Tiểu sử nsưt mỹ duyên là ai? sự nghiệp và cuộc sống bây giờ?

  -  

Đã phổ biến sống nhiều năm với có cậu nam nhi 2 tuổi tuy thế vừa qua, vợ ck Mỹ Duyên bắt đầu tổ chức triển khai ăn hỏi trên Đức.


Hôm 28/4 vừa qua, vợ chồng Mỹ Dulặng cùng cậu con trai Philly đã cùng nhau thanh lịch Đức để tổ chức lễ cưới ấm cúng tại một nhà thờ nhỏ. Anh Hoàng Công Phước, ck diễn viên Mỹ Dulặng là người gốc Huế nhưng lớn lên tại Đức. "Gọi là đám cưới nhưng công ty chúng tôi chỉ có tác dụng lễ ra mắt họ hàng nhỏ gọn thôi. Khi về lại Việt Nam, Cửa Hàng chúng tôi sẽ mời bạn bè cổ thân thuộc đến phân chia vui. Chúng tôi đã lên kế hoạch này lâu rồi nhưng vì nhiều lý do một cách khách quan, đến tận bây giờ mới thực hiện được" - anh Công Phước mang lại biết.

Bạn đang xem: Tiểu sử nsưt mỹ duyên là ai? sự nghiệp và cuộc sống bây giờ?


*

*

Trước Khi làm đám cưới, vợ chồng NSƯT Mỹ Duyên ổn đã phổ biến sống nhiều năm và tất cả cậu con trai đầu lòng. Bé Philly là trái ngọt kết tinh từ tình thương của cặp đôi. Cậu nhỏ xíu xin chào đời vào năm 2012 với năm ni đã 2 tuổi. ngày hạnh phúc của bố mẹ, cậu nhỏ bé luôn luôn ở bên để chứng kiến giờ phút ít thiêng liêng.


*

Ít ai nghĩ, diễn viên Mỹ Duyên ổn bây giờ đã bước sang tuổi 42. Chị từng trung ương sự: "Năm 35 tuổi, nghĩ về chuyện chồng bé tôi thấy… tuyệt vọng lắm, chắc là thôi rồi, ko lấy chồng được nữa rồi. Nhưng gồm lẽ trong cuộc sống, mọi thứ đều gồm duyên ổn phận hết". Ba năm sau đó, chị đã gặp anh Công Phước, một Việt kiều Đức.


*

Nhớ lại lần đầu gặp Mỹ Duyên, anh Phước kể: “Lúc làm cho giám đốc chương trình Sức sống mới, tôi gặp hơi nhiều người nổi tiếng, nhưng cơ hội gặp Mỹ Duyên ổn, tôi thấy cô gái nàgiống ý mà lại thật thà, bình dị đến thế. Duyên nổi tiếng nhưng sống rất giản dị, cư xử tự nhiên, thật tình. Duyên ko tỏ vẻ là người nổi tiếng gì cả, sự hồn nhiên đó ham mê tôi”. Hơn nửa năm sau ngày thân quen biết với “theo đuổi”, hai người đã tra cứu thấy sự đồng điệu trong tâm địa hồn.

Xem thêm: Xem Phim Se Nhầm Nhân Duyên Tập 1 Vietsub, Các Diễn Viên


*

Mỹ Dulặng bảo, trước đây chị đi đâu làm cái gi cũng một bản thân, bây giờ đi đâu cũng nhớ chồng nhớ nhỏ bởi còn tồn tại gia đình đợi chị về. “Ngày trẻ làm cho việc trong tinh thần sống chết với nghề, mọi thứ đều ưu tiên hết cho công việc. Tôi cũng có một đoạn đường thật đáng nhớ, có những thành công nhất định, được mọi người yêu mến, nhưng bây giờ với tôi, thành công nhất là bữa ăn ngon, giấc ngủ tròn của nhỏ. Gia đình quan trọng nhất, xứng đáng để tôi ưu tiên thời gian hơn tất cả”.


Anh Hoàng Công Phước thường đùa bảo Mỹ Duim may mắn lắm mới lấy được người chồng như anh, biết phân chia sẻ với công việc của vợ, chấp nhận cả những buổi tối về công ty không có vợ. Anh phân tách sẻ: “Mỗi người đều có công việc cùng tự vì riêng biệt, tôi không áp đặt tốt ràng buộc điều gì cả. Tiếng là người Huế nhưng tôi lớn lên ở nước ngoại trừ, phương pháp ứng xử với phụ nữ và với vợ mình tất cả lẽ cũng khác. Dulặng ko biết nấu ăn, tôi bao gồm thể vào bếp. Không sao cả”.


Mỹ Duim (sinc 1972) là một diễn viên điện ảnh cùng kịch nói. Được đào tạo để trở thành một diễn viên múa tức thì từ nhỏ nhưng Mỹ Duyên ổn lại thành danh ở lĩnh vực điện ảnh với những bộ phlặng tiêu biểu như: Vị đắng tình thân 2, Lưỡi dao, Chiếc chiếc chìa khóa rubi, Lời thề, Xóm nước đen, Đất khách, Gái nhảy, Lọ lem htrằn phố...

Xem thêm: Nhan Sắc Dàn Diễn Viên Phim ' Con Nhà Giàu ' Bản Thái

Năm 2007, Mỹ Duyên được Nhà nước Việt Nam trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vày những đóng góp của cô đến nền điện ảnh nước công ty. Hiện nay, mặt cạnh công việc đóng phlặng, Mỹ Duyên ổn còn tmê say gia vào lĩnh vực kịch nói với phương châm là một diễn viên của Sân khấu Idecaf.