Đám cưới đẹp lung linh của 'full house' thái lan

  -  

Quy tụ dàn diễn viên ttốt, kĩ năng, cùng kịch phiên bản cuốn hút - "Full House" phiên phiên bản Thái biến chuyển tập phim được bạn teen xđọng Ca dua Vàng hy vọng đợi độc nhất cuối năm nay.

Bạn đang xem: đám cưới đẹp lung linh của 'full house' thái lan


Trong Full House phiên bản Thái, nam giới diễn viên Mike D.Amgelo vẫn vào vai Young Jae vàAom Sushar Han Ji Eun - nhì nhật đồ vật Bi Rain cùng Song Hye Kyo từng biểu lộ trong phiên phiên bản nơi bắt đầu.

Đoàn phyên Full House Vương Quốc Nụ Cười tiết lộ phyên sẽ bgiết hại cùng với nguyên ổn tác, chỉ thay đổi một vài điểm nhỏ dại cho tương xứng với văn hóa màn hình họa Thái nlỗi đổi tên nhân trang bị, các địa danh... Ngày 26/6 vừa rồi, đoàn phyên sẽ bằng lòng knhì sản phẩm công nghệ và cũng lên đường sang trọng Hàn để triển khai một vài cảnh cù trên đây vào đầu tháng 7, chuyến đi được cơ quan chính phủ Hàn cung ứng trọn vẹn.

Poster Full House phiên bạn dạng Thái.

Được biết thêm, đây là chủ ý của Nước Hàn bởi vì lúc đoàn làm phyên ổn Nước Hàn mang đến Phuket (một địa điểm du lịch đại dương xuất xắc đẹp của Thái) năm 2004 nhằm tiến hành một cảnh tảo trong Full House khi đó, Phuket thay đổi điểm phượt lừng danh được nhiều người biết đến. Và lúc Full House phiên phiên bản Thái bấm đồ vật, cơ quan chính phủ Hàn vẫn muốn Vương Quốc Của Những Nụ cười giúp mình quảng bá hình hình họa giang sơn bên trên phyên.

Theo dự kiến bộ phim sẽ tiến hành trình chiếu trên đài "True Asian Series" của Thái trong tháng 12/2013.

Ngoài ban bố về tập phim, “tè sử” của hai diễn viên bao gồm Mike D.Amgelo cùng Aom Sushar cũng chính là vấn đề được đông đảo bạn trẻ quan tâm.

Xem thêm: Đọc Truyện Ô Lông Viện Bộ Kinh Điển, Các Sách Có Trong Bộ Truyện Tranh Ô Long Viện

*
*
*
Mike sẽ vào vai phái mạnh chủ yếu.
*
*
*
Aom - Song Hey Kyo của Thái.

Một số hình ảnh của đoàn làm phim Full House Thái:

*
*
*
*
*


Song Hye Kyo phlặng Thái Full House sao Thái

Song Hye Kyo

Phim Thái - Philippines: Món lạ dành riêng cho người theo dõi Việt

2 2

Bội thực cùng với một loạt phyên Hàn Quốc cùng Trung Quốc, nhị bộ phim trường đoản cú đất nước chùa Tháp với Quốc hòn đảo bên trên sóng SNTV - SCTV6 sẽ giúp tín đồ coi có cơ hội "đổi món".

Hot boy phyên ổn Thái giống như Lâm Chí Dĩnh nlỗi tạc

1 1 0 1

không chỉ là một trong những trong những ngôi sao sáng tuổi teen của xứ đọng ca dua đá quý vẫn được nhiều khán giả Việt yêu thích vào series phlặng truyền ảnh "Tuổi nổi loạn", Mike còn khiến chú ý Khi gồm bề ngoài như là phái mạnh diễn viên Hoa ngữ.

Xem thêm: Điện Thoại Singapore - Điện Thoại Viễn Đông Sài Gòn

*

Giáng My điệu đà trên Liên hoan phlặng Vương Quốc Nụ Cười

1 1

Hoa hậu Đền Hùng say đắm sự chú ý của phần đông người dựa vào nét dịu dàng cùng giải pháp hội đàm nhiệt tình.