DIỄN VIÊN MUÔN KIỂU GHEN TUÔNG

  -  

Vâng vâng, em thừa nhận, 2 các bạn Mouse cùng Signal vừa rồi thiệt sự thừa đặt óc cỗ em vào tình trạng stress tương đối đáng thông báo (chưa kể là bị mất ngủ nhiều năm kỳ nữa). Sau 2 bộ này bản thân thực bụng cảm giác nhìn đâu cũng ra kẻ giết thịt tín đồ ấy :)) Thành ra bắt buộc quẹo lựa ngay 1 cỗ rom-com dịu đô trai xinch, gái xấu 1 chút nhằm giải vây (Mà thiệt ra là đã quẹo vô rộng 3 loại drama toàn bộ rồi trước lúc dừng lại hẳn sinh hoạt phyên ổn này). Vì không xem hết phyên ổn đề nghị phía trên đang là 1 trong nhận xét spoil-ít-xịu văn bản (ngạc nhiên chưa!). Mình ban sơ cũng tính coi đùa ko viết đâu tuy thế tới nửa phyên ổn thấy nó cu-toe vượt yêu cầu ra quyết định viết vài chữ nhằm giới thiệu cùng với bà nhỏ ai không coi.

Chi máu lên tiếng về cast, đạo diễn, biên kịch…vv.. coi trên phía trên. Mình lười copy paste.
Bạn đang xem: Diễn viên muôn kiểu ghen tuông

*

Đây nói mang đến ngay ko phải là một trong rom-com cuốn bản thân tức thì từ bỏ tập trước tiên. Phim bao gồm chiếc vẻ bên ngoài kịch phiên bản hết sức quái lạ, từ mối quan hệ và tính biện pháp nhân đồ gia dụng, cho tới kịch bạn dạng rồi tình huống tạo ra đầy đủ khiến cảm xúc “kỳ kỳ, sao sao” lúc mới coi. Sau chừng 4 tập mình new thỏa thuận bị hooked. Cốt truyện bao gồm nghe qua thì khôn xiết typical: Lee Hwa-Sin (Cho Jung Suk) là nam giới bao gồm – đểu cáng ca ca nổi bật – là phạt tkhô giòn viên lão luyện của đài TH Seoul, Pyo Na Ri (Gong Hyo Jin) là thiếu nữ chính – cô nàng ntạo ngô thiện tại lành nổi bật – cố gắng ko dứt cũng chỉ dc làm NV trong thời điểm tạm thời địa chỉ dự báo khí hậu, tức là đẳng cấp lọ lem vị thế rẻ kém. Nữ chính trồng cây đê mê nam chủ yếu xuyên suốt 3 năm tuy vậy bị anh ta phớt ăng-lê quê ghê gớm. Tới 1 ngày đẹp mắt trời kia nam phú trong truyền thuyết thần thoại Ko Jung Won xuất hiện thêm – công tử công ty nhiều, bề ngoài đẹp mắt trai nội trọng tâm ấm cúng sẽ chạm chán yêu thương cô bé cô gái thiết yếu tự cái nhìn trước tiên (ờ, cái mẫu mã yêu thương “cô gái này thật không giống biệt” ấy). Nữ thiết yếu lúc đó hạ quyết trọng tâm ngừng yêu thương nam giới chủ yếu và dần dần vẹo vọ lòng cùng với phái nam prúc. Đùng phát, lúc kia nam chủ yếu phạt hiện tại “chết moẹ rồi, tuồng như tui yêu thương cô ấy”. Nhưng vày bản thân đã hào hiệp manh mối phái nữ chủ yếu cùng với nam phụ đề nghị đành ôm mọt thương thơm đau “chú ý tín đồ ấy trải qua đời tôi”.


*

Vâng nghe sơ sơ dễ dàng và đơn giản vậy thôi chứ đọng diễn biến của phim thì ối giồi ôi cực kì kịch liệt. “Muôn giao diện ghen tuông tuông” như đẳng cấp tạo ra sự để giễu cợt phần lớn tế bào tuýp nổi bật nhất của phlặng Hàn quốc, “dí dụ”: ung thư, tình yêu số phận vì ông ttách sắp xếp, người mẹ ghẻ ghét con ck, cô gái prúc và nam phụ mưu mô luôn mún chia rẽ uim thuý cp thiết yếu. Nói tầm thường đặc sản Hàn tất cả gì, phlặng này có không còn, nhưng mà lại làm cho ngược trở lại vớ. Chúng ta sẽ có được nv chính bị ung thỏng, nhưng ko yêu cầu cuối phim mới biết, mà từ đầu phlặng sẽ giỏi. Kẻ bị bệnh lại là phái nam thiết yếu, ko yêu cầu phụ nữ chính, đang vậy còn là một ung thu dzú (vâng, lũ ông gồm bị ung tlỗi dzú, phim này xác nhận). Nam thiết yếu Hwa Shin đích thực là một thương hiệu cuồng công việc, nhiệt tình với tận trọng điểm với các bước nỗi cáo giác cả cửa hàng ăn của anh ấy trai mình là treo đầu dê phân phối làm thịt chó lên tin truyền hình làm cho anh trai vỡ nợ rồi bị tiêu diệt sớm lun. Hơn 30t đầu nhưng ko thương cảm ai ko kể chủ yếu phiên bản thân bản thân, coi thiếu phụ là đàn ông, yêu duy nhất trên đời là anh bạn chí cốt (cũng đề xuất, nam giới phụ Ko Jung Won của họ đẹp trai lai láng mà) *báo động phlặng tất cả bromance*. Nói bình thường cũng chính là phái mạnh thần, mà lại là nhiều loại phái nam thần tương đối mất nết. Nam phú thì ngược trở lại, chính là phái mạnh thần trong truyền thuyết: hình trạng xuất sắc đẹp, nhân cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất, gồm ánh mắt tín đồ (vày nhìn trúng nữ giới chính mà), cưa gái khốc liệt, yêu mến tình thực. Chính vì tuyệt vời nhất như vậy mà lại đôi lúc chúng ta đã ko ghi nhớ ra anh chỉ nên nam giới phụ. Nói phổ biến xem phim này sẵn sàng tư tưởng sẽ bị Hội chứng yêu nam phú vô cùng nặng nại :)) Nam chủ yếu ko có cửa so sánh về nhân phẩm luôn luôn á Chính bởi tuyệt vời nhất những điều đó nhưng mà đôi lúc bọn họ đã ko ghi nhớ ra anh chỉ là nam giới prúc. Nói thông thường coi phyên này sẵn sàng tậm lý có khả năng sẽ bị Hội triệu chứng yêu thương phái nam phụ khôn xiết nặng trĩu nằn nì :))

Cthị xã bi hài là cô gái chính sau khoản thời gian không còn say nắng phái mạnh bao gồm, đã dc phái mạnh chủ yếu manh mối cùng với phái mạnh prúc, cùng cuối cùng vẫn tảo thanh lịch yêu cùng bồ bịch phái nam prúc. Mình đề cập lại, nữ chủ yếu sẽ yêu thương phái nam phụ (ủa, why not? Đây đó là mẫu kết nhưng mà họ thuộc theo đuổi bao trong năm này nhưng nên ko chị biên kịch? Nam prúc ng ta dễ dàng cưng vậy thì mắc gì yêu thằng phái nam chính hãm lờ kia làm gì, đúng ko? Đúng mà). Nói thông thường ai cảm giác bực bội do nam giới phú suốt ngày là bạn cho tới sau thì highly recommover phim này nha. Và coi tới tập 9 là đầy đủ rồi :)) Dừng sinh sống đó là Happy End mang lại phái nam prúc nha :))
Xem thêm:


Vì phlặng này còn có tới 24 tập lận đó :)) Vì nắm rộng 10 tập sau chắc đã là hành trình dài nghiệp quật của nam chính rồi :)) Ai thấy tội nghiệp phái nam bao gồm (nhỏng bản thân, tại nhờ vào ổng đẹp trai hoy) thì coi tiếp tự đấy :))

Nlỗi bản thân nói kia, Jealousy Incarnate chính là 1 dạng phlặng parody các trường hợp bom tấn của phlặng Hàn. Ko số đông là hình dạng phát triển cảm xúc của đôi chính rất ngược đời ko kiểu như ai, mà lại đường nv phụ cũng ngược đời ko kỉm. Nam bao gồm bao gồm ông anh (là ông chủ đạo phá sản ấy) đem tới 2 đời vk, thứu tự phần đa là 2 người vợ Phát thanh hao viên già đời, người cùng cơ quan thuộc chống cùng nhau. Bà bà xã trước gồm đứa con gái 18t nhưng lại vày ly hôn buộc phải ko nuôi nhỏ ngày nào, bà vợ sau chính vì như vậy cơ mà nuôi bé riêng biệt của ck. Nhưng dì ghẻ này lạ đời cố kỉnh là thương thơm đứa con như con ruột. Thành ra ngoài cthị trấn tình tay bố của cp chủ yếu thì còn có cuộc tình tay ba của 2 mẹ cùng với đứa phụ nữ. Chưa không còn nha. Đứa phụ nữ có 2 chàng trai bạn cùng yêu thương nó, lại vì chưng là chúng ta sản phẩm mà sống gần như tầm thường đơn vị yêu cầu 2 thằng cu cứ đọng cả ngày hóc môn lên óc vì nhỏ nhỏ bé thả thính ngang dọc. Và vẫn chưa hết. 2 mẹ vì chưng goá ông xã, nhiều ngày thiếu 1 vòng đeo tay bầy ông bảo hộ, buộc phải ban đầu chú ý tới chú của phái nam prúc, chú này cũng bên cạnh đó là đồng bọn của ba phụ nữ của chính bản thân mình – Tức là chồng của 2 bà xã, cũng đồng thời là fan đang đến con gái chủ yếu mướn công ty (ờ quan hệ lùng nhùng lắm, bản thân biết). Nói thiệt mình mất cho tới 10 bộ phim để đánh giá dc ai là gì của ai cùng ai đang yêu thương ai, ai là chúng ta mặt hàng của ai lun á. Trầm cảm hoang mang nhận thấy tại vì sao bản thân cứ đọng luôn bị hút vô số đông thể các loại phyên “nhức đầu” nlỗi vậy? Why? Quy sờ ma?

Ờ vậy vì chưng sao đề nghị xem phyên này (phần đặc biệt quan trọng độc nhất giờ đồng hồ new nói): CHỜI MÁ ƠI CHO JUNG SUK VỚI KO GYUNG PYO MLEM LẮM LUN Á Á Á!!!!

E hèm, phim này bản thân tương đối ham mê visual của dàn dv chính. Chị Gong Hyo Jin thì duyên ổn ngoài nói rồi. Từ Mặt Ttách Quân Chủ là tôi đã phù hợp vẻ đẹp nhất cùng đường nét diễn ngô ngố tưng tửng của chỉ, thiệt sự đúng là Nữ hoàng phlặng rom-com. Lý vì mà lúc đầu mình cliông chồng vào cỗ này hầu hết vì chưng có mặt chĩ á.

Xạo đó. Thật ra là do vô tình lướt qua loại Danh sách 10 chình ảnh kissing scene đẹp tuyệt vời nhất của phyên Hàn cùng bị ngút up bất tỉnh nhân sự down cùng với trích đoạn này. 3 bữa sau, here I am :))


LIỀU THUỐC CHO TRÁI TIM KHÔ CẰN CỦA CÔ GÁI HƠN THÁNG RỒI KO ĐƯỢC GẶP.. BẠN TRAI SUỐT NGÀY CẮM MẶT XEM PHIM HÌNH SỰ GIẾT NGƯỜI DÃ MAN RỢ

Nói tầm thường, về diễn xuất với diễn viên ko có gì để phàn nàn. Và bản thân tương đối say mê cái bí quyết biên kịch sản xuất đi ngược tế bào tuýp drama Hàn Xẻng vào phlặng này. Tuy là phlặng hài, cơ mà bạn dạng thân những nv đầy đủ là đông đảo vai nghiêm túc, ko có tác dụng lố, ko chọc mỉm cười khán giả bởi hài trường hợp, nhưng mà là bạn dạng thân toàn bộ giải pháp thi công kịch phiên bản của phyên đều nhằm mục đích nhằm trường đoản cú trào về số đông tình tiết cliche cũ kỹ của phlặng Hàn. Thành ra cho dù thuở đầu thấy 24 tập gồm khá ngao ngán tí tuy thế sau khi xem dc 4 tập mình đã quyết định rolling in the deep lun :)) Và yes, cho dù bản thân đang crush phái mạnh prúc bỏ mợ ra phía trên (chời ơi ảnh dễ thương và đáng yêu lắm) dẫu vậy tương tự như nữ giới bao gồm, bản thân suy nghĩ sau cuối thì mình cũng sẽ cỗ vũ anh bad boy Lee Hwa Sin của Cho Jung Suk hơn. Bản thân bản thân đã và đang yêu thích đường nét diễn hài hước điệu đà của Jung Suk (ko xạo kia, thật ra chỉ yếu đuối vày mê trai rất đẹp thôi :3) trường đoản cú sau khoản thời gian coi phim điện hình họa Exit của anh ấy (với Yoona) hồi 2018. Sau bộ này nếu được thì sẽ thừa win xông lên cùng với Hospital Playlist của anh luôn luôn ko chừng :)) sẵn kiểm tra background coi anh tất cả bà xã không, nhỏ năm nay bao tuổi :3
Xem thêm: Hồ Bích Trâm Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Nữ Diễn Viên Hồ Bích Trâm Kết Hôn Với Bạn Trai Hơn 7 Tuổi

Hôm làm sao rhình ảnh coi lại dòng phim này, visual của anh Jung Suk ko nghịch dc đâu nha :))

Về nhạc phyên Tuy ko bao gồm bài bác nào vượt xuất nhan sắc, nhưng cũng giống như Hyo Jin, OST phlặng này còn có loại đường nét tưng tửng đáng yêu rất độc đáo. Mình quan trọng say mê nhất bài xích Step, Step – Theme tuy vậy của riêng nàng chính nnai lưng, vô cùng cu tiểu lun. Chechồng out visual của phái mạnh phụ nà ❤ ❤