HẠ QUÂN TƯỜNG VÀ TOP 17 PHIM HAY NHẤT

  -  

Là một "nam thần" hạng A Đài Loan (Trung Quốc) vào những năm 2000, Hạ Quân Tường thay vì có cuộc sống như một thần tượng thì hiện anh lại khá lận đận.

Bạn đang xem: Hạ quân tường và top 17 phim hay nhất


Là một "nam thần" hạng A Đài Loan (Trung Quốc) vào những năm 2000, Hạ Quân Tường thay vì có cuộc sống như một thần tượng thì hiện anh lại khá lận đận.

Xem thêm: Review Phim Thạch Thảo - Đánh Giá Phim Thạch Thảo

Nam diễn viên đình đám Hạ Quân Tường từng được đánh giá như ngôi sao nổi tiếng bậc nhất của Đài Loan vào cuối thập niên 90. Cùng thời với anh còn có Trịnh Nguyên Sướng, Minh Đạo, Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân “làm mưa làm gió” tại thị trường phim ảnh Châu Á. Tuy không còn là ngôi sao hạng A như trước, nhưng so với dàn diên viên cùng thời, hà Quân Tường lại có một sự nghiệp tuột dốc và đời sống riêng tư ồn ào. 

Vốn đang rất nổi tiếng ở Đài Loan sau những bộ phim truyền hình thần tượng ăn khách, nam diễn viên buộc phải xa quê tìm hướng phát triển nghề nghiệp khi dòng phim này “hết thời”. Hạ Quân Tường lăn lộn đóng phim ở Trung Quốc, Hồng Kông nhưng mọi thứ dường như không được suôn sẻ như những lúc anh ở Đài Loan.

Xem thêm: Full 25+ Hình Ảnh Minh Luân Khoe Cu, Dien Vien Minh Luan Khoe Body

Nam diễn viên chỉ được mời tham gia một vài bộ phim nhỏ lẻ trong vòng 2 - 3 năm kế tiếp nhưng không gây được tiếng vang. Sự mờ nhạt của Hạ Quân Tường thảm đến mức fan “ruột” còn không biết thần tượng có hoạt động hay không. 

Sau khoảng thời gian làm việc không như mong muốn, nam diễn viên quyết định lui về ở ẩn, bí mật kết hôn bên bạn gái lâu năm và có chung một cô con gái. Tưởng cuộc sống của Hạ Quân Tường sẽ bình yên theo năm tháng nhưng đời tư của anh lại được chú ý bởi scandal thân mật với một người phụ nữ khác. Tin đồn anh ngoại tình, bỏ bê vợ con lan truyền nhanh chóng. Nhiều người hâm mộ anh thất vọng, quay lưng chỉ trích thần tượng vô trách nhiệm với gia đình, thiếu chí tiến thủ, không chăm chỉ làm việc và để sự nghiệp tuột dốc một cách đáng tiếc. Mặc dù sau đó, nam diễn viên có lên tiếng phủ nhận ngoại tình nhưng dường như vẫn không làm dư luận hài lòng. Thậm chí, có nhiều trang mạng xã hội lập ra kêu gọi phản đối, tẩy chay nam diễn viên.

 Tham gia nhiều phim không gây tiếng vang, hiện Hạ Quân Tường lui về ở ẩn và sống bình yên bên gia đình nhỏ. 

Ngôi sao một thời của “Sân bóng tình yêu” càng trở nên khép kín, sống ẩn dật và ít giao du bên ngoài. Hạ Quân Tường cũng không có ý định quay trở lại sự nghiệp diễn xuất bởi với anh, “ăn cơm” nghệ thuật nhiều năm đã là quá đủ và hiện anh chỉ muốn có ngày tháng thật bình dị, an yên.

Điều may mắn duy nhất trong cuộc đời được coi là mờ nhạt của Hạ Quân Tường, đó là sau tất cả mọi ồn ào, anh được vợ tha thứ và đưa con gái quay trở lại sống bên nhau.