CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC CỦA NSND HỒNG VÂN SAU 20 NĂM TÁI HỢP

  -  
Hồng Vân sinh năm 1966 là một trong diễn viên, đạo diễn sân khấu. chị thay đổi người nghệ sỹ hài danh tiếng khắp toàn nước cùng bây chừ là bà bầu sân khấu thành công xuất sắc nhất

tin tức tiểu sử Hồng Vân

Hồng Vân (tên tương đối đầy đủ là Ngô Đặng Hồng Vân, sinch ngày 26 tháng 5 năm 1966) là một diễn viên, đạo diễn sảnh khấu bạn cả nước. Quê chị ở xóm Châu Khê, thị xã Từ Sơn, thức giấc Bắc Ninh. Từ năm 1989 mang đến năm 2000, chị là diễn viên Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ tuổi tỉnh thành TP HCM. Từ năm 2001, chị là diễn viên, đạo diễn mặt khác là Giám đốc công ty chúng tôi Cổ phần Sân khấu Điện hình họa Vân Tuấn. Hồng Vân cũng chính là bầu sô của Sân khấu kịch Prúc Nhuận tại thành thị Hồ Chí Minh. Năm 2012, chị được công nhận là Nghệ sĩ Nhân dân. Chị là Đại biểu Hội đồng nhân dân TP..Hồ Chí Minh (nhiệm kì 2012-2016).

Bạn đang xem: Cuộc sống hạnh phúc của nsnd hồng vân sau 20 năm tái hợp

Chồng hồng vân là diễn viên Lê Tuấn Anh

*
NSƯT Hồng Vân sinh ra ở Nhà Hộ sinh cây đa bên Bò (Hà Nội) nhưng quê nội của chị ấy là vùng khu đất quan tiền họ TP Bắc Ninh. Dù mái ấm gia đình ông bà, cha mẹ các không người nào theo nghệ thuật và thẩm mỹ, tuy vậy từ Khi Hồng Vân còn bé nhỏ chị đã nghe bà nói rằng: khu đất đơn vị mình sinh hoạt thế răng lược, vắt nào cũng có thể có fan làm cho thẩm mỹ. Sau này và đúng là Hồng Vân biến bạn trước tiên vào nhà theo nghệ thuật và biến một nghệ sĩ hài khét tiếng khắp toàn quốc và bây chừ là “bà bầu” sảnh khấu thành công xuất sắc nhất cả nước.

Ngày nhỏ dại, Hồng Vân nghịch không hề thua kém gì nam nhi. Hàng làng mạc vào khu bầy đàn liên tục đề nghị hứng Chịu những trò tinc quái ác, cá tính vị Hồng Vân đầu têu mang đến lũ ttốt trong khu vực đồng minh đề xuất hay gọi chị là “xác cô hồn cậu”. Lúc nhỏ dại, Hồng Vân thường theo phụ huynh đạp xe pháo về quê nội Tỉnh Bắc Ninh.

Năm 9 tuổi, mái ấm gia đình Hồng Vân chuyển vào Sài Thành sinch sinh sống. Lúc đó, Hồng Vân mới bắt đầu được tiếp xúc với cải lương, một loại hình Sảnh khấu đặc trưng của miền Nam. Khi ấy nỗ lực nghệ sĩ Thanh khô Nga vẫn là nghệ sỹ cải lương danh tiếng với vai diễn Thái hậu Dương Vân Nga trong vngơi nghỉ kịch cùng thương hiệu. Được coi nghệ sĩ Tkhô nóng Nga diễn, Hồng Vân ban đầu mê sảnh khấu cùng ao ước được một ngày đứng trên sân khấu như vậy người nghệ sỹ Tkhô hanh Nga. 

Năm Hồng Vân học tập lớp 11, chị liên tục sinc hoạt vào Nhà Văn uống hóa quận Bình Thạnh. Có một đợt Hồng Vân được giao vai chính trong vsống hài kịch “Cầu hôn” của T. Sekhov.

Xem thêm: Nam Diễn Viên Mai Tài Phến, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư

Người trong nghề phần nhiều biết hài kịch, nhưng mà đặc biệt là hài kịch của Sekhov thì khôn cùng khó đóng góp, nặng nề truyền cài đặt giờ cười mang đến độc giả, cho dù tiếng mỉm cười kia khôn xiết chân thành và ý nghĩa. Thế phải Hồng Vân vừa diễn vừa run. Lúc diễn chấm dứt, lúc người theo dõi vỗ tay rào rào tận hưởng ứng, thì cũng chính là thời gian Hồng Vân lăn đùng ra ngấy xỉu bởi vượt run.

Sau vở diễn đó, tố hóa học của một cây hài tiềm năng của Hồng Vân bắt đầu được phạt hiện tại. Vnghỉ ngơi kịch “Cầu hôn” của Sekhov còn được rất nhiều chỗ mời cho tới diễn. Đó cũng chính là lần trước tiên Hồng Vân kiếm được chi phí tự lao đụng thẩm mỹ và nghệ thuật.

Số tiền thứ nhất kia chị đã sở hữu được 2 cỗ quần áo vô cùng kiểu mốt hiện giờ, cho chính mình một cỗ, người mẹ một cỗ. Học hết lớp 12, Hồng Vân thi vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Sân khấu (Nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TPhường. Hồ Chí Minh), đồng ý bước vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp hóa. Hồng Vân nhanh chóng xác minh được vị trí của chính bản thân mình bên trên sân khấu hài.

Xem thêm: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2001 Diễn Viên, Fast And Furious Quá Nhanh, Quá Nguy Hiểm Cỡ Nào

Thời kỳ các đĩa “Mưa bụi” nổi đình nổi đám cũng chính là thời gian ghi lại sự thành công xuất sắc của Hồng Vân trong vai trò một đàn bà diễn viên hài. Thế tuy thế thời điểm đó, chị bất ngờ ra quyết định tiêu giảm dần dần sự lộ diện của mình bên trên sân khấu, để thay đổi một “bà bầu” Sảnh khấu.