DIỄN VIÊN NAM CỦA VIỆT NAM

  -  

Mạnh Trường, Hồng Đăng, Lương Thế Thành, Mạnh Hưng, Quang Tuấn... chinh phục người theo dõi truyền hình bởi tài diễn xuất cùng vẻ ngoài điển trai.

Bạn đang xem: Diễn viên nam của việt namMạnh Trường là một trong trong số những diễn viên sáng giá chỉ nhất của màn hình ảnh bé dại phía Bắc bây giờ. Anh được khán giả yêu quý với phần đa vai diễn trong Những cánh hoa bay, Bí mật Tam giác quà, Đường lên Điện Biên, Zippo, Mù tạt và em, Người đứng trong gió...


Mạnh Trường là 1 trong những Một trong những diễn viên sáng sủa giá chỉ duy nhất của màn hình ảnh nhỏ dại phía Bắc bây chừ. Anh được người theo dõi thương yêu với phần nhiều vai diễn trong Những cánh hoa cất cánh, Bí mật Tam giác tiến thưởng, Đường lên Điện Biên, Zippo, Mù tạt và em, Người đứng vào gió...Mạnh Trường sinh vào năm 1985. Anh thành hôn Khi mới 23 tuổi cùng đã tất cả nhì con - một trai, một gái. Mạnh Trường cùng phụ nữ - bé Chíp - được yêu dấu khi tsi gia Bố ơi mình đi đâu thế mùa hai.


Mạnh Trường sinh vào năm 1985. Anh kết duyên Khi bắt đầu 23 tuổi với đã gồm nhì bé - một trai, một gái. Mạnh Trường thuộc phụ nữ - bé bỏng Chíp - được ngưỡng mộ khi tđê mê gia Bố ơi mình đi đâu thế mùa hai.Hồng Đăng cũng là một trong trong những phái nam diễn viên vô tuyến thân thuộc hiện nay. Anh tđắm đuối gia những phyên như Cầu vồng tình thân, Chỉ rất có thể là yêu thương, Giọt nước rơi, Con thuyền số trời, Tuổi tkhô cứng xuân…


Hồng Đăng cũng là một trong giữa những nam giới diễn viên tivi không còn xa lạ bây giờ. Anh tham gia nhiều phyên như Cầu vồng tình cảm, Chỉ rất có thể là yêu, Giọt nước rơi, Con thuyền số trời, Tuổi thanh hao xuân…Vợ ông chồng Hồng Đăng có nhị phụ nữ. Nam diễn viên sinh năm 1984 cùng phụ nữ bự - nhỏ bé Nhím (vào hình) - tsay đắm gia Bố ơi bản thân đi đâu thế mùa bố.


Vợ ck Hồng Đăng gồm hai phụ nữ. Nam diễn viên sinh vào năm 1984 cùng đàn bà lớn - bé Nhím (vào hình) - tsay đắm gia Bố ơi bản thân đi đâu thế mùa bố.Lương Thế Thành được biết đến qua những phyên Mùi nđụn gai, Cổng khía cạnh ttách, Miền đất phúc, Trái tim huê hồng, Giọt lệ mặt sông, Nữ công an cộng sự...


Lương Thế Thành được được biết qua những phyên ổn Mùi nlô gai, Cổng mặt ttách, Miền khu đất phúc, Trái tyên hoa hồng, Giọt lệ mặt sông, Nữ công an tập sự...


Quang Tuấn là gương mặt quen thuộc với khán giả trải qua nhiều bộ phim truyện truyền hình như Cải ơi, Âm tính, Những cô công chúa nổi tiếng, Thuyền giấy, Dương cầm... Anh dìm giải "Nam diễn viên xuất sắc thể một số loại phlặng truyền hình" tại lễ trao giải Cánh Diều 2013 với phlặng Thuyền giấy cùng Cánh Diều 2015 với vai Quân trong Khúc hát phương diện trời (đóng thuộc Nhã Phương).

Xem thêm: "Kim Bình Mai" Dung Tục Khác Xa Bản Gốc Khiến Ai Cũng Bất Ngờ


Quang Tuấn là khuôn mặt thân quen cùng với khán giả qua không ít bộ phim truyền tuồng như Cải ơi, Âm tính, Những nàng công chúa lừng danh, Thuyền giấy, Dương cầm... Anh nhấn giải "Nam diễn viên xuất nhan sắc thể loại phlặng truyền hình" tại lễ trao giải Cánh Diều 2013 với phlặng Thuyền giấy cùng Cánh Diều năm ngoái với vai Quân trong Khúc hát phương diện trời (đóng góp thuộc Nhã Phương).


Quang Tuấn vừa kết giao với ca sĩ Linch Phi vào ngày 18/5 tại TPTP HCM sau tía năm yêu thương nhau. Cả hai quen thuộc biết lúc đóng chung phyên ổn Kén rể.


Quang Tuấn vừa kết thân với ca sĩ Linh Phi vào trong ngày 18/5 tại TPTP HCM sau tía năm yêu thương nhau. Cả nhì quen thuộc biết Lúc đóng góp chung phyên Kén rể.


Mạnh Hưng để lại ấn tượng ấn cùng với những phlặng Đi qua ngày biển lớn đụng, Bản di thư bí mật, lúc bầy ông góa vk bật khóc... Đặc biệt, anh được không ít bạn nhớ tới với vai Danh - fan ck nước ngoài tình vào phyên Hôn nhân vào ngõ hẹp.


Mạnh Hưng ghi dấu ấn với các phyên ổn Đi qua ngày biển cả hễ, Bản chúc thư bí hiểm, Khi lũ ông góa vợ bật khóc... Đặc biệt, anh được nhiều tín đồ ghi nhớ cho tới với vai Danh - bạn ông chồng nước ngoài tình trong phyên ổn Hôn nhân trong ngõ hẹp.


Trương Thế Vinc sinh vào năm 1985. Anh tsi mê gia những phyên Đam mê nghiệt ngã, Tại lại trần thế... Mới phía trên, những mối cung cấp tin cho thấy thêm nam giới diễn viên sắp kết bạn cùng với nữ giới là cơ trưởng.


Trương Thế Vinh sinh năm 1985. Anh tham mê gia các phlặng Đam mê nghiệt vấp ngã, Ở lại thế gian... Mới phía trên, nhiều nguồn tin cho thấy thêm nam diễn viên sắp đến hôn phối cùng với nữ giới là cơ trưởng.


Nhan Phúc Vinh sinh vào năm 1986 trên Cần Thơ, cao 1,81 m. Anh tsay đắm gia nhiều phyên truyền hình như Đam mê nghiệt té, Ngoại tình cùng với vợ, Chạm vào quá khứ đọng, Áo cưới thiên đường, Hương bưởi, Hồn đá, Dòng sông số phận, Thám tử miệt vườn cửa, Sao đổi ngôi... Anh giành giải thưởng "Nam diễn viên được hâm mộ độc nhất vô nhị bởi vì khán giả bình chọn" của Mai Vàng những năm 2012, 2013 cùng Giải thưởng truyền họa HTV 2013.

Xem thêm: Bằng Chứng Thép Phần 4 Diễn Viên, Dàn Diễn Viên Bằng Chứng Thép 4 Gồm Những Ai


Nhan Phúc Vinch sinh vào năm 1986 trên Cần Thơ, cao 1,81 m. Anh tham gia những phyên truyền hình như Đam mê nghiệt xẻ, Ngoại tình cùng với bà xã, Chạm vào quá khứ đọng, Áo cưới thiên mặt đường, Hương bòng, Hồn đá, Dòng sông định mệnh, Thám tử miệt vườn cửa, Sao đổi ngôi... Anh giành phần thưởng "Nam diễn viên được thương mến nhất vì người theo dõi bình chọn" của Mai Vàng các thời điểm năm 2012, 2013 với Giải thưởng truyền họa HTV 2013.