LÝ Y HIỂU/ LI YI XIAO /李依晓 VIETNAMESE FANPAGE

  -  
Mỹ nhân vạn tín đồ ghét - Lý Y Hiểu - bất thần chuyển mình, vào vài ba thợ thêu đệ độc nhất sau bao năm chuyên trị vai ác bên trên màn hình họa Hoa ngữ.

Bạn đang xem: Lý y hiểu/ li yi xiao /李依晓 vietnamese fanpage


Nếu nói tới người đẹp Hoa ngữ có sự nghiệp lận đận bắt buộc ko nhắc đến Lý Y Hiểu. Cô sinh vào năm 1983 tại Liêu Ninh (Trung Quốc). Mỹ nhân họ Lý ttê mê gia hoạt động nghệ thuật và thẩm mỹ từ bỏ những năm 2000 với những vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyện truyền họa lừng danh như: Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Tân bến Thượng Hải, Võ thập lang, Điềm mật mật, Lục Trinc truyền kỳ với Tân Tam Quốc...
Đến năm 2014, Lý Y Hiểu gây chấn cồn màn ảnh Hoa ngữ cùng với vai diễn Đát Kỷ vào tập phim Tân Phong Thần Bảng. Nhờ sắc dễ thương với diễn xuất ttránh phú, Lý Y Hiểu đem đến mẫu Đát Kỷ sexy nóng bỏng cùng bí ẩn bậc nhất màn hình họa Hoa ngữ thời điểm đó. Thậm chí, cô còn được người theo dõi hoan hô là “thiếu phụ Đát Kỷ quyến rũ nhất màn ảnh”. Những tưởng sự nghiệp sẽ đi lên nhưng tai nạn thương tâm xảy ra khiến cho mỹ nhân bỏ lỡ thời cơ phát triển.
*

Sau tiếng tăm quang vinh của Tân Game Phong Thần Bảng, Lý Y Hiểu được đạo diễn lựa chọn khía cạnh gửi xoàn vào vai bao gồm vào tác phẩm Tiêu Thập Nhất Lang. Tuy nhiên, vào một sự khiếu nại tại phlặng ngôi trường, phái nữ diễn viên bị cún cưng của người cùng cơ quan Diệp Tuyền tấn công với xô té. Tai nạn này khiến gương mặt cô Chịu đựng sát đôi mươi mũi khâu, mặt khác sưng tấy vì đề nghị tiêm thuốc vào thời gian lâu năm. Từ một ngôi sao được truyền thông media truy lùng, sự nghiệp của Y Hiểu chợt chốc tụt dốc mang lại tội nghiệp. Cô nên chật đồ vật yêu thích nghi cùng với số đông tổn thương thơm vào tư tưởng, tạm gật đầu lùi về phía đằng sau đến bọn em lan sáng sủa.

Xem thêm: Conchata Ferrell Dead: ‘ Two And A Half Men Diễn Viên, Charlie Sheen Xác Nhận Nhiễm Hiv


*

Trong tiến trình này, Lý Y Hiểu ko ngần ngại nhận những vai nhỏ, vai cực điểm bội nghịch diện, không phải người sản phẩm công nghệ 3 thì cũng là vk lẽ ruột gan gian ác tuyệt nữ nhân thảo mai, khẩu phật trọng điểm xà. Khó khăn uống không làm gây mờ được thực lực, người đẹp bọn họ Lý lại một lần tiếp nữa được người theo dõi nhớ mang lại với vai diễn tuyệt hảo Chu Mạn Nương - người bà xã đầu của Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) trong Minh Lan Truyện. Bề ko kể ả tỏ ra là fan vợ hiền lương thục đức, phía bên trong bịt giấu thủ đoạn chỉ chiếm chiếm gia tài của ông chồng. không dừng lại ở đó, Mạn Nương còn loại gián tiếp tạo ra chết choc của đàn ông Xương Nhi với ra mắt vu cáo Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) tức thì trên triều đình. Lý Y Hiểu diễn vai này xuất thần đến nỗi, nhân đồ vật Mạn Nương của cô ý “được” khán giả thù ghét hơn cả Lâm Cầm Sương (Cao Lộ) với “quấn cuối” Tiểu Tần thị (Vương Nhất Nam).
*

Trong sự nghiệp của bản thân mình, Lý Y Hiểu đem đến mang lại người theo dõi phần nhiều nhân thứ với nội trọng điểm phức tạp bởi năng lực đóng vai xuất sắc. Những cú liếc mắt, điệu cỗ quầy quậy, mồm lưỡi ngoa ngoắt, trả treo đanh đá giúp Y Hiểu có biệt danh “đệ độc nhất vô nhị hồ ly tinh” qua hàng loạt các vai nhưng cô đảm nhận, nhỏng Độc Cô Mạn Đà (Độc Cô Thiên Hạ), Lý Vị Ương (Cđộ ẩm Tú Vị Ương), Bùi Viện (Phù Dao Hoàng Hậu), Dương phu nhân (Ỷ Thiên Đồ Long Ký - 2019) cùng vừa mới đây độc nhất vô nhị là Ngải Tộc vào Tư Đằng
Sau bao năm mài miệt “đùa hệ” làm phản diện, Lý Y Hiểu ở đầu cuối cũng test mức độ với vai thiết yếu diện lần thứ nhất trong bộ phim truyện mới mang tên Tiểu Nữ Ntởm Thường thuộc nhị đàn em Lệ Gia Kỳ cùng Tất Văn Quân. Lần này, Lý Y Hiểu đảm nhiệm nhân đồ dùng Vân Nương, chủ nhân của Vân Cđộ ẩm Sơn Trang, một bạn thanh nữ lương thiện, tài năng thêu ta dua may vá nổi tiếng mọi Hoan Châu. Tuy vóc dáng ghẻ lạnh, chặt chẽ nhưng ẩn sâu bên phía trong Vân Nương là tấm lòng thánh thiện, êm ả nhưng mà không kém phần khốc liệt của một tmùi hương nhân.
*

Vân Nương chính là tín đồ cứu vãn mạng Tiểu Ntởm (Lệ Gia Kỳ) cùng truyền dạy dỗ đến cô các kỹ thuật của nghề vải. Hiện giờ Tiểu Nghê sẽ bịt giấu thân phận và trốn chạy mang lại tô trang nhưng mà Vân Nương đã cửa hàng xuyến. Cô từng là tiểu tlỗi của gia tộc bọn họ Tạ sale vải vóc lụa tơ tằm những đời. Dự định nối nghiệp của Tiểu Nghê cùng quá trình làm cho ăn uống của gia đình đột nhiên chốc sụp đổ vì thủ đoạn ở trong nhà bọn họ Tô. Nhờ sự chỉ dạy dỗ nhiệt tình của Vân Nương, Tiểu Nghê dần cứng cáp cùng biến hóa một thanh nữ vừa đủ sức cáng đáng vận mệnh phục hưng gia tộc, thuộc Âu Dương Tử Ngu (Tất Văn uống Quân) đánh bại âm mưu của Tôn gia.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Kem Xôi Season 2, Dàn Diễn Viên Kem Xôi Tv Mùa 2, Nhóm Hài Kem Xôi


Tiểu Nữ Ngớm Thường với vai Vân Nương liệu rằng gồm giúp Lý Y Hiểu thoát được chiếc áo “ác nữ” vẫn trsinh sống phải vừa căn vặn cùng với cô bao năm qua? Vốn dĩ vẫn là 1 diễn viên gớm trải qua nhiều khổ ải, đam mê nghi nhanh lẹ cùng với đều vai hắc búa tốt nhất, có lẽ rằng con đường “trả lương” bên trên màn hình ảnh của Lý Y Hiểu cũng sẽ tiện lợi ttiết phục được người theo dõi như dịp cô “hóa ác” thời hạn trước đó.
Tiểu Nữ Nkinh Thường (tựa quốc tế: Ni Chang) được phạt sóng tại cả nước bên trên mục Phyên ổn truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT. Sở phim gồm 40 tập, hiện lên sóng mỗi ngày cùng với lựa chọn prúc đề với ttiết minh.