Diễn viên kim hiền và chồng

  -  
TPO - Trong tập 101 của công tác Người Kết Nối, MC Cát Tường đang quý phái Mỹ để thăm nhà Kyên Hiền, tại trên đây, cô bé diễn viên bao hàm chia sẻ quan trọng đặc biệt về quan hệ thân ông xã cũ cùng fan bọn ông hiện thời của bản thân.

Diễn viên Kyên ổn Hiền trải lòng về cuộc sống hôn nhân ở Mỹ

Bước vào căn nhà to lớn của gia đình Kyên ổn Hiền nghỉ ngơi Mỹ, MC Cát Tường liên tục xuýt xoa rằng công ty to lớn và đẹp mắt, nghe vậy, nàng diễn viên cười đáp: “Nhà tôi có phụ huynh chồng, anh trai ông chồng, hai vợ chồng tôi cùng nhì bé. khi tôi không bận quá trình thì sẽ vệ sinh, dọn dẹp và sắp xếp căn nhà từng ngày mang đến nỗi cha ông xã tôi còn đề nghị khuim là tránh việc vất vả quá. Nhưng tôi luôn nghĩ “Nhà sạch mát thì mát, chén sạch sẽ ngon cơm”, cùng với lại tôi tất cả nhỏ nhỏ dại cho nên việc vệ sinh từng ngày là điều tất yếu.

Tôi cũng từng hỏi đa số người nhằm mướn góp bài toán tuy nhiên thấy không phù hợp đề xuất quyết định đang từ làm rồi lấy số tiền thuê tín đồ giúp Việc đó đi chơi, du lịch đang hay hơn. Đồng thời tôi coi vấn đề dọn dẹp nhà như một cách số đông dục để rèn luim thân thể".

Bạn đang xem: Diễn viên kim hiền và chồng

Cũng trên trên đây, Kyên ổn Hiền cho thấy thêm tuy vậy đi Mỹ nhưng mà năm làm sao cô cũng cho những nhỏ về cả nước để thăm các cụ với tín đồ quen. “Sau 3 năm ngơi nghỉ Mỹ, các bước của tôi đã bất biến lúc có một show mày mò riêng cần tôi đang phối hợp về Việt phái nam vừa có tác dụng vừa tiện thể thăm ông bà.


*
Cnạp năng lượng công ty tại Mỹ của mái ấm gia đình Klặng Hiền.

Lúc Này, tôi đang triển khai được 2 mùa lịch trình "Cheông xã in by Kyên ổn Hien" cùng với 22 số của chính bản thân mình, vẫn vạc sóng vào thứ bẩy hàng tuần bên trên SaigonTV. Đây là chương trình tìm hiểu, quay lại đều nơi tôi đi qua, gạnh chân, trong đó có không ít vị trí sống Việt Nam.

Tại vị trí này, những lần đi quay là tôi lại chạy xe pháo qua đường cao tốc, cũng mệt nhọc tuy nhiên không đến nỗi. Tiếng Anh thì tôi cũng nghe được, nói được chút ít, tuy nhiên còn nên học nhiều”.

Xem thêm: Tiểu Sử Người Mẫu Diễn Viên Hoàng Anh Đón Con Gái Thứ Hai Sau 2 Năm Bên Vợ Trẻ

Chia sẻ về đầy đủ khó khăn lúc bắt đầu qua Mỹ, Kyên Hiền trải lòng: “Bước qua Mỹ là tôi thấy trở ngại rồi bởi lúc đó tôi new sinh em bé bỏng, thiếu hiểu biết nhiều hết chính sách bên đây. Tôi yêu cầu va va rất nhiều với chính đa số va va đó khiến cho tôi xem xét chín chắn, trưởng thành và cứng cáp rộng tương đối nhiều.Sau bố năm, nhằm nói trưởng thành và cứng cáp không còn thì không, cơ mà tôi vẫn cứng cáp được 80% từ tư tưởng của chính bản thân mình.


*

Lúc tôi kết duyên với ck new sang Mỹ, con trai tôi sẽ học tập lớp 4 và mới 10 tuổi. Chồng tôi Lúc này còn nói cùng với tôi là "Bây giờ đồng hồ không có con sau cũng không vấn đề gì, anh sẽ coi Sonic (nam nhi riêng của Kyên Hiền) là con ruột". Nhưng tiếng ông ttách lại đến tôi thêm một đứa đàn bà, tôi coi chính là ý ttách.

Đối với con trai béo (Sonic), tôi không tạo cho nam nhi cân nhắc mình quăng quật con để theo bạn lũ ông không giống.

Điều như mong muốn lớn nhất của tớ là Andy (ck mới) và DJ Phong (chồng cũ) vẫn gặp mặt nhau, ngồi uống coffe và nói chuyện cùng nhau, bao gồm cả thời gian bà bầu con tôi qua Mỹ thì Phong cũng đưa đi. Cho tới bây giờ, Khi Shop chúng tôi về nước ta thì Phong và ba anh cũng ra trường bay đón công ty chúng tôi hoặc giả dụ tôi ko báo thì anh vẫn nhắn tin hỏi”.

Xem thêm: #Top 20 Phim Hành Động Chiếu Rạp 2021, Những Bộ Phim Lẻ Hay Nhất


*
tổ ấm hiện thời của Kyên ổn Hiềm với Andy.

Klặng Hiền sinh năm 1982, là diễn viên năng lượng điện ảnh – truyền hình, nghệ sỹ kịch nói cùng MC, đang hoạt động nghệ thuật được rộng 15 năm. Cô được nghe biết qua nhiều bộ phim truyền hình như: Dốc tình; Hương phù sa; Ngũ quái quỷ Sài Gòn; Mùi nlô gai; Thiên mệnh anh hùng,…

Năm 2010, Kim Hiền kết giao với DJ Hoàng Phong sau 6 năm yêu cùng bao gồm với nhau một nam nhi thương hiệu Sonic. Tuy nhiên, 2 mon sau lễ cưới họ chia ly. Đến mon 7/năm trước, Klặng Hiền tái hôn với Andy – một Việt kiều Mỹ, kế tiếp cô và nam nhi lịch sự Mỹ định cư với gia đình ck, hiện giờ Kyên ổn Hiền với Andy vẫn gồm một công chúa đáng yêu tên Yvona.