Diễn viên nhật bản 18+

  -  

Nếu như Yua Mikami vẫn giữ vững vị trí số 1 thì Eimi Fukada chỉ về đích ở vị trí thứ 50.

Bạn đang xem: Diễn viên nhật bản 18+

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

Đến hẹn lại lên, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 4/2021. Được biết, cứ vào đầu tháng sau, chuỗi cửa hàng này sẽ lại liệt kê danh sách top 100 lần để người hâm mộ có thể biết được tên tuổi ăn khách nhất trong tháng trước.

*

Trong tháng 4 này, Yua Mikami đã có tháng thứ 2 liên tiếp leo lên vị trí số 1 bảng xếp hạng. Thành tích của “idol quốc dân” trên kệ đĩa là cực kỳ ổn định, khi từ đầu năm tới nay cô chưa một lần rơi khỏi top 3, và nghiễm nhiêm vẫn cứ là ngôi sao số 1 của ngành công nghiệp 18+ Nhật Bản.

Ở các vị trí tiếp theo trong top 3 là các nhân vật quen thuộc như Yu Shinoda (2) và Yumemiru (3). Nếu như một người là cái tên kỳ cựu, có tên tuổi và hoạt động lâu năm trong ngành thì người còn lại là một tân binh hoàn toàn mới, nhưng cũng được biết đến ít nhiều bởi công chúng sau khi chuyển nghề từ người mẫu áo tắm sang diễn viên 18+.

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Bán Hàng Điện Máy Xanh 2021 Lương Nhân Viên Điện Máy Xanh


Trong top 10 của tháng 4, người xem cũng thấy được sự xuất hiện của các cô gái đang trending trong lĩnh vực này trong khoảng 2 năm vừa qua. Những cái tên như Kana Momonogi (4), Akari Tsumugi (5), Karen Kaede (6) hay Momo Sakura (8) đều thuộc về studio IdeaPocket, cái tên đình đám thuộc vào loại “có số má” trong lĩnh vực này.

*

Dù vậy, ở top 25 thì cơ hội lại chia đều cho các hãng phim khác như S1 và Moodyz, khi cả 2 đều “góp quân” kha khá để cạnh tranh với dối thủ nổi tội còn lại. Tiêu biểu có thể kể tới Nana Yagi (7), Kaoru Yasui (10), Aoi Tsukasa (11), Uta Hayano (16), Mia Nanasawa (17), Yura Kano (19) và Asuka Aka (22).


*

Đáng chú hơn cả, Eimi Fukada đã “mất hút” trong top đầu, một hiện tượng vô cùng hiếm khi xảy ra trong suốt 2 năm vừa qua. Từ lâu nay, công chúng đã nhận diện cô chính là đối thủ chính của Yua Mikami và chỉ còn chờ vào 1 cuộc lật đổ. Tuy nhiên, dường như Eimi Fukada không còn quá hứng thú với ngôi vị này nữa. Giờ đây, cô dành thời gian cho các hoạt động khác nhiều hơn. Phải đỏ cả mắt, người xem mới tìm thấy cô gái sinh năm 1998 này ở vị trí thứ 50 trên bảng xếp hạng tháng 4.

Xem thêm: Dàn Sao "Công Chúa Bướng Bỉnh" Sau 14 Năm: Jang Nara Lẻ Bóng Ở Tuổi 38

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Các cái tên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực đặc biệt này.


Có thể bạn quan tâm: