Ghê rợn phi thanh vân xấu như ma, lê khánh bị tạt axít

  -  
TPO - Vượt qua sự nghiệt té của định mệnh cùng với khuôn khía cạnh bị biến dạng do axit vị chính bố ruột gây ra, thanh nữ chân dài kiêm diễn viên vẫn vươn lên nhằm thống trị cuộc đời.

Lúc new 2 mon tuổi, Anmol Rodriguez (26 tuổi, Ấn Độ) bị chính thân phụ ruột tạt axit vào fan trong những lúc sẽ mút sữa chị em. Dã vai trung phong của bạn phụ vương xuất xứ từ việc Anmol chưa phải đàn ông. Sau vấn đề, cô bé xíu may mắn sinh tồn nhưng mà bà mẹ cô thì tắt hơi.

Người phụ vương bị tóm gọn giam trong lúc Anmol đáng buồn được chữa bệnh và trải qua hàng trăm ca mổ xoang tại bệnh viện. Sau đó cô được đưa tới trại ttốt mồ côi vì không tồn tại fan chăm sóc. Thời điểm ấy, siêu ít fan cho là Anmol đang sinh tồn với có một cuộc đời lành lẽ.

Bạn đang xem: Ghê rợn phi thanh vân xấu như ma, lê khánh bị tạt axít

Tại trung trung tâm Shree Maany Seva Sangh, Anmol nhận được sự âu yếm tương đối đầy đủ với kỹ càng. Cô từng trung tâm sự, bạn dạng thân Cảm Xúc bình yên Khi sinh hoạt bên phía trong 4 tường ngăn của trại tthấp không cha mẹ. Bởi nghỉ ngơi đó không có bất kì ai quát lác mắng, đánh đập, miệt thị với dtrằn bỉu gương mặt biến dạng cùng với mọi vết sẹo đan dày bên trên 2 đụn má và quanh miệng của cô.


*
Anmol Rodriguez.

Nhưng suốt thời tới trường, Anmol không có bạn bè như các bạn không giống. Quá bi thảm tủi, cô đưa ra quyết định dành trọn thời hạn nhằm học hành với đỗ vào một trường ĐH. “Ở giảng con đường đại học, lần đầu tiên tôi đối mặt cùng với thái độ kỳ thị”, cô bé 26 tuổi nhớ lại.

Năm thứ 2 ĐH, Anmol đáng buồn bị trầm cảm bởi sự dtrần bỉu của gần như bạn bao quanh. Cô bỏ ký kết túc xá nhằm trlàm việc về trại trẻ không cha mẹ, mong muốn kiếm tìm thấy sự an ninh vào 4 tường ngăn nghỉ ngơi khu vực này giống hệt như cơ hội nhỏ.

Nhận thấy tư tưởng của Anmol càng ngày khủng hoảng, Ban người có quyền lực cao trại sẽ nhờ vào thầy prúc trách rưới sinc viên trường ĐH cung cấp. Sau khi nghe tới vị chuyên gia tâm lý bảo rằng cô nên làm tập trung vào cuộc sống đời thường bản thân, cầm vày quan tâm mang đến suy xét của trần giới.

Cô gái 26 tuổi mang lại được niềm tin và tốt nghiệp bằng Cử nhân Tin học tập rồi mau lẹ tìm được Việc làm tại một công ty bốn nhân. Nhưng cuộc đời vẫn chưa Chịu mỉm cười với Anmol lúc cô bị đồng nghiệp xa lánh và từ chối hợp tác vào các bước. Cay đắng hơn là chưa đầy 3 tháng, cô bị sa thải cùng với lí bởi sự xuất hiện của cô ấy khiến đông đảo tín đồ chẳng thể tập trung thao tác làm việc.


*

Không đổ lỗi, ko oán thù trách cũng chẳng ít nói sau biến nỗ lực bên trên, Anmol tự hẹn cùng với phiên bản thân rằng bản thân nên biến hóa. Cô gái 26 tuổi ban đầu học trang điểm, chụp ảnh thời trang rồi đăng lên mạng xã hội.

Xem thêm: Cô Gái Nhà Người Ta Diễn Viên

Hình ảnh của cô gấp rút truyền cảm giác mang đến không ít người khác. Khuôn khía cạnh có một mặt đôi mắt bị hỏng và các dấu sẹo dằng dịt vẫn khiến ấn tượng với các hãng thời trang và năng động. Từ kia, Anmol trở nên người mẫu hợp tác và ký kết và tsi mê gia diễn đạt mang đến những nhãn hàng. điều đặc biệt, cô còn giành giải thưởng Nữ diễn viên xuất dung nhan tại Liên hoan phim Cattree, năm 2018 sau khi tmê mệt gia phim ngắn thêm Aunty Ji khi nhập vai Shabana Azmi.


Trong một đoạn Clip vừa mới đây, Anmol cho thấy, axit tự tay bố cô vẫn hủy diệt khuôn mặt cùng cuộc sống cô. “Tôi từng ước ao từ gần kề khi chú ý bản thân trong gương. Lên ĐH, tôi luôn cần sử dụng khnạp năng lượng trùm kín phương diện bản thân trước chỗ đông người tuy thế vẫn không tránh được đầy đủ ánh nhìn dtrần bỉu.

May mắn rằng, bao gồm một nữ giới gia sư đang mang về đến tôi lòng can đảm để liên tục sống và kungfu. Cô ấy bảo rằng chính những người dân tiến công tôi new bắt buộc mắc cỡ, chđọng chưa phải tôi. Đó đó là nguyên do tôi không thích bịt khía cạnh nữa. Tôi đã sẵn sàng chuẩn bị đối mặt với cả vậy giới”, cô nói.


*

Ở tuổi 26, Anmol biến chuyển tín đồ truyền cảm hứng cho những nàn nhân axit trên toàn quả đât. Đồng thời cô đó là quản trị tổ chức cung cấp nạn nhân bị tạt axit với sứ mệnh hỗ trợ những người rủi ro mắn thừa lên nghịch chình ảnh, làm lại cuộc đời. "Axit là độc hại tiêu diệt gương mặt nhưng lại cần thiết tàn phá trung tâm hồn bọn chúng ta", cô bé người mẫu chân dài đãi đằng.

Xem thêm: Bản Mẫu:Giải Mai Vàng Cho Nữ Diễn Viên Điện Ảnh-Truyền Hình Được Yêu Thích

"Giờ đây, tôi nhận ra rằng vẻ đẹp mắt không hẳn 1-1 thuần là trang bị các bạn bắt gặp trong gương. Quan trọng hơn cả là các bạn cần phải có một trọng điểm hồn rất đẹp. Tôi biết rằng phần lớn thông điệp này sẽ được chia sẻ bên trên toàn trái đất. Nhưng nó chỉ thực thụ tất cả tính năng ví như họ gồm cái nhìn không giống về phần đa nạn nhân bị tạt axit", Anmol nói trên Vogue.