Hạ quân tường và top 17 phim hay nhất

  -  

Là một "phái mạnh thần" hạng A Đài Loan (Trung Quốc) vào trong năm 2000, Hạ Quân Tường ráng bởi vì có cuộc sống thường ngày như một thần tượng thì hiện anh lại hơi long đong.

Bạn đang xem: Hạ quân tường và top 17 phim hay nhất


Là một "nam thần" hạng A Đài Loan (Trung Quốc) vào trong năm 2000, Hạ Quân Tường núm vày tất cả cuộc sống thường ngày nhỏng một thần tượng thì hiện nay anh lại khá long đong.

Xem thêm: Review Phim Thạch Thảo - Đánh Giá Phim Thạch Thảo

Nam diễn viên nổi tiếng Hạ Quân Tường từng được Reviews nlỗi ngôi sao lừng danh bậc nhất của Đài Loan vào thời gian cuối những năm 90. Cùng thời với anh còn có Trịnh Nguyên ổn Sướng, Minch Đạo, Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân “có tác dụng mưa làm gió” trên Thị Phần phim hình ảnh Châu Á. Tuy không thể là ngôi sao hạng A như trước, cơ mà đối với dàn diên viên cùng thời, hà Quân Tường lại có một sự nghiệp tuột dốc và cuộc sống riêng rẽ tư ầm ĩ. 

Vốn đang hết sức danh tiếng nghỉ ngơi Đài Loan sau đa số bộ phim truyện tivi thần tượng ăn khách, phái nam diễn viên bắt buộc xa quê tìm phía cách tân và phát triển công việc và nghề nghiệp khi chiếc phyên này “không còn thời”. Hạ Quân Tường lăn uống lộn đóng phlặng nghỉ ngơi Trung Quốc, Hồng Kông cơ mà phần nhiều thứ giống như không được suôn sẻ như các thời gian anh ngơi nghỉ Đài Loan.

Xem thêm: Full 25+ Hình Ảnh Minh Luân Khoe Cu, Dien Vien Minh Luan Khoe Body

Nam diễn viên chỉ được mời tsay đắm gia một vài ba bộ phim truyền hình bé dại lẻ trong khoảng 2 - 3 năm tiếp nối dẫu vậy không khiến được giờ vang. Sự mờ nphân tử của Hạ Quân Tường thảm tới cả fan “ruột” còn ngần ngừ thần tượng gồm chuyển động hay là không. 

Sau khoảng chừng thời gian thao tác không giống như mong ước, phái mạnh diễn viên đưa ra quyết định lui về nghỉ ngơi ẩn, bí mật kết hôn mặt bạn gái nhiều năm cùng gồm bình thường một cô phụ nữ. Tưởng cuộc sống thường ngày của Hạ Quân Tường đã thận trọng theo năm tháng dẫu vậy đời bốn của anh ý lại được để ý vì scandal gần gũi với cùng 1 fan thiếu nữ khác. Tin đồn anh ngoại tình, bỏ bễ vk bé lan truyền gấp rút. Nhiều bạn mến mộ anh thất vọng, tảo sườn lưng chỉ trích thần tượng vô trách nát nhiệm với gia đình, thiếu chí tiến thủ, ko cần cù làm việc và để sự nghiệp tuột dốc một phương pháp không mong muốn. Mặc dù sau đó, phái mạnh diễn viên có công bố không đồng ý ngoại tình mà lại giống như vẫn ko làm dư luận ăn nhập. Thậm chí, có rất nhiều trang social lập ra kêu gọi phản bội đối, tẩy ctuyệt nam diễn viên.

 Ttê mê gia nhiều phim không khiến giờ vang, hiện tại Hạ Quân Tường lui về sống ẩn với sinh sống an toàn bên gia đình nhỏ dại. 

Ngôi sao 1 thời của “Sân trơn tình yêu” càng trlàm việc nên khép bí mật, sống ẩn dật với không nhiều giao tiếp bên phía ngoài. Hạ Quân Tường cũng không có ý định quay lại sự nghiệp diễn xuất vị với anh, “ăn cơm” thẩm mỹ nhiều năm đã là quá đủ cùng hiện tại anh chỉ hy vọng có ngày tháng thật bình dị, an bình.

Điều như ý nhất vào cuộc sống được xem là mờ nhạt của Hạ Quân Tường, chính là sau tất cả mọi ồn ào, anh được bà xã tha thiết bị cùng gửi con gái quay trở lại sinh sống cùng nhau.