LỜI NÓI DỐI NGỌT NGÀO PHIM TRUNG QUỐC

  -  

Sở phlặng Truyền hình với đầy đủ diễn viên khét tiếng độc nhất, được đánh giá top phyên tuyệt. Danny Ahn - Jo Yoon Hee - Kyên Soo Ryong - Kwon Hyuk Chan - Sung Joon


*

Sở phim tivi Lời Nói Dối Ngọt Ngào của Hàn Quốc, thể nhiều loại Tình Cảm

Fullflặng ttiết minch cùng vietsub tập phim , phyên hay, lồng giờ đồng hồ giỏi, phiên bản đẹp HD.

Bạn đang xem: Lời nói dối ngọt ngào phim trung quốc


Gong Ah Jung gặp mặt băn khoăn với một website lừa hòn đảo Khi cô nói dối rằng cô đang kết giao cùng với Hyun Ki Joon, CEO của một gia đình phú quý. Mối dục tình của mình trsinh sống buộc phải phức hợp rộng khi vị hôn thê cũ của Ki Joon và người bạn bè của anh ấy trai anh, Oh Yoon Joo, mở ra quay trở về vào cuộc đời anh.Nhân viên công chức cấp cho 5 của Slàm việc Vnạp năng lượng hóa, Thể thao với Du định kỳ Cô không phải là 1 trong những thiếu nữ mà chúng ta cũng có thể gặp mặt ở bất kể ở đâu, cùng cũng chưa hẳn một cô thanh nữ bình bình đã thất nghiệp. khi còn nhỏ tuổi, cô tương đương một cậu bé nhiều hơn là một trong cô nhỏ xíu bé.

*

Vì vắng vẻ bà mẹ yêu cầu cô được nuôi dạy dỗ nghiêm ngặt do fan thân phụ cùng là 1 trong đứa bé bỏng mập lên không mấy ngoan nhân hậu.Cô hay ăn đủ, cùng mê mệt đùa các. Và cùng với tính bí quyết bướng bỉnh thuộc tính bí quyết ngang ngạnh của chính mình, tự dịp bé nhỏ mang đến béo vô luôn luôn nghe tín đồ không giống nói cùng với mình rằng, “Rồi Khi con/cháu phệ lên sẽ thành đồ vật gi đây?”Cô sẽ tạo ra không hề ít vấn đề vì cái thói ham mê va độ từ thời niên thiếu thốn, tuy nhiên trsinh sống về đúng bản chất bé người của bản thân Lúc cô là học viên năm sản phẩm công nghệ ba trung học tập, Cô ném ra 1 năm sau khi xuất sắc nghiệp trung học tập nhằm học tập, với ở đầu cuối cũng rất có thể đỗ đại học.

Xem thêm: Diễn Viên Năm Tháng Vội Vã, Năm Tháng Vội Vã (Bản Thái)

*

Cô ý muốn phát triển thành một bạn đang xứng vớitình yêuđầu đời của mình, chính vì vậy cô học tập chuyên cần mang đến kỳ kiểm tra nguồn vào của nhân viên nhà nước. Cô đậu kỳ thin gay lần thi thứ nhất và đổi mới một nhân viên cấp dưới công chức có năng lực với 3 năm tay nghề, và cô bị đá vày bao gồm tình cảm đầu tiên của bản thân.

Xem thêm:

*

Sau kia, đếnmột ngàyKhi cô sắp đến bước thanh lịch tuổi 30, Khi lòng kiêu hãnh đã hỗ trợ cô dối trá với mọi người rằng cô vẫn kết duyên. Lời giả dối tưởng chừng vô nghĩa này lại dẫn cô vào trong 1 trường hợp nghiệm trọng và khiến cho cô mắc kẹt bởi chính sự lừa dối của chính mình.