NHỮNG NAM DIỄN VIÊN TỪNG THỦ VAI LÝ TIỂU LONG TRÊN MÀN ẢNH

  -  

Tình yêu võ thuật cùng lòng thương yêu đối với lịch sử một thời chúng ta Lý đã khiến họ vươn lên là đông đảo phiên bản sao được nhiều fan được hiểu.

Bạn đang xem: Những nam diễn viên từng thủ vai lý tiểu long trên màn ảnh


*
Chàng võ sĩ 20 tuổi người Afghanistan Abbas Alizada đang làm dư luận báo chí “nóng” do bao gồm khuôn mặt tương tự Lý Tiểu Long thuộc ước mong “phát triển thành một nhà vô địch làm việc Afghanisrã cùng ngôi sao sáng Hollywood".
*
Sinh ra trong gia đình nghèo tất cả mang lại 10 người con, trường đoản cú bé bỏng Abbas Alizada sẽ mê say võ thuật cùng hâm mộ Lý Tiểu Long buộc phải sưu bộ phim truyện ảnh, sách báo nhằm nỗ lực bắt chước thần tượng.
*
Mỗi tuần 2 lần, Abbas Alizada đến thành tháp đổ nát Darulaman sống Hà Nội Thủ Đô Kabul luyện võ. Với sự giúp đỡ của anh em, anh triển khai hồ hết hễ tác bom tấn của Lý Tiểu Long, chụp hình, cù đoạn Clip clip rồi chuyển lên social Facebook tài giỏi khoản Bruce Hazara (hiện nay đang xuất hiện hơn 11 ngàn con người theo dõi). Chính trường đoản cú phía trên, hình hình họa “Lý Tiểu Long Afghanistan” được để ý.
*
Bên cạnh đông đảo tín đồ cỗ vũ, khích lệ cố gắng thực hiện giấc mơ thì vẫn không ít người nhận định rằng Abbas Alizadomain authority bị hoang tưởng. Song cùng với nam nhi 20 tuổi này, trong số những báo cáo về chiến tranh làm việc quốc gia Afghanisrã thì sự lộ diện của anh ấy nhỏng một bạn dạng tin tích cực, đưa về năng lượng tốt cho tất cả những người dân.
*
Trần Quốc Khôn kể, tự bé dại đầy đủ fan đang bảo anh khôn cùng kiểu như Lý Tiểu Long. Điều kia khiến anh cảm thấy thích thú vì chưng Lý Tiểu Long vốn là thần tượng số một, bản thân từng là member nòng cột vào Hội hâm mộ Lý Tiểu Long nghỉ ngơi Hong Kong.
*
Nhờ mang gương mặt Lý Tiểu Long buộc phải Trần Quốc Khôn được Châu Tinc Trì phạt hiện, đưa anh xuất phát từ một cascadeur sang có tác dụng diễn viên, đảm nhận vai đại trượng phu thủ môn cao ráo vào Đội láng Thiếu Lâm, tên quấn băng Cây búa khía cạnh lạnh lẽo vào Tuyệt đỉnh kungfu...
*
khi ban bố Trần Quốc Khôn được giao vai Lý Tiểu Long vào tập phim truyền họa Huyền thoại Lý Tiểu Long, Châu Tinch Trì vẫn vỗ vai nói cùng với anh: “Cố rứa lên, tôi tin cậu làm cho được!”. Đối với Trần Quốc Khôn, sẽ là gần như lời cổ vũ quý giá ndở hơi xoàn, do “Châu Tinh Trì vốn chưa phải là fan say đắm nói gần như lời hoa mỹ”.
*
Ngoại hình như thể Lý Tiểu Long đang xuất hiện thêm mang lại Trần Quốc Khôn các thời cơ trên màn ảnh, tuy vậy bên cạnh đó lại khiến cho anh lọt vào size không lớn diễn xuất. Csản phẩm diễn viên 39 tuổi bắt buộc làm sao ra khỏi hình ảnh Lý Tiểu Long buộc phải sự cố gắng giành cho các vai diễn sau này đông đảo như muối hạt đổ biển cả.

Xem thêm: Nữ Diễn Viên Phim Cấp Ba Nổi Tiếng Của Nhật, Diễn Viên Phim Cấp Ba Nổi Tiếng Mỹ

*
Tốt nghiệp trường Đại học Thể dục thể dục thể thao Hồ Nam (Trung Quốc) nhưng Tiêu Hạo Thiên lại được nghe biết khi hóa thân vào hình hình họa Lý Tiểu Long vào rất nhiều chương trình truyền ảnh tổng hợp, vui chơi giải trí vày bao gồm mẫu thiết kế hơi tương đương huyền thoại võ thuật trái đất.
*
Tuy nhiên, từ thời điểm năm 2005 tới nay, Tiêu Hạo Thiên không còn hứng thú cùng với vấn đề đóng giả Lý Tiểu Long nữa. Bởi như anh chia sẻ: “Không ai rất có thể bắt chước thiệt giống người không giống, độc nhất là cùng với Lý Tiểu Long. Tôi không muốn là bản sao của Lý Tiểu Long, mà lại cố gắng đổi thay Lý Tiểu Long lắp thêm 2”.
*
Năm 2007, nhà cấp dưỡng bộ phim truyện tivi Huyền thoại Lý Tiểu Long ngỏ lời mời Tiêu Hạo Thiên ttê mê gia đóng góp nỗ lực cho Trần Quốc Khôn nhưng anh thẳng thắn lắc đầu. Anh nói: “Mọi fan các bảo rằng tôi cùng Trần Quốc Khôn vô cùng như thể Lý Tiểu Long, vị vậy Shop chúng tôi bắt buộc đứng bên trên 2 sàn đấu hiếm hoi. Nếu cùng phân chia nhau tái hiện nay 2 khoảng thời gian của Lý Tiểu Long, tôi chuẩn bị tđắm đuối gia, chứ tôi không muốn có tác dụng chiếc bóng của Trần Quốc Khôn”.
*
Tiêu Hạo Thiên hiện tại là một nghệ sỹ nhiều tài trong làng mạc vui chơi giải trí Trung Hoa, vừa là võ sĩ, diễn viên, ca sĩ, mặt khác là công ty cung cấp.

Lý Tiểu Long Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long

*

Lý Tiểu Long sợ hãi loại gián, phân vân đi xe đạp điện

28 5 23 917

Sợ loại gián, lần chần chạy xe đạp điện, lừng chừng bơi… là phần đa bật mý lý trúc xung quanh cuộc sống của lịch sử một thời võ thuật quả đât.

*

Chị gái Lý Tiểu Long tiết lộ những chuyện kín của em trai

10 1 9 15

Năm nay đã 76 tuổi nhưng lại vào ký ức của bà Lý Thu Nguim, hình hình ảnh của cậu em trai danh tiếng không khi nào phai mờ.

Xem thêm: Top Nam Thần Lai Điển Trai Nhất Thái Lan: Nadech, Mario Đều Có Mặt Nhưng Số 1 Mới Gây Bất Ngờ

*

Chuyện chưa chắc chắn về đứa con nmộc nghịch của Lý Tiểu Long

22 8 14 368

Ngay trường đoản cú bé, Lý Quốc Hào luôn luôn cho chính mình là fan Mỹ, căm ghét bạn châu Á vày cho rằng chủ yếu bọn họ vẫn “giết mổ chết” cha anh.


quý khách hàng rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*