Diễn Viên Nổi Tiếng Hàn Quốc

  -  

Đều là phần đông diễn viên khả năng của làng phim ảnh nghỉ ngơi xứ slàm việc kyên ổn đưa ra, chúng ta đã có được thừa nhận tài năng diễn xuất của chính mình cùng với 1 loạt phim từng tmê mệt gia. Hãy thuộc dienanhkichtruong.com.vn xem họ là ai nhé.

Bạn đang xem: Diễn viên nổi tiếng hàn quốc

Năm 2003, Ji-won lượm lặt thành công Khi mang đến giải thưởng “Top Excellence Award”, giải thưởng “Popularity Netizen Award ” và Giải hai bạn trẻ đẹp nhất cùng Lee Seo-jin. Năm 2004, Ji-won đang tđê mê gia phyên ổn “What Happened in Bali” và giành được những giải thưởng nhỏng “Nữ diễn viên xuất sắc đẹp nhất” tại lễ trao giải Baeksang trọng Arts Awards lần máy 40, Top 10 ngôi sao 5 cánh, Top Excellence, Drama Special năm 2004 trên lễ trao giải phim truyền ảnh đài SBS. Năm 2005 cô giành phần thưởng Popularity Award trên lễ trao giải phlặng Rồng Xanh lần sản phẩm 26. Năm 2006, Ji-won thành công cùng với vai diễn trong phlặng “Hwang Jin Yi"” lúc mang vế tới 5 phần thưởng gồm: Popularity Award Netizen, Cặp song đẹp nhất cùng với Jang Keun-suk cùng Daesang (Grvà Prize) năm 2006 trên lễ trao giải phyên ổn của đài KBS, “Nữ diễn viên xuất nhan sắc nhất” trên Korean Broadcasting Awards lần sản phẩm công nghệ 34 và BNT lần vật dụng 32, Giải Vàng Liên hoan truyền họa nước ngoài vào năm 2007. Năm 2008 cô thành công với phyên ổn “Babo ” và vẫn rinch về phần thưởng Popularity Award tại Baekthanh lịch Arts Awards lần đồ vật 44. Năm 2009, cô đã giành giải thưởng Ngôi sao năng lượng điện hình họa hot tại Mnet 20’s Choice Awards, giải “Nữ diễn viên xuất nhan sắc nhất” tại Liên hoan phyên ổn Đại học tập Hàn Quốc, Popularity Award tại lễ trao giải phyên Rồng Xanh. Vai diễn vào phyên ổn “Closer khổng lồ Heaven” vạc sóng năm 2009 đã giúp Ji-won đưa về giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc đẹp nhất” tại lễ trao giải phim Rồng Xanh 2009, giải “Nữ diễn viên phyên ổn xuất nhan sắc nhất” tại Baeksang trọng Arts Awards lần sản phẩm 46 năm 2010. Đây cũng chính là thời gian tăm tiếng của Ji-won biến đổi con gái diễn viên hạng A.

Sau các năm cố gắng trong sự nghiệp, Ha Ji-won vẫn giành ra 4 năm để ngơi nghỉ. Sau đó cô quay trở về bằng vai diễn trong “Secret Garden”. Sở phyên này đã làm được bán bạn dạng quyền ra quốc tế trước khi được công chiếu trên Hàn Quốc. Ji-won vẫn giành được giải thưởng: Top Ten Stars Award, Popularity Netizen Award, Top Excellence Award trong Drama Special trên lễ trao giải phyên truyền họa SBS năm 2010 cùng giải Nữ diễn viên xuất sắc đẹp duy nhất tại Grimae Awards 2011, giải đôi bạn đẹp nhất cùng với phái mạnh diễn viên Hyun Bin.

*

Năm 2011, Park Bo-gum xác định giới thiệu người theo dõi khi trở về đầu quân mang lại Sidus HQ. Cũng trong thời điểm này, anh xuất hiện thêm trong một vai nhỏ dại của phyên “Blind”. Sau kia, anh về đầu quân đến Blossom Entertainment cùng tsay mê gia bộ phim hài “Runway Cop” kiến tạo thời điểm năm 2012. Trong thời điểm năm 2012, anh còn mở ra vào nhì tập phim khác là “Still Picture” và “Bridal Mask”. Năm 2013, Park Bo-gum cảm nhận vai chính trước tiên trong bộ phim truyện “Wonderful Mama”, vai diễn con trai của Bae Jong-ok. Năm năm trước, anh ttê mê gia vai diễn thời thiếu thốn niên của nhân thứ Lee Seo-jin trong bộ phim truyền hình ” Wonderful Days” với tđắm đuối gia bộ phim truyện “Cantabile Tomorrow” của đài KBS2. Vai diễn đã giúp anh nhận được đề cử ” Nam diễn viên bắt đầu xuất dung nhan nhất” trên lễ trao giải KBS Drama Awards với APAN Star Award. Năm 2014, Park Bo-gum đã nhận được không ít lời sử dụng nhiều từ giới phê bình đến vai diễn của anh ý vào tập phim chiếu rạp “A Hard Day”, phyên được chiếu trên Liên hoan phlặng Cannes. Cũng trong thời gian năm trước, Park Bo-gum trngơi nghỉ phải danh tiếng nhờ vai diễn vào bộ phim chiếu rạp “The Admiral: Roaring Currents” , bộ phim truyện đã giành lệch giá hơn 132 triệu đồng $ mỹ trên Hàn quốc.

Xem thêm: Các Diễn Viên Trong Người Phán Xử ", Ai Là Người Được Khán Giả Yêu Thích Nhất?

Tháng 5 năm năm ngoái, Park Bo-gum tsay mê gia Music Bank cùng cùng người vợ ca sĩ nhạc pop Irene của Red Velvet, và đã trở thành hai bạn trẻ hợp tác ăn ý độc nhất vô nhị trong lịch sử vẻ vang 18 năm gần đây của công tác này. Anh cũng đã giành được giải thưởng “Best Newcomer Award” trên lễ trao phần thưởng KBS Entertainment Awards. Cũng những năm năm ngoái, Park Bo-gum sẽ trở đề xuất lừng danh hơn với vai diễn trong bộ phim truyền hình về tù “Hello Monster”. Vai diễn vào tập phim này đã và đang đem về mang đến anh giải thưởng “Nam diễn viên phú xuất sắc nhất” tại giải thưởng thời điểm cuối năm của KBS Drama Awards. Vai diễn trong bộ phim truyện “Coin Locker Girl”, được trình chiếu tại liên hoan phim Cannes, đã giúp anh nhận thấy đề cử “Nam diễn viên xuất dung nhan độc nhất vô nhị vào phim” tại Baeklịch sự Arts Awards.Năm 2016, Park Bo-gum xuất hiện trong công tác “2 Days & 1 Night” cùng với phương châm khách mời. Tháng 6 năm năm nhâm thìn, sau hơn một năm làm host của Music Bank, nam giới diễn viên này vẫn ưng thuận nói lời tạm biệt với công tác. Tháng 8 năm năm 2016, anh lộ diện vào bộ phim truyền hình “Love sầu in the Moonlight” thuộc phụ nữ diễn viên Kyên ổn Yoo-jung. Đây là bộ phim truyền hình hit nổi tiếng trên Hàn Quốc với các nước trên trái đất. Bộ phlặng đã trở thành một hiện tượng kỳ lạ trong xã năng lượng điện hình ảnh nhân loại và được ca ngợi là “Moonlight Syndrome”. Park Bo-gum đang mang lại xây dừng ca khúc “My Person” nhạc phyên của”Love in the Moonlight”. Ca khúc vẫn lọt được vào Top ở bảng xếp hạng của Melon, Soribadomain authority, Genie, Mnet, Bugs, olleh, Naver và Monkey3 sau thời điểm thành lập. Ca khúc cũng đã trèo lên địa điểm sản phẩm công nghệ 3 ở bảng xếp thứ hạng Gaon Music Chart.Tháng 1hai năm năm nhâm thìn, Park Bo-gum đã có được thương hiệu “Diễn viên nam giới của năm” bởi vì Gallup Korea trao giải. Trong chương trình âm nhạc cuối năm hầm hố của đài KBS có thương hiệu SBS Song Festival năm 2016, diễn ra vào buổi tối 30/12 vừa mới rồi nam diễn viên Park Bo Gum vẫn phụ trách sứ mệnh MC bao gồm thuộc chúng ta dẫn là nàng ca sĩ Seolhyun của group nhạc Hàn Quốc AOA.

*
*

Năm 1988 Cha Seung-won vứt học trên Đại học tập Sungkyunkwan với ban đầu sự nghiệp người mẫu chân dài. Sau đó anh tđam mê gia thử vai cho một Sitcom tivi mang thương hiệu “New York Story”. Trước năm 2000, Cha Seung-won vẫn tsay đắm gia không hề ít tập phim nhưng số đông chưa tồn tại vai diễn như thế nào thiệt sự thành công. Tính đến năm 2000 anh mới ban đầu tạo chăm chú sang 1 vai diễn trong bộ phim “Libera Me”. Mùa hè tiếp nối, anh lộ diện vào bộ phim của đạo diễn Kyên ổn Sang-jin, “Kick the Moon” một bộ phim truyền hình sẽ xuất kho 4.3 triệu vé. Sau thành công xuất sắc của tập phim này, danh tiếng của Cha Seung-won cũng trở thành lừng danh nhỏng một ngôi sao sáng bậc nhất của xã vui chơi giải trí Hàn bây giờ. Trong một những thống kê năm 2005, Cha Seung-won là một trong những trong số 10 ngôi sao tất cả nấc tài trợ cao nhất.Năm 2011 anh lộ diện trong bộ phim truyện hài thơ mộng “The Greatest Love”. Sau vai diễn này Cha Seung-won đang trở thành một ngôi sao sáng vui chơi giải trí hạng tốt nhất cùng thay đổi một hiện tượng kỳ lạ văn hóa truyền thống pop và góp anh nhấn được nhiều hợp đồng thương mại tương tự như các giải thưởng.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Lê Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh Sinh Năm Bao Nhiêu

*

Một số giải thưởng cô giành được:Giải diễn viên nữ giới xuất sắc đẹp duy nhất năm 2003 trên lễ trao giải KBS Drama AwardGiải con gái diễn viên xuất nhan sắc tốt nhất năm 2012, 2013 thể loại phyên ổn truyền ảnh tại lễ trao giải MBC Drama AwardGiải cô gái diễn viên chính xuất sắc độc nhất năm 2008 tại lễ trao giải MBC Drama Award….

*