TIỂU SỬ DIỄN VIÊN MINH LUÂN

  -  

Diễn viên Minc Luân vừa công khai hình hình họa bạn gái trên trang cá nhân - nữ ca sĩ kém anh 8 tuổi bao gồm gương mặt và dáng vóc rất đẹp.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên minh luân
Trên trang cá nhân, Minch Luân đăng download những khohình ảnh tương khắc hạnh phúc cùng nữ giới vào chuyến phượt trên Đà Lạt. Đây là lần thứ nhất nam giới diễn viên công khai hình ảnh bạn gái của anh ấy. Chia sẻ cùng với Zing, diễn viên sinh năm 1985 cho biết thêm nữ giới anh là Thiên Hương, sinh vào năm 1993, là ca sĩ. Cô từng tđam mê gia cuộc thi Duim dáng Bolero.
Trao thay đổi với Zing, Thiên Hương cho thấy cô bất ngờ lúc Minh Luân share hình hình ảnh cả nhị bên trên trang cá nhân vào buổi tối 20/2. "Chúng tôi sẽ chạm chán mặt mái ấm gia đình 2 bên cùng nhận được sự ủng hộ. Cha bà bầu cũng thúc giục tổ chức triển khai lễ cưới. Vì vậy, cả nhì đưa ra quyết định vẫn về chung một nhà trong thời điểm nay", cô nói.Nữ ca sĩ kể cô quen thuộc biết Minh Luân từ bỏ cuộc thi Duim dáng vẻ Bolero 2018. Thời điểm ấy, phái mạnh diễn viên cung cấp cô trong một vài phần thi. Sau kia, cả hai giữ lại mọt liên hệ với liên tục gặp gỡ gỡ, thì thầm. Thiên Hương chấp nhận đổi mới bạn gái của phái mạnh diễn viên vào đầu xuân năm mới 20trăng tròn.

Xem thêm: Khánh Huyền Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Cuộc Sống Hiện Tại Của Cô


Thiên Hương nói cô dữ thế chủ động đề nghị Minh Luân không công khai minh bạch chuyện yêu đương của cả nhì trên mạng xã hội. "Tôi vốn là người hướng về trong, ko say mê ầm ĩ. Tôi hy vọng giữ lại thận trọng mang lại chuyện tình yêu của tất cả hai, để có công dụng xuất sắc đẹp mắt nhất", phụ nữ ca sĩ share.


"Điểm tôi ưng ý tuyệt nhất ngơi nghỉ anh Luân là việc giỏi bụng, biết phương pháp yêu thương thương mái ấm gia đình với phần đa tín đồ bao phủ. Ngoài các bước, anh về công ty lo marketing, đọc kịch bản, ko ăn nhậu. Anh sản xuất xúc cảm tin tưởng mang lại tôi", Thiên Hương cho biết thêm thêm.


khi được đặt câu hỏi về đông đảo cthị xã tình của Minc Luân vào thừa khđọng, Thiên Hương xác định cô ko quan tâm. "Những gì thuộc về vượt khứ, tôi ko xem xét. Tôi chỉ chú ý mang lại hiện thời cùng sau này. Anh Luân với tôi tâm đầu ý phù hợp, ko cần nói cũng phát âm ý nhau. Với tôi, như vậy là hạnh phúc rồi", thiếu nữ ca sĩ chia sẻ.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Thập Cửu Muội, Thập Cửu Muội « Đài Phát Thanh


Từ sau cuộc thi Duim dáng Bolero, Thiên Hương không tsi gia những vận động nghệ thuật và thẩm mỹ. "Ca hát là si nhưng lại tôi có không ít mục tiêu không giống nhằm theo xua đuổi. Tôi cũng ko say mê ồn ã của showbiz nên chỉ có thể triệu tập theo xua đuổi mọi chiến lược phiên bản thân đề ra", cô nói.