CON TRAI ÔNG TRÙM CHA IN PYO: NHAN SẮC THUA KÉM BỐ MẸ NHƯNG LÀ ANH CHÀNG NGẬM THÌA VÀNG

  -  

(NLĐO) – Nam diễn viên Cha In Pyo, nổi tiếng với khá nhiều phim: “Ông trùm”, “Bốn nam nhi thợ may”, “Tình yêu còn mãi”, “Bí mật tác phẩm trắng”…, chia sẻ cuộc sống hôn nhân gia đình cùng người vợ diễn viên Shin Ae Ra trong công tác “My Ugly Duckling”.


Tập tiên tiến nhất của "My Ugly Duckling" phân phát sóng bên trên SBS về tối 24-1 và Cha In Pyo mở ra cùng với tư biện pháp một MC đặc biệt. Giới thiệu Cha In Pyo trong lịch trình, MC Shin Dong Yup điện thoại tư vấn anh là "tín đồ ck quốc dân" với đùa: "Anh ấy là quân địch của các ông chồng Hàn Quốc vị anh là 1 trong nhân đồ gia dụng lừng danh cơ mà nhiệt liệt vì vợ".

Bạn đang xem: Con trai ông trùm cha in pyo: nhan sắc thua kém bố mẹ nhưng là anh chàng ngậm thìa vàng

"Trong một chương trình, Shin Ae Ra từng cho biết ông chồng cô nói "anh yêu em" cho 5 lần một ngày. Anh đích thực đã nói như vậy 5 lần một ngày à?" - ngôi sao truyền ảnh thực tiễn Seo Jang Hoon hỏi Cha In Pyo."Ông trùm" Cha In Pyo đáp sau một cơ hội cân nặng nhắc: "Tôi nói điều ấy khoảng chừng năm lần mỗi ngày: một lần khi thức giấc vào buổi sớm, một đợt Lúc ra phía bên ngoài, một lần lúc về công ty, một lần sau khi ăn tối. Thông thường, nó đích thực lên tới mức khoảng tầm 6 lần một ngày đấy chứ!".

Lúc Seo Jang Hoon vướng mắc nếu như bận công tác dài ngày ngơi nghỉ xung quanh thì ra sao, Cha In Pyo nói luôn rằng anh sẽ phân bua thuộc vk qua Smartphone. "Nếu tôi ko nói đều câu kia thì có lẽ ai sẽ nói đây? Cô ấy là vk của mình mà!" - Cha In Pyo dí dỏm.

Anh cũng trailer rằng minch tinch Shin Ae Ra thường xuyên đáp lại cảm xúc của anh ấy bằng câu nói "em cũng vậy". Những câu nhưng cô tuyệt nói với anh tuyệt nhất là "em cũng vậy" với "chớ làm loạn".

Xem thêm: Phòng Khám Bác Sĩ Tăng Đức Cương Bệnh Viện Bưu Điện, Phòng Khám Bác Sĩ Tăng Đức Cương Ở Đâukhi Seo Jang Hoon nhắc lại cthị trấn Cha In Pyo từng công khai minh bạch bảo rằng thời hạn tình yêu của anh ý so với vk là khi một trong các nhì người chết thật. Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi nhớ là bản thân gồm nói như vậy. Nhưng hiện giờ suy nghĩ lại, tôi thấy vẫn đào thải. Nếu một trong các 2 chúng tôi tạ thế, bọn họ chưa biết điều gì xảy ra với những người còn sót lại. Vì cố, tôi ý muốn sửa đổi tiếng nói trước đó của bản thân thành thời hạn là ngày nhưng cả nhị Cửa Hàng chúng tôi rất nhiều đã qua đời".

"Nếu được có mặt đợt tiếp nhữa, chúng ta bao gồm cưới fan bà xã bây chừ của chính mình không?" - MC Shin Dong Yup hỏi Cha In Pyo. Tài tử này lảng tách bởi câu trả lời: "Tôi theo đạo thiên Chúa cùng vày vậy không tin tưởng vào tmáu luân hồi".


Trả lời câu hỏi thời gian Shin Ae Ra đẹp tuyệt vời nhất trong mắt mình, Cha In Pyo thổ lộ: "Vào buổi sáng, Khi gặp nhau thứ nhất sau giấc mộng, cô ấy luôn cười cợt rực rỡ cùng với tôi và hỏi: "Anh yêu thương, anh ngủ đủ giấc không?". Trong trong cả 20 năm qua, chắc hẳn gồm có ngày cô ấy cần căng thẳng mệt mỏi nhưng lại luôn luôn luôn xin chào hỏi tôi như vậy. Nó khiến tôi nghĩ về mình đã kết thân đúng fan. Tôi chỉ việc nhìn và nghe tiếng xin chào hỏi như vậy là hạnh phúc lắm rồi!".
Trước câu hỏi có khi nào cảm giác hại vk không, Cha In Pyo cho thấy thêm không bao giờ cảm giác hại nhưng mà nhiều khi anh tổn tmùi hương lúc kể đến cthị xã tài xế. Vợ anh luôn nghĩ rằng cô ấy lái xe xuất sắc hơn với khiến cho anh Cảm Xúc bị xem thường kĩ năng tài xế.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Lâm Vỹ Dạ Bao Nhieu Tuoi, Lâm Vỹ Dạ Sinh Năm Mấy

"Lúc mới cưới, xe cộ của vk tôi color Black còn của tớ white color. lúc đỗ xe pháo, tôi vô tình va xe cộ vào xe cộ cô ấy và làm nhị xe pháo xước xát. Vì sự thay kia, mang đến giờ, bao giờ tôi gắng đỗ xe cộ, cô ấy vẫn muốn làm cố gắng. Về sau, tôi bỏ luôn ghế bác tài, nhịn nhường cả mang lại cô ấy" - Cha In Pyo rấm rứt nhắc.


*

Báo tín đồ lao rượu cồn năng lượng điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH