TOP 7 DIỄN VIÊN HÀI ĐÌNH ĐÁM THẾ GIỚI

  -  

Nhắc đến thể loại phlặng hài gợi nhớ đến người ta thương hiệu tuổi của những danh hài nổi tiếng trên toàn thế giới đó là ông vua hài Charli Chaplin. Đó còn là một anh chàng Mr Bean khiến khán giả chỉ biết ôm bụng cười tuyệt những cây hài mà chỉ nhắc đến thương hiệu họ thôi cũng đủ khiến bọn họ muốn cười. Họ là Bernie Mac, Jim Carey, Steve sầu Martin…

Charli Chaplin: Ông vua hài bất tử

Charli Chaplin là tên gọi thường gọi của danh hài nổi tiếng trên toàn thế giới Sir Charles Spencer Chaplin. Ông được biết đến là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất bên trên thế giới vào nhiều mục đích khác nhau: công ty sản xuất phlặng, bên soạn nhạc, nhạc sĩ với đặc biệt là cây hài bất tử những năm đầu của kinh đô điện ảnh Hollywood với Mỹ.

Bạn đang xem: Top 7 diễn viên hài đình đám thế giới

*

*

*

*

Những hình ảnh gắn liền với Chụ hề Sác lô - Charli Chaplin

Làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật ko biết mệt mỏi trong hơn 65 năm ông đã cống hiến cả cuộc đời bản thân mang lại môn nghệ thuật thứ Bảy từ lúc còn là một đứa trẻ cho đến lúc qua đời ở tuổi 88. Xuất hiện trong mặt hàng trăm bộ phyên ổn thế nhưng dấu ấn sâu đậm trong trái tim công chúng yêu phlặng hài là với bộ phim The Tramp – nghệ danh mà cả thế giới biết ông – Chú hề Sác lô.

Chụ hề Sác lô chỉ giành duy nhất một giải thưởng Osoto vào sự nghiệp diễn xuất của mình thế nhưng ông cũng đã hai lần được Viện hàn lâm điện ảnh thế giới vinch danh. Ông cũng vinc dự tất cả một ngôi sao sáng bên trên Dại lộ danh vọng của Hollywood, được in lên tem của nước Anh và Mỹ, được dựng thành phim… Sẽ thật khó để gồm thể nói hết về cuộc đời của ông hoàng hài này nhưng chắc chắn thương hiệu tuổi ông sẽ mãi còn bất tử.

Rowan Sebastian Atkinson: Anh đàn ông cười Mr.Bean

Rowan Sebastian Atkinson thương hiệu tuổi của nam giới diễn viên, hài kịch gia, đơn vị văn gắn liền với thể loại phyên ổn sitcom như:Blackadder, The Thin Blue Line… Tuy nhiên, cả thế giới biết đến tên tuổi của anh với nghệ danh Mr.Bean từng có tác dụng nghiêng ngả biết bao nhiêu lượt khán giả bên trên toàn thế giới. Anh cũng được so sánh và từng được mệnh danh là Charlie Chaplin thời hiện đại. Không được mệnh danh là ông hoàng của thể loại phim hài nhưng thương hiệu tuổi của anh cũng được bình chọn là 1 trong những ngôi sao 5 cánh phim hài xuất sắc nhất Anh quốc cùng là một vào 50 hài kịch gia nổi tiếng nhất trong một cuộc bình chọn năm 2005.

*

*

*

*

*

Không ai khác ko kể anh chàng Mr.Bean

Mr. Bean – bộ phlặng hài nổi tiếng của anh từng xuất hiện nhiều lần bên trên truyền hình vào những năm 1990. Quá nổi tiếng, phần nhị của hết sức phẩm này tiếp tục có tác dụng thỏa mãn công bọn chúng hâm mộ lúc sản xuất năm 2007 với thương hiệu gọiMr. Bean"s Holiday.

Mặc dù cho có một sự nghiệp khá đồ sộ ở cả thể loại phyên truyền hình, điện ảnh, hài kịch… thế nhưng chỉ cần vai diễn trong Mr.Bean thôi cũng đủ làm ra thương hiệu tuổi của Rowan Sebastian Atkinson.

Bernie Mac: Người đàn ông tất cả khuôn mặt cười

Bernie Mac là nghệ danh của Bernard Jeffrey McCullough – phái mạnh diễn viên, hài kịch gia nổi tiếng người Mỹ. Tên tuổi của ông gắn liền với những vai diễn để đời như: The Original Kings of Comedy, Mr. 3000, Friday, Bad Santa, Head of State, Pride, Charlie"s Angels: Full Throttle, Soul Men… Đặc biệt ông còn ghi dấu ấn với The Bernie Mac Show– một chương trình truyền hình nổi tiếng được phân phát sóng suốt những năm từ 2001 đến 2006. Đây cũng là chương trình đã sở hữu về mang lại ông 4 giải thưởng NAACPhường Image Awards với danh hiệu Nam diễn viên series chương trình hài kịch xuất sắc nhất các năm 2002, 2004, 2005, 2006 đồng thời vô số những đề cử tại giải Emmy, Quả Cầu Vàng… Tuy nhiên kể đến ông phải nhắc đến Ocean"s Eleven – 11 thương hiệu cướp thế kỉ.

Xem thêm:

*

*

*

Người đàn ông được mệnh danh bao gồm khuôn mặt cười - Bernie Mac

30 năm đứng trên Sảnh khấu hài kịch, Bernie không hổ danh với danh hiệu “Người đàn ông tất cả khuôn mặt cười” do khán giả yêu quý bình chọn. Thế nhưng điều đáng tiếc nhất là khi mới 50 tuổi ông đã qua đời trong niềm tiếc thương vô hạn của bạn btrần với người thân. “Thế giới thiếu vắng đi một nụ cười” đó là những gì nhưng mà George Clooney từng phát biểu khi danh hài này qua đời hồi tháng 8/2008.

Steve sầu Martin: “Vua hề Sác lô” thời hiện đại

Không tất cả gì là tâng bốc khi trao danh hiệu “Vua hề Sác lô” thời hiện đại đến Steve sầu Martin bởi nếu chỉ nhìn qua một danh mục giải thưởng dưới đây cũng chứng minch đến thương hiệu tuổi của ông.

Năm 1969, ông giành một giải thưởng Emmy vớ bộ phimThe Smothers Brothers Comedy Hour.

Năm 1978, ông chiến thắng giải Grammy với hạng mục Album hài kịch xuất sắc nhất với Let"s Get Small, cùng năm 1979 với A Wild and Crazy Guy.

*

*

*

*

Chân dung ko thể lẫn vào đâu được của "Crúc hề Sác lô thời hiện đại" Steve sầu Martin

Năm 1989, Martin nhận giải thưởng thành tựu đầu tiên từ Đại học liên bang California Long Beach nơi nhưng ông đã nghiên cứu triết học từ năm 1964 đến 1967. Tháng 10/2003, Martin tiếp tục nhận giải Mark Twain Prize for American Humor.

Xem thêm: Ảnh Hậu Trường Hài Khó Đỡ Của Dàn Diễn Viên Trong 'Hoa Thiên Cốt'

Martin cũng được tôn vinch năm 2005 với Disney Legkết thúc và gần đây nhất là giải thưởng Kennedy Center Honors lần thứ 30 năm 2007.