HẠNH PHÚC MUỘN MÀNG

  -  
*

Phần 2 của bộ phim Hạnh Phúc Muộn Màng sẽ trèo lên địa điểm máy 4 trên bảng xếp thứ hạng TRP.. cho nên đổi mới lịch trình được xem như những nhất trên StarPlus và bên trên toàn bộ các GEC của Hindi trong 2 năm 2017 cùng 2018. Đó là nguyên do đây là tập phim truyền hình đam mê khán giả Việt cho điều này.

Bạn đang xem: Hạnh phúc muộn màng

*

Tập 58 bắt đầu bằng cuộc chạm chán gỡ của Ishita và Pihu ngay lập tức thân đường Khi cô bé xíu suýt bị xe cộ va bắt buộc. Nhưng Raman mở ra với tức giận lúc biết Aditya chuyển Pihu mang lại, anh ta quát Ishita với tát Aditya rồi dẫn Pihu trsinh sống về. Thế dẫu vậy Raman ngạc nhiên rằng Ishita vẫn được gia đình anh yêu dấu cùng người mẹ anh sẽ bội phản đối vấn đề gửi nhà để né chạm mặt Ishita. Ishita ban đầu nhận biết xích míc của mái ấm gia đình cô cùng gia đình ck cũ đang trngơi nghỉ đề xuất trầm trọng Tính từ lúc sau khoản thời gian cô bặt tăm. Đó cũng là nguyên do nhưng người mẹ ruột cùng mẹ ông chồng cô vẫn bất đồng quan điểm kịch liệt lúc tiến hành những nghi lễ trong ăn hỏi. Trong thời điểm này bạn xem một lần tiếp nữa gồm thêm hiểu biết độc đáo về sự biệt lập giữa đám cưới Bắc Ấn Độ với Nam Ấn Độ trải qua cuộc bao biện nhau thân họ.

Ruhan lén đến ăn hỏi này cùng với mong muốn được gặp mặt lại người thân. Ruhan cũng bất thần Lúc nhìn thấy Pihu với hình trạng kiểu như y hệt như mình hồi nhỏ dại. Vấn đề này cũng đã có lần xảy ra khi Ishita gặp Pihu lần đầu tiên. Và côn trùng lương duyên Ruhan với Pihu ban đầu một cách kỳ quái. Ngay cả Pihu cũng chia sẻ với Raman về phần đông cảm hứng thân mật cạnh tranh biểu đạt của cô bé nhỏ với Ishita. Hình như tua dây vô hình dung làm sao này vẫn cứ gắn kết chúng ta cho dù Raman cố tình đẩy Ishita ra xa các nhỏ của chính bản thân mình. Anh ta trong lúc khó chịu đã tuyên cha sẽ kết hôn với Shagun. Còn Pihu thì lại tỏ ra thích thú cùng với việc gặp gỡ Ruhan và xin chụp ảnh thông thường.

*
*

Việc ko tuyệt chính là khi tận mắt chứng kiến chình ảnh gia đình gặp gỡ gỡ vào đám cưới Rumày cùng sự xuất hiện của cô bé xíu Pihu để cho Ruhan Cảm Xúc tủi thân cùng tức giận. Ruhan thốt nhiên tất cả Để ý đến góp Nidhi trả thù Raman cùng Ishita. Bằng câu hỏi quay truyền bá cho doanh nghiệp Mani, Ruhan vẫn để cho mâu thuẫn giữa nhị công ty trlàm việc yêu cầu tinh vi. Mani cũng không còn thích hợp cùng với Việc Ishita trsống nên thân thiện cùng với gia đình Raman. Nhưng Adita luôn tìm kiếm nhiều cách để bố bà mẹ mình được gần cận với nhau cho dù anh luôn luôn bị cha mình quát mắng mắng với đánh đập vì chưng điều này.

*

Ở tập 63 – 65, Shagun Chịu khá nhiều áp lực đè nén bởi vì chị gái của Ishita đang đi vào kinh nghiệm cô gật đầu thành thân cùng với Raman dẫu vậy lúc trở lại công ty, gia đình Raman lại làm phản đối việc này. Adita là bé ruột của Shagun tuy nhiên cũng cảm thấy chị em bản thân không hề tương xứng để thành thân với Raman.

Xem thêm: Dien Vien Trong Phim Bay Cao Ước Mơ, Dàn Sao &Aposdream High&Apos Sau 9 Năm

*

Câu chuyện càng trsống yêu cầu kịch tính Khi Adita cố ý bố trí mang lại Ruhan diễn chình ảnh gia đình thuộc bố mẹ vì chưng Ishita với Raman đóng. Thật vui nhộn mà lại có vẻ nó vẫn lộ diện vào phyên, Lúc bọn họ vẫn xuất hiện thêm trong đoạn lăng xê cùng nhau cho dù Ruhan cố ý viện cớ nhằm không đóng góp bình thường. Việc Ishita vẫn quan tâm chăm lo lo lắng mang lại Raman ngay lập tức vào buổi tảo và cô đã nhận ra ck mình trsinh sống nên nóng tính mất kiểm soát và điều hành. Ishita quyết định quay trở lại hàn lắp lại những xích míc.

*

Biên kịch của phyên Hạnh Phúc Muộn Màng rất biết phương pháp bố trí khi vẫn làm cho Ishita sinh sống phổ biến với Ruhan (Ruhi) khi cô nhỏ nhắn trở về mẫu mã con gái cùng bí mật trsống về. Mục đích thiết yếu của Ruhi là kiếm giải pháp tiêu hủy để cấm đoán Ishita quay trở về với Raman. Thế tuy thế sự xuất hiện thêm của Abisek – anh cảnh sát xa xưa đã làm cho bi kịch xảy ra với kín về sự mở ra của Nidhi vẫn để cho thân phận của Ruhan gồm nguy cơ vỡ lở cùng. Bi kịch chưa dừng lại ở đó, Adita gọi cảnh sát mang đến bắt Raman của chính bản thân mình vì chưng không chống chịu nổi chình ảnh tía hạ nhục bà mẹ Ishita.

*
*

Tập 69 khiến bất thần mang đến người theo dõi lúc Ruhi lần thứ nhất phản nghịch phòng với Nidhi khi cô ta không gật đầu đồng ý nhằm Ruhi cứu Pihu. Ruhi đe doạ Nidhi rằng đang khai hết toàn bộ phần đông cthị xã vẫn xẩy ra. Sau sẽ là màn bội phản kháng của thiết yếu Ishita cùng với Raman cùng Shagun. Người thiếu nữ tội nghiệp tốt nhất phim đang cứng nhắc Khi nói thẳng vào khía cạnh Raman lúc anh chính mới là nguyên ổn nhân làm cho cô nên uất ức vứt đi, thậm chí trường đoản cú gần kề. Nhưng bọn họ bất ngờ rằng cục bộ câu chuyện của họ phần lớn đã trở nên Pihu nghe thấy hết. Cô bé vượt sốc và đang vứt đi. Nhưng Khi Ishita tìm thấy Pihu thì cô bé nhỏ đang nói rất nhiều lời vị chính Shagun dặn và yên cầu Ishita rời xa cô bé nhỏ. Vấn đề này làm cho Ishita khổ cực mang lại tột độ.

Xem thêm:

Phân nửa bộ phim truyện của phần II bộ phim Hạnh Phúc Muộn Màng đã là cốt truyện của sự việc chống chọi trong tư tưởng của Raman lúc nghe nói Ishita chuẩn bị thành hôn cùng với Mani. Liệu Ishita sẽ quay về Úc với trường đoản cú bỏ quyền nuôi con ruột của bản thân mình hay không? Ruhi gồm hiểu ra đông đảo việc có tác dụng không nên trái phân tách cắt tình yêu của phụ huynh mình là không nên không? Tập 74 mang đến 89 được vạc sóng vào 22h những ban đêm vào tuần bên trên kênh THVL1 với rất nhiều cốt truyện cuốn hút mới sẽ được bật mí.