Diễn Viên Lê Phương Quê Ở Đâu

  -  

Diễn viên Lê Pmùi hương mời Dương Cđộ ẩm Lynh, Ngân Khánh... về quê sinh sống Trà Vinch dự sinc nhật của mình và đàn bà, hôm 28/8.

Bạn đang xem: Diễn viên lê phương quê ở đâu


Lê Phương với bé Bông có cùng ngày sinc nhật 28/8. Do kia, cô mong muốn tổ chức một buổi tiệc thứ nhất thiệt đáng nhớ mang lại đàn bà. Nữ diễn viên tô điểm không khí bằng các khủng hoảng bong bóng, hình hình ảnh nhị chị em con.

Lê Pmùi hương bày vẽ một vài thiết bị dụng đến bé chọn lựa. Đây là một trong những nghi thức được coi là "lựa chọn nghề sau này đến trẻ". Kết quả, bé bỏng Bông lựa chọn micro - đồ gia dụng tương trưng đến công việc ca sĩ tương tự tía Trung Kiên.


Dương Cẩm Lynh, Ngân Khánh (tự cần qua) là đồng đội thân thiết cần không phải lo ngại xuống tận Tthẩm tra Vinc dự sinch nhật của Lê Phương.

Các cô nàng tự sướng đáng nhớ và chúc Lê Phương luôn luôn thành công, hạnh phúc vào cuộc sống thường ngày.

Xem thêm: Đăng Ký Khám Bệnh Viện Tai Mũi Họng Tp Hcm, Đăng Ký Khám Bệnh

Ca sĩ Nam Cường cũng xuất hiện. Nam Cường từng học tập thông thường lớp cùng với Lê Pmùi hương sinh sống Đại học tập Sân khấu Điện hình họa TP.HCM.

Các nghệ sĩ sử dụng tiệc trong sân nhà đất của Lê Phương.

Sáng 29/8, Lê Phương thơm thường xuyên dẫn anh em đi dạo Cồn Chlặng - một điểm phượt nổi tiếng của Tkiểm tra Vinch. Tại phía trên, bọn họ trải nghiệm các món ăn ngon đặc sản miền Tây.

Cà Pháo - đàn ông đầu của Lê Phương - thích thú được về quê ngoại trong dịp ngủ hè. Bé bắt đầu đưa tự quê lên TPhường.Hồ Chí Minh sinh sống được vài ba mon.

Xem thêm: Đều Khởi Nghiệp Từ Dòng Phim Cấp Ba Nhưng Diệp Tử My, Lý, Người Đẹp Khởi Nghiệp Bằng Cảnh Nóng

Dương Cẩm Lynh mang theo cả đàn ông bé dại đi chơi xa.

Anh Tuấn


Facebook
Youtube
Bài viết trước Ngọc Trinc cùng Thuỵ Vân: Đôi các bạn kiêu ngạo nức danh VTV, thân xuyên suốt 10 năm tới cả bị chúng ta trai khuyên ổn "phải đem nhau"
Bài viết tiếp theo Lê Dương Bảo Lâm ló mặt sự nạm "dao kéo" gây sốc: "Quý Khách tôi thấy được máu vương vãi đầy khía cạnh tưởng tôi chết new la lên"
cũng có thể chúng ta quan tâm
*

Quý Khách trai Tặng Ngay Don Nguyễn xe tương đối nhân 10 năm yêu thương - Ngôi saoBà thôn NS Tmùi hương Tín tiết lộ phái nam diễn viên hy vọng chết, sợ sống cần dựa vào vả mang lại bằng hữu với người thân trong gia đình


*

Tkhô nóng Bình và Ngọc Lan không nhiều thủ thỉ 4 tháng qua - Ngôi sao


- Advertisement -
*

XEM NHIỀU

Thông Tin Tiểu Sử Linch Ngọc Đàm


1. Tìm gọi Linh Ngọc Đàm là ai?Nếu các bạn là dân nghiện game thì Linh...

Tiểu Sử Mao Đệ Đệ Và Mao Đại ca


Thông Tin Tiểu Sử Thơ Nguyễn


Tiểu Sử Diễn Viên Hồng Diễm


NGHỆ SĨ ĐƯỢC YÊU THÍCH

Thông Tin Tiểu Sử Linc Ngọc Đàm


Tiểu Sử Mao Đệ Đệ Và Mao Đại ca


Thông Tin Tiểu Sử Thơ Nguyễn


TIN TỨC NỔI BẬT

Pmùi hương Lê thỏa mãn bên ck tỷ phú với ba...


Thúy Ngân liên tục đốt mắt tín đồ trong loạt hình họa...


Quốc Huy: ‘Tôi chưa đủ chín chắn có tác dụng cha’ -...


DANH MỤC
VỀ CHÚNG TÔI
dienanhkichtruong.com.vn là một trang web về tin tức, vui chơi giải trí. Chúng tôi cung ứng cho chính mình thông báo có ích về hầu hết người nghệ sỹ lừng danh hàng đầu của VN.
THEO DÕI