Diễn Viên Lee Jong Hyuk Và Vợ

  -  

Chúng ta đều yêu mến Junsu với bố Jong Hyuk phải không? Tôi tự hỏi có tác dụng thế làm sao lại gồm một gia đình đáng yêu thương như thế chứ? Tôi đã xem chương trình Go Show, Lúc đó anh ấy xuất hiện với tư giải pháp là khách mời cùng anh ấy đã kể câu chuyện của bản thân bên trên chương trình. Vì thế tôi nghĩ bản thân đề nghị chia sẻ nó ở đây (instagram.com/junsuyaahh).

Bạn đang xem: Diễn viên lee jong hyuk và vợ

Lưu ý: tôi ko dịch trực tiếp từ tiếng Hàn, tôi chỉ dịch từ tiếng TrungCặp ba mẹ đáng tự hào của Junsu.Câu chuyện tình cảm của Lee Jong Hyuk và Choi Eun Ae.khi Lee Jong Hyuk xuất hiện trên những talk show tất cả thời lượng thời gian giới hạn, vào hầu hết những show anh ấy đều nói đến người vợ của mình. Cả nhì hẹn hò trong vòng 6 mon cùng kết hôn sau khi gặp gỡ nhau 10 mon. Lee Jong Hyuk nói rằng anh ấy đã kết hôn với mối tình đầu của bản thân, à, đó là vì anh ấy bảo thế. Vì lần đầu anh ấy nắm tay một người khác phái là lúc đang cầu nguyện ở nhà thờ, còn nụ hôn đầu tiên của anh ấy là khi anh ấy còn học đại học. Nhưng lần đầu tiên anh ấy yêu thương, là yêu thương bao gồm người vợ của mình, Eun Ae.Và vào một buổi tối anh đưa Eun Ae về đơn vị, anh ấy đã nói : “Anh đi nhé!” (rất bảnh) rồi rời đi, nhưng anh ấy đã trở lại cùng nói với Eun Ae: “Anh nghĩ anh yêu em mất rồi.”. Lúc đó, cô ấy vẫn chưa chắc chắn về tình cảm của bản thân.

Xem thêm: The Road To The End: Fast &Amp; Furious 8 Diễn Viên, Fast Speed Test

Có một lần cả nhị đến Gangneung chơi trong ngày, nhưng vày quá vui bắt buộc quên cả giờ giấc. Đến lúc ra về thì mới phát hiện ra trời đã khuya lắm rồi. Vì thế họ quyết định ở lại 1 đêm ở khách hàng sạn nhưng ở đó lại chỉ còn 1 phòng. Lee Jong Hyuk bảo rằng vợ đã “mang đến phép” anh ấy với cơ hội đó anh quyết định đây đó là phụ nữ anh ấy muốn lấy với chỉ “mang đến phép” thiết yếu mình sau thời điểm họ đã kết hôn.Ở khoảng thời gian đó, Lee Jong Hyuk chỉ là 1 trong diễn viên ko thương hiệu tuổi. Anh ấy chỉ bao gồm 2 triệu won (khoảng 40 triệu đồng) trong tài khoản bank. Vì không muốn đánh mất Eun Ae phải anh ấy đã mượn tiền của bố mẹ cùng bạn bè để có tác dụng lễ cưới. Lee Jong Hyuk luôn nói với vợ rằng: “Em sẽ hối hận nếu đánh mất anh.”, “2 triệu won tất cả thể dễ dàng biến thành 2 tỷ won, em chỉ cần tin tưởng vào anh là được.”Rồi thì họ cũng kết hôn với nhau, vào suốt 6 mon, cả nhì sống nhờ vào lương của vợ còn anh ấy thì ở công ty có tác dụng nội trợ. Đó là thời kỳ rất khó khăn khăn. Anh ấy chuẩn bị mọi thứ mang lại người vợ phải đi làm cho của mình, từ việc sấy tóc đến việc có tác dụng cơm hộp cho vợ.Trong suốt thời gian đầy khó khăn khăn đó, Lee Jong Hyuk đã viết một lá thư bày tỏ tình cảm với vợ bản thân, cô ấy đã cất lá thư ấy vào ví bản thân suốt 10 năm.Lee Jong Hyuk viết rằng:“Gửi Eun Ae yêu mến của anh,Anh giặt quần áo hoàn thành rồi, giờ đang nằm mặt cạnh em, tự nhiên anh nghĩ Eun Ae của anh Lúc ngủ là đáng yêu nhất, vị thế mà giờ anh viết ra những loại cảm xúc của bản thân đây. Hôm ni, em thấy chán chường vì cơ thể em không khỏe nhưng em vẫn đi có tác dụng, anh cảm thấy có lỗi lắm. Eun Ae à, em hãy kiên nhẫn thêm một thời gian nữa nhé, không lâu nữa đâu. Anh sẽ có tác dụng việc thật tốt để lo đến em một cuộc sống no đủ, mặc dù bây giờ anh chỉ là một đứa trẻ ngoan nhưng lại không tồn tại gì cả. Dạo này em làm cho việc thật vất vả nhưng vẫn luôn lạc quan lại yêu thương đời, anh rất tự hào về em. Anh hứa, anh sẽ kiếm thật nhiều tiền để tụi bản thân tất cả một cuộc sống ấm no hạnh phúc cùng với những đứa con. Eun Ae à, cho dù cũng có Khi tụi mình ôm đồm vả nhưng tụi bản thân bao gồm thể làm lành rất nhanh đúng không? Và cho dù tính cách của 2 đứa đôi khi sung khắc, nhưng tụi bản thân vẫn sống hạnh phúc cùng mọi người trong nhà phải không? Eun Ae à, anh thật sự rất rất yêu em. Dù lắm dịp em cũng tốt nổi nóng với anh, nhưng nhưng làm ơn cũng yêu thương anh nhiều như thế nhá.

Xem thêm:

Tháng 10 năm 2002Ký tênAnh chồng ko đẹp trai của em”Suy nghĩ của người viết: Lee Jong Hyuk và vợ anh ấy thật ngọt ngào. Cá nhân tôi nghĩ vợ anh ấy thật sự là một người phụ nữ tuyệt vời, cô ấy rất dũng cảm bởi vì bao gồm thể kết hôn với người đàn ông không có một tương lai ổn định. Tôi đân oán rằng một người phụ nữ tuyệt vời sẽ hiểu cùng tin vào một người đàn ông tuyệt vời. Nếu như anh ấy ko chọn Eun Ae, họ sẽ ko thể làm sao biết đến Junsu 4 chiều như bây giờ rồi.Suy nghĩ của người dịch: Tớ yêu gia đình công ty họ Lee này. Từ bố, mẹ, nam nhi trưởng, nam nhi út ít hoặc chỉ thứ thôi. ^^Nguồn: junsuyaahh