Vợ chồng gia bảo thanh hiền

  -  

Hậu ly hôn với khá nhiều lùm xùm, vừa mới đây nghệ sỹ Gia Bảo bất ngờ tái ngộ vợ cũ - diễn viên Tkhô cứng Hiền trên sóng truyền họa. Cả hai đó đã nhìn lại cùng share các điều tương quan mang lại cuộc hôn nhân của bản thân, trong những số đó gồm cả lý do khiến cho "giọt nước tràn ly".


XEM VIDEO: Gia Bảo - Thanh Hiền ngồi lại cùng cả nhà, bật mí mối quan hệ hiện giờ sau ly hôn.

Bạn đang xem: Vợ chồng gia bảo thanh hiền

Nên dulặng với nhau từ bỏ sân khấu kịch, đôi bạn Gia Bảo cùng Tkhô hanh Hiền về phổ biến một nhà sau một thời hạn tò mò với lắp bó rộng 4 năm, gồm một cô con gái tầm thường. Những tưởng hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, tháng 11/2017, Gia Bảo xác định đang ly hôn cùng với Thanh Hiền cho dù lời đồn thổi hôn nhân gia đình nứt rạn vẫn dấy lên trước kia.

Gia Bảo với Tkhô giòn Hiền bao gồm một cô phụ nữ thông thường tên là Grammy, năm 2017 cả hai quyết địnhchia ly sau 4 năm kết thân.

không chỉ vậy, Gia Bảo còn liên tục dính đều lời đồn nlỗi không quan tâm, chăm sóc bà xã nhỏ, thậm chí là còn bạo hành khiến cho Tkhô hanh Hiền đề xuất ôm bé về bên bà mẹ đẻ.

Trước phần đa lời đồn này, thời điểm đó Gia Bảo khôn xiết găng và cho thấy thêm không thể bao gồm chuyện điều này, vk chồng làm sao cũng đều có hầu như sóng gió, cãi vã tuy vậy anh không lúc nào đối xử như vậy cùng với Thanh Hiền.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Một Thời Trong Tim, Mọt Phim Thái

Những tưởng không lúc nào được thấy cặp đôi bạn trẻ đẹp 1 thời của sân khấu kịch tái ngộ thì vừa qua chúng ta lại bất thần lộ diện bình thường vào công tác "Giải mã tri kỷ" với tứ bí quyết là tri kỷ của nhau.

Đây cũng là lần riêng lẻ cả hai cùng ngồi lại trước người theo dõi vô tuyến cùng share cuộc sống khi còn là vk chồng cho đến Khi ly hôn với ngulặng nhân vỡ vạc của cả hai nghệ sĩ.

ĐIỀU "KHÔNG TƯỞNG": SAU LY HÔN VẪN LÀ TRI KỶ

Nói về cthị trấn “ko tưởng” Khi cả hai rất có thể xuất hiện với bốn bí quyết tri kỷ mặc dù đã ly hôn với đầy đủ tin bên mép nhận định rằng họ không thao tác thông thường cùng nhau, Gia Bảo không đồng ý.

Xem thêm: Động Thái Mới Nhất Của Kinh Quốc Sau Gần 10 Ngày Vợ Đại Gia Bị Bắt Tạm Giam Vì Cho Vay Nặng Lãi


Anh chia sẻ: "Tôi cũng có nghe không ít người buôn chuyện rằng tôi cùng Thanh Hiền không muốn chạm mặt nhau sau ly hôn nhưng chưa hẳn những điều đó. Tôi cực kỳ thông thường, Khi tsay mê gia lịch trình này hỏi ai là tri kỷ, thân với hiểu tôi duy nhất từ bỏ cuộc sống cho tới nghệ thuật và thẩm mỹ thì chỉ bao gồm Thanh Hiền thôi. Và tôi khôn cùng bất ngờ khi cơ mà Tkhô giòn Hiền mang đến đây.”

Chính Gia Bảo cũng bất ngờ vợ cũ rất có thể lộ diện cùng với tứ giải pháp tri kỷ của chính mình bên trên sóng truyền ảnh.

Tkhô giòn Hiền cũng mang lại biết: “Bất cđọng quan hệ làm sao Thanh khô Hiền vẫn muốn đa số lắp thêm thanh thanh, không có hờn giận, thù ghét gì nhau. Dù không sát cánh cùng mọi người trong nhà cùng với bốn cách là vk ông chồng tuy nhiên vẫn có thể là những người dân các bạn sát cánh, anh rất có thể coi em là ruột giết mổ hoặc bạn bè cũng rất được.”