abhi, Aaliya’s Aunt, Rachamãng cầu, Mitali’s Mother-In-Law, Raj, Aakash’s Mother (2014-Present)Ajay Trehan as Ajay Mehra or Tauji: Abhi, Aliya’s Uncle, Rachana, Mitali’s Father-In-Law, Raj, Aakash’s Father (2014-present)Madhu Raja as Daljeet Arora : Bulbul and Pragya’s Grandmother (2014–present)Neha Bam as Mrs.Khanna:Purab’s Aunt (2014-2015)as Mr.Khanna: Purab’s Uncle (2014-2015)

Former cast

Ankit Mohan as Aakash Ajay Mehra: Suresh’s Brother-in-law, Abhi, Aliya, Raj’s brother, Rachana’s Husb& (2014-2016)Madhurima Tuli as Tanushree or Tanu(Ex- Tanushree Later Replaced By Leemãng cầu Jumani) (2014)Faisal Rashid as Suresh Srivastav: Rachana’s brother, Bulbul’s lover, Pragya’s frikết thúc và Ex-Fiance, Aakash’s Brother-In-LawNeel Motwani as Corporator Neel Thakur: Bulbul’s lover(Antagonist)Saqlaq Rahi Khan: Abhi’s FriendSamiksha Bhatnagar as Mitali Raj Mehra(Ex-Mitali Raj Mehra Later Replaced By Swati Anand)Amit Dhawan as Raj Ajay Mehra(Ex-Raj Ajay Mehra Later Replaced By Anurag Sharma)Charu Mehra as Purvi: Daughter of Arora house’s maidGagan as Champak Trivedi: Pragya’s giả boyfriover (2016)Arjit Taneja as Purab Khanmãng cầu (2014-2016)

Guest Appearances

Salman Khan lớn promote Prem Ratung Dhan PayoSophái mạnh Kapoor to promote Prem Rarã Dhan PayoVarun Dhawan lớn promote DilwaleShahrukh Khan khổng lồ promote DilwaleKriti Sanon khổng lồ promote DilwaleKajol to promote DilwaleShraddha Kapoor to promote Ek VillianSiddharth Malhotra to lớn promote Ek VillianKrystle D’Souza khổng lồ promote Brahmarakshas (TV series)

Link online: lồng giờ raw

Link ytb 1-269 : raw

Nội dung:

Punjabi Sarla Arora, tín đồ thanh nữ góa bụa, điều hành quản lý một hội trường siêng tổ chức hôn lễ. Sarla sống với hy vọng nhìn thấy nhị cô con gái Pragya và Bulbul lập mái ấm gia đình và sống hạnh phúc.

Pragya, gái mập của Sarla, là fan thực tế, chăm chỉ, luôn luôn giúp đỡ mái ấm gia đình cho dù vì chưng vậy cơ mà cô ko dứt nghiên cứu và phân tích của riêng mình. Pragya đang giảng dạy tại một ngôi trường đại học để prúc thêm với khoản thu nhập cá nhân ít ỏi bà mẹ cô, Sarla. Vì mái ấm gia đình nhưng mà Pragya sẽ quên có tác dụng nắm như thế nào để thư giãn hay theo xua đuổi bất kỳ niềm mê mệt của riêng rẽ bản thân. Bulbul, đàn bà út,  hoạt bát, thông minh, đậm chất ngầu cùng một người mộng mơ trọn vẹn.

Sarla vẫn bố trí mang đến Pragya một cuộc hôn nhân nhưng lại tức thì trong ngày cưới, tương quan cho em gái Bulbul mà Pragya bị bỏ hôn. Sau đó Pragya định có tác dụng ăn hỏi cùng với Suresh, người cùng cơ quan, cũng chính là láng giềng cùng với gia đình cô. Ai cũng nghĩ về Suresh yêu Pragya dẫu vậy cho sát ngày cưới, Pragya phát chỉ ra người Suresh yêu thương là em gái cô Bulbul. Cuối cùng Pragya cũng lại bắt buộc bỏ hôn.

Abhi, một ngôi sao 5 cánh nhạc rochồng, đang sẵn có người yêu là Tanu, một rất mẫu. Bà nội của Abhi muốn anh kết bạn mau chóng tuy nhiên lúc Abhi ngỏ lời, Tanu lại không gật đầu đồng ý vày cô bị vướng đúng theo đồng. Vì vậy Abhi nhằm mang cho bà nội sắp xếp hôn nhân mang lại anh. Như thần linc sắp đặt Khi bà nội của Abhi mang đến nhờ thầy coi lá số thì vô tình tử vi của Pragya lại cất cánh đến kề bên cùng thầy phán là 2 fan siêu phù hợp với nhau. Do đó Pragya với Abhi được sắp xếp hôn phối cùng nhau. Em gái của Suresh quen và gồm tnhì với em chúng ta của Abhi nhưng lại em bọn họ của Abhi lại ko chịu đựng trách nát nhiệm với định hôn phối cùng với cô bé không giống nên Pragya đã từng đến đó bên Abhi thì thầm đề nghị trái bởi vậy cơ mà bà nội của Abhi cực kỳ quý Pragya.

Xem thêm: Nam Diễn Viên Tạ Thừa Quân Khó Xử Khi “Phải Lòng”, Tạ Thừa Quân

Còn Bulbul vào thao tác sống công ty của Purab, đồng bọn cũng chính là tín đồ quản lý của Abhi. Giữa Bulbul với Purab cũng nảy sinh tình cảm. Ngày xưa, Purab đã từng mang ơn Abhi đề nghị anh đã quen thuộc với em gái của Abhi là Alia tuy thế Alia lại chi ra nước ngoài và nhì fan chia tay. Hiện tai Alia trở lại nước cùng chen ngang vào quan hệ của Purab và Bulbul. Alia nhận thấy Purab nói chuyện cùng với Pragya nên tưởng nhầm Pragya là nữ giới new của Purab đề nghị vẫn những hiểu biết Abhi thành thân cùng với Pragya nhằm Purab quay về với bản thân. Về phần Pragya, cô không thích chị em cô là Salar đau lòng nên đành đồng ý đám cưới.

Xem thêm: Vợ Chồng Tú Vi, Văn Anh Tái Hợp Trên Sóng Vtv Sau 7 Năm, Tú Vi Là Ai

Purab quăng quật trốn ngay trong ngày kết hôn của chính bản thân mình với Aliya nhằm cưới Bulbul vào thường cùng Abhil cũng biết được cô bắt đầu chính là fan cơ mà Purab yêu thương. Những quan hệ phức tạp bước đầu trong cuộc sống thường ngày của đầy đủ tín đồ. Aliya và Tanu lên kế hoạch cản lại Pragya nhưng lại planer của mình thất bại với càng khiến cho Pragya gần gũi rộng cùng với Abhi. Dần dần Abhi dấn cũng phát âm được đông đảo vấn đề với nâng cao quan hệ của chính mình với Bulbul với Purab. Sau đó Aliya lên kế hoạch khiến cho Bulbul bị bắt cóc tuy nhiên trong thực tiễn Pragya lại đổi mới nàn nhân. Kết trái là, Abhi buộc phải tự bản thân đi cứu vớt Pragya, nhì người dân có một quãnh thời gian bên nhau Lúc thuộc bị lạc trong rừng thời điểm chạy trốn. Sau kia Abhi cũng bắt đầu yêu Pragya. Aliya sẽ trình diện bộ mặt thật với mọi bạn Khi trong thời gian ngày cưới chấp thuận Purab cùng Bulbul bằng phương pháp đánh bất tỉnh Bulbul với cải trang thành Bulbul để nỗ lực kết bạn Purab dẫu vậy bị phân phát hiện tại với Abhi sẽ tát Aliya

Nikhil, Aliya với Tanu lại cùng mọi người trong nhà lên planer nhằm Tanu có thể kết thân với Abhi bằng cách tuyên ba rằng Tanu sẽ có tnhì với Abhi. Điều này tác động ảnh hưởng rất to lớn cho Pragya, cô ra quyết định không đồng ý lúc Abhi ở đầu cuối cũng nhận ra cảm xúc của bản thân và ao ước ngỏ lời cùng với cô. Hiểu lầm Pragya vẫn vui chơi cùng với bản thân, Abhi đã bị tổn định thương thơm thâm thúy cùng quay lại đối xử lãnh đạm cùng với Pragya như trước. Sau kia, Pragya nghe lóm được cuộc nói chuyện của Tanu và hiểu rằng thủ đoạn của mình, nhưng lại trước khi nói Abhi cô lại bị tai nạn ngoài ý muốn mất tích một thời gian cùng trở lại với 1 làm ra và tính biện pháp new.