Diễn viên jav nữ lớn tuổi

  -  

Nhiều diễn viên có diễn xuất ấn tượng đến nỗi họ vẫn có thể nhận được lời mời đóng phim từ chính các nhà đạo diễn làm phim chính thống.


Kokone Sasaki

*

Yuriko Yoshitaka

Sinh năm 1988, Yoshitaka Yuriko là một nữ diễn viên rất nổi tiếng nhờ nụ cười ngọt ngào và diễn xuất ấn tượng. Mặc dù vẫn còn rất trẻ, cô đã đóng vai chính trong hàng chục bộ phim và phim truyền hình. Cô thực chất không theo hoàn toàn việc đóng phim người lớn nhưng từng xuất hiện trong một số bộ phim thuộc thể loại này.

Bạn đang xem: Diễn viên jav nữ lớn tuổi

*
*

Erika Sawajiri

Sinh năm 1986, Erika Sawajiri là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Ngoài đóng phim cô còn được biết đến trong vai trò là người mẫu và ca sĩ. Cô đã giành Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải điện ảnh lần thứ 36 ở Nhật Bản nhờ thành tích xuất sắc của cô trong phim Helter Skelter.

*
*

Saki Takaoka

Sinh năm 1972, Saki Takaoka là một nữ diễn viên Nhật Bản nổi tiếng nhờ sở hữu nụ cười ấm áp và những đường cong được xem là hoàn hảo. Cô đã giành được Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Hochi Film Awards 19 cho bộ phim Crest of Betrayal. Mặc dù năm nay đã 41 tuổi nhưng cô vẫn nhận được nhiều lời mời từ các đạo diễn.

*
*

Miho Kanno

Sinh năm 1977, Kanno Miho nhờ những diễn xuất biểu cảm tuyệt vời trên khuôn mặt. Cô từng phát hành nột album ảnh được cho là khá “nhạy cảm” và bán đắt như tôm tươi. Chính việc phát hành album này đã đua cô lên hàng siêu sao tại Nhật.

*
*

Miho Nakayama

Sinh năm 1970, Miho Nakayama là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất tại Nhật Bản cũng như toàn bộ châu Á. Cô đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Love Letter.

Ngoài ra, cô còn giành được rất nhiều danh hiệu danh giá khác. Sau khi kết hôn Hitonari Tsuji, một nhà văn nổi tiếng những tưởng nữ hoàng một thời sẽ “nghỉ hưu” nhưng năm 2010, cô đã trở lại và thủ vai chính trong bộ phim Sayonara Itsuka.

*
*

Rinko Kikuchi

Sinh năm 1981, Rinko Kikuchi có thâm niên rất lâu trong vai trò diễn viên nhưng cô chỉ thật sự nổi tiếng trong phim Babel. Hiệu suất tuyệt vời của cô trong phim đã nhận cô một đề cử cho giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Xem thêm: Phim Sự Ra Đời Của Diễn Viên Tập 1, Nhân Sinh Cảm Ngộ

*
*

Keiko Matsuzaka

Sinh năm 1952, Keiko Matsuzaka là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Nhật vào thập niên 80. Cô từng được bầu chọn là nữ diễn viên với có thân hình gợi cảm nhất vào thời điểm đó. Hiện tại, dù đã trên 50 tuổi nhưng cô vẫn chưa tuyên bố giã từ sự nghiệp.

*
*

Hitomi Kuroki

Sinh năm 1960, Hitomi Kuroki từng được xem là để lại hiệu ứng một khoảng thời gian do có diễn xuất ấn tượng trong bộ phim Lost Paradise. Cô từng giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất, đồng thời những bộ phim có mặt Hitomi Kuroki thường thu được doanh thu rất lớn cho nhà sản xuất.

*
*

Aya Sugimoto

Sinh năm 1968, Aya Sugimoto đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả qua bộ phim Flower And Snake. Ngoài đóng phim cô còn có biểu hiện rất tốt trong vai trò ca sĩ và tác giả kịch bản. Dù năm nay đã 45 tuổi nhưng Aya Sugimoto vẫn được xem là một hình mẫu đầy thuyết phục cho những người mới vào nghề.

*
*

Sao phim người lớn đi tù vì cố tình giấu bệnh giang mai

0

Nam diễn viên Mr. Marcus hoạt động trong làng công nghiệp phim khiêu dâm vừa bị phạt tù 30 ngày vì vẫn cố tình đóng phim trong khi đang bị bệnh, có thể lây nhiễm cho đồng nghiệp.

Bạn gái Kagawa là ngôi sao phim người lớn

1 2 -1 2

Tân binh của Man United sẽ giới thiệu nàng WAG mới khi chuyển tới thi đấu ở sân Old Trafford. Đặc biệt, bạn gái Kagawa còn là ngôi sao của thể loại phim “người lớn” ở Nhật Bản - Ameri Ichinose.

Xem thêm: Diễn Viên Xoan Trong Làng Ế Vợ, Người Mẫu Trần Cẩm Nhung

Sao phim người lớn phủ nhận qua đêm với Lindsay Lohan

0

James Deen – nam diễn viên chuyên đóng phim người lớn cho biết anh không hề qua lại với bạn diễn trong "The Canyons" như mọi người đồn đại.