Vợ Chồng Dương Di Đóng Chung Phim Mới, Thoải Mái ‘Cặp Kè’ Bạn Diễn Khác Giới

  -  

Dương Di cùng La Trọng Khiêm vừa tổ chức triển khai sinch nhật một tuổi đến đàn bà Trân Châu. Nữ diễn viên niềm hạnh phúc lúc được làm chị em sau khá nhiều nỗ lực.

Bạn đang xem: Vợ chồng dương di đóng chung phim mới, thoải mái ‘cặp kè’ bạn diễn khác giới


Ngày 16/4, HK01 đưa tin vợ ông xã diễn viên TVB Dương Thiến Nghiêu cùng La Tử Dật (trước là Dương Di với La Trọng Khiêm) sẽ tổ chức sinc nhật một tuổi đến đàn bà Trân Châu.

"Một năm kia khi bé ra đời, khung người cuộn lại như viên trân châu, vì chưng vậy bà nội đang đặt mang đến con cái brand name này. Chỉ vào chớp mắt còn đang tròn một tuổi, cha mẹ muốn con luôn luôn trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Chúc mừng sinc nhật con gái, phần đa điều niềm hạnh phúc đang luôn luôn cho mặt con", con gái diễn viên TVB viết.

*
*

Vợ ck Dương Di tổ chức triển khai sinc nhật mang lại đàn bà.

Dương Di kết bạn cùng với La Trọng Khiêm từ năm 2016. Dương Di gặp trở ngại trong bài toán có thai. Nữ diễn viên còn bị viêm khớp. Sau 4 năm cô mới mang tnhì con đầu lòng trong tuổi 40, vì vậy, nhì vk chồng nghệ sĩ rất hạnh phúc. Khán trả Hong Kong cũng nhấn xét nhỏ bé Trân Châu bao gồm niềm vui dễ thương và đáng yêu, gương mặt xinh xắn.

Sau khi sinh nhỏ, sự nghiệp của họ cũng thuận tiện. Dương Di với ông xã được mời cho tới Đại lục đóng góp phyên Modern Dynasty (Gia tộc vinch diệu) với mức cát-xê cao.

Tsi dự sự kiện, La Trọng Khiêm xác nhận: "Tôi tránh Hong Kong nhằm trở nên tân tiến sự nghiệp rộng rộng. Chúng tôi thao tác làm việc này đầy đủ nguyên nhân là sau này của đàn bà Tiểu Trân Châu". Phlặng ghi lại sự trở về màn ảnh nhỏ dại của Dương Di Tính từ lúc Câu chuyện khởi nghiệp (2018).

*

Dương Di hạnh phúc mặt người ông chồng kém tuổi.

Dương Di sinh năm 1979, là 1 trong những vào "Ngũ Đại Hoa Đán" của TVB cùng với Chung Gia Hân, Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San với Trần Pháp Lai. Cô danh tiếng với những bộ phim truyện nlỗi Trí dũng tuy vậy hùng, Đại Đường tuy vậy long, Sòng bạc gió mây, Sóng gió gia tộc, Danh gia vọng tộc, Thử thách nghiệt xẻ, Gia vị cuộc sống thường ngày, Cung trung ương kế, Sức dũng mạnh tình thân...

Xem thêm: Diễn Viên Phim Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

Trong sự nghiệp, Dương Di đạt không hề ít giải thưởng cùng là một giữa những bạn nữ diễn viên Hong Kong được yêu thích độc nhất vô nhị.

La Trọng Khiêm và Dương Di quen thuộc biết trường đoản cú khi ttê mê gia bộ phim Cuộc gọi 36 giờ năm 2001. La Trọng Khiêm là nạm hệ bọn em thuộc hoạt động vào TVB với Dương Di. Tài tử từng bị xem như là gã trai hư của showbiz lúc bám những thông tin như làm trai bao, tấn công bạn gái, núm người yêu các lần.

Tuy nhiên, sau khi hôn phối anh trở thành tín đồ đàn ông cần cù thao tác làm việc, yêu thương vợ thương con. Khi Dương Di không sở hữu thai, La Trọng Khiêm chia sẻ ảnh ko chế tạo áp lực nặng nề đến vợ.


Lưu Hạo Tồn vào vai bồ với a ma tơ rộng 16 tuổi

Lưu Hạo Tồn khiến chú ý Khi nhập vai người tình của nam giới diễn viên Chu Á Vnạp năng lượng, hơn cô 16 tuổi. Khán mang cho rằng hai nghệ sỹ ngăn cách quá xa về tuổi tác.


Dương Di TVB Dương Di La Trọng Khiêm sao TVB cuộc hotline 36 giờ

TVB

*

Dàn diễn viên đóng góp "Phi hồ nước ngoài truyện" 2021 của Klặng Dung

0

Bộ phlặng "Phi hồ nước ngoài truyện" nhắc về cuộc đời của Hồ Phỉ đang khai lắp thêm. Tuy nhiên, dàn diễn viên Tần Tuấn Kiệt, Lâm Vũ Thân, Lương Khiết ko được Reviews cao.

*

Người rất đẹp "Âm Dương Sư" công khai minh bạch gặp gỡ và hẹn hò người kinh doanh trẻ

0

Vương Tử Văn uống làm mẹ solo thân các năm. Cô mới tsi gia show hẹn hò với quyết định công khai minh bạch tình thương bắt đầu.

Xem thêm: Diễn Viên Thanh Hoa - : Từ Thanh Sói Đến Giải Thưởng Ngôi Sao Xanh

*

Kinch Khuim - thế lực chống sườn lưng đến Triệu Vy cùng Ngô Diệc Phàm

0

Kinc Khuim - tức cộng đồng nghệ sỹ thao tác trên Bắc Kinc - tất cả khoảng tác động béo cho ngành giải trí Trung Quốc. Đây cũng là quyền lực giúp đỡ sự nghiệp mang đến Triệu Vy, Ngô Diệc Phàm.

Fun789 | 123B