Giải Oscar Cho Nam Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất

  -  

Hàng năm cứ mang lại thời gian mon 3, mon 5 là những người JAV lại cđọng nhốn nhào khi sự khiếu nại lễ trao giải Adult Broadcasting Awards được ra mắt. Đây là cơ hội nhằm tìm thấy được gương mặt diễn viên phyên người lớn xuất dung nhan, có tương đối nhiều góp phần độc nhất trong nghành phlặng AV 18+ suốt một năm vừa mới rồi.

Bạn đang xem: Giải oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất

Diễn viên JAV xuất dung nhan nhất 2020

Tại Nhật Bản tất cả 2 giải đáng mong đợi tốt nhất năm dành cho cỗ môn JAV là Adult Broadcasting Awards (ABA) ra mắt vào tháng 3 và Fanza Adult Award (FAA) ra mắt vào tháng 5. Năm nay bởi lý do một cách khách quan, buộc phải sự khiếu nại ABA được trợ thời hoãn khiến cho cộng đồng tín đồ ái mộ bên trên mọi quả đât cảm thấy tiếc nuối. Và vừa mới đây giải hay Adult Broadcasting Awards đang chính thức được tổ chức vào ngày 28 tháng 11 mới đây. Tuy nhiên tương đối không giống những năm, là giải thưởng lần này được tổ chức nhưng mà không có sự tận mắt chứng kiến của người theo dõi.


Adult Broadcasting Awards (ABA) 20đôi mươi hội tụ rất đầy đủ toàn bộ các cái thương hiệu có vận động trông rất nổi bật nhất của ngành công nghiệp phyên ổn người lớn từ năm 2019 mang lại năm 20đôi mươi. Bên cạnh gần như ứng viên sáng giá thì buổi lễ còn tồn tại 3 khách hàng mời là 3 gương mặt khét tiếng trong làng phlặng JAV của xứ đọng ssinh hoạt hoa Anh Đào là: Yua Mikamày, Moe Amatsuka cùng Marina Shiraishi.

Xem thêm: Tiểu Sử Diệp Bảo Ngọc "Tái Xuất" Showbiz Với Vai Trò Ca Sĩ, Diễn Viên Diệp Bảo Ngọc

*

Giải thưởng ABA 20trăng tròn lần sản phẩm công nghệ 16 mang về tương đối nhiều bất ngờ mang lại bạn hâm mộ trái đất. Khi chị em diễn viên sinh năm 1989, Sakura Kizumãng cầu đã phê chuẩn dành riêng giải phái nữ diễn viên xuất dung nhan duy nhất năm, Khi thừa qua nhiều đối phương năng cam kết khác ví như Yumãng cầu Ogura của SOD. Đây là một phần thưởng đáng nhớ đối với Sakura Kizumãng cầu, lúc cô vừa tuyên ba giải nghệ hồi tháng 4 năm nay và đã không còn đóng phyên AV nữa.

Xem thêm: Diễn Viên Hoàng Anh Vũ Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Diễn Viên Hoàng Anh Vũ


Tại hạng mục tân binc xuất nhan sắc độc nhất vô nhị năm là nữ giới diên viên Manami Oura lúc cô đã xuất sắc đẹp vượt qua 1 loạt số đông gương mặt sáng sủa giá khác như Ichika Nagano nhằm có được danh hiệu này.

Ảnh sexy của Sakura Kizuna

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

 

*