DIEN VIEN DUONG DI CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

  -  
Dương Di làm cho diễn viên TVB vày sợ hãi thất nghiệp

(Sức khỏe) - Vào ngày 3 với 4/12 Ảnh hậu Dương Di với Ngô Trác rến Hy sẽ sở hữu được buổi giao lưu tại TPHồ Chí Minh.


Gia đình Dương Di lúc còn bé dại và chị gái Dương Trác Na.

Bạn đang xem: Dien vien duong di chương trình truyền hình

*
Dương Di tốt nghiệp khóa huấn luyện và đào tạo diễn xuất của TVB năm 1999 cùng với Lâm Phong, Mạch Trường Tkhô nóng.Hơn tía năm ttách sau khoản thời gian tốt nghiệp, Dương Di toàn đóng góp những vai quần bọn chúng, nhỏng tlỗi ký kết trong Thử thách nghiệt vấp ngã, tuyệt ký trả vào "Hồ sơ trinh sát 4"(1999), cung thanh nữ vào "Dương Quý Phi", "Trạng sư Tống nắm kiệt 2", "Ước mơ cùng hiện thực", "Thanh khô tìm trang bị long", "Tình yêu thương muôn màu", "Tân bích ngày tiết kiếm", "Đường về hạnh phúc", "Cthị xã đường phố", nhân viên cấp dưới tiếp tân vào "Thất vọng", "Màu xanh hy vọng", "Tứ đọng đại tài tử" (2000); "Hương sắc đẹp cuộc đời", "Đắc kỷ trụ vương" (2001)…
*
Dương Di từng đóng vai cung nữ, vai thỏng ký trong những phim.Tính tổng cộng, cô sẽ lộ diện với trên 30 vai diễn không thương hiệu vào 27 tập phim. Mãi đến năm 2001, Dương Di new được giao đến đông đảo vai phú “vừa” trong phlặng "Câu cthị trấn của ngày xưa", vai a hoàn Tô Ánh Tuyết trong phlặng "Mạnh Lệ Quân" (2002); "Thiện nay ác đối đầu", "Khôi phục giang sơn", "Trí dũng tuy vậy hùng", "Hồ sơ giỏi mật", "Tkhô giòn đao công lý" (2003). Lận đận mãi, mang đến năm 2003, cô mới cảm nhận giải “Nữ nghệ sĩ tiến bộ nhất” cho vai diễn trong bộ phim truyện "Trí dũng song hùng".
*
Nhờ phyên ổn "Trí dũng tuy vậy hùng" cơ mà Dương Di nhấn giải thiếu phụ nghệ sỹ tiến bộ năm 2003.Thành công nàgiống như một sự khích lệ đáng gồm dành riêng cho Dương Di. Nhưng tiếp nối, cô vẫn không thể tỏa sáng được. mặc khi Lúc đảm nhận vai chính, vai diễn của cô ấy vẫn bị lu mờ trước các diễn viên khác cùng cô lại đóng vai trò một diễn viên trang bị bao gồm. Năm 2007, cô đã xác định được kĩ năng diễn xuất của chính mình trong tập phim "Sóng gió gia tộc". Lần thứ nhất, khán giả thấy cô thuốc lá trên screen cùng là một trong những fan con dâu hư lỗi. Tuy tập phim ko giành được giải thưởng nào, tuy thế khán giả vẫn phần nào công nhận kỹ năng của Dương Di.Sự nghiệp tỏa sáng Đến năm 2008, cô đã giành được danh hiệu “Nữ diễn viên prúc xuất sắc nhất” qua bộ phim truyền hình quy tụ dàn diễn viên hùng hậu của TVB "Sức to gan tình thân". Dương Di đảm nhận vai Nguyệt - một cô bé nuôi Chịu đựng những thua kém nhưng đậm chất cá tính, khả năng.
*
Dương Di dìm giải diễn viên phú vào phim "Sức mạnh tình thân".Đến năm 2009, vai nàng Klặng Linch gian ác, thâm hiển trong "Cung trung tâm kế" mang lại cho Dương Di hai giải thưởng “Nữ nhân vật dụng được mến mộ nhất” với “Biểu hiện xuất nhan sắc nhất”. Thành tích này đã hỗ trợ cô thay đổi Hoa đán giành được không ít quán quân vào lễ trao giải TVB năm 2009.

Xem thêm:

*
Dương Di lãnh nhì giải năm 2008 với phyên "Cung Tâm Kế"Tuy Dương Di từng là khách mời để hát cho những sự kiện xuất xắc ca khúc chủ thể phyên, mà lại để coi nhỏng là 1 trong những ca sĩ thì Dương Di khẳng định là ko, nguim nhân chỉ tất cả một: “Tôi sợ biến hóa trung tâm điểm của phần lớn tín đồ, đoàn có tác dụng phlặng mới là vị trí mang đến Dương Di cảm giác tự do thoải mái ung dung nhất”.Một đợt tiếp nhữa, trên lễ trao giải TVB vào khoảng thời gian 2012, Dương Di cùng Lê Diệu Tường đã trở thành tân Hình ảnh đế với Ảnh hậu. Với vai diễn xuất nhan sắc vào "Danh viện vọng tộc", Dương Di đã nhận được hơn 110.000 bình chọn trường đoản cú người theo dõi để giành ngôi vị tối đa. Trong lúc ấy, Lê Diệu Tường cũng khá được vinc danh với thành công xuất sắc của tập phim "Đại thái giám”.
*
Dương Di thường xuyên thừa nhận giải Ảnh hậu năm 2012 với phyên ổn "Danh gia vọng tộc".Có thể nói Dương Di là diễn viên thực lực, cô đã có lần bước tiến lên, tự vai quần bọn chúng nhằm biến chuyển Ảnh hậu như ngày hôm nay. Thành công của Dương Di kèm theo không hẳn là do như mong muốn, mà là do sự lao rượu cồn siêng năng, mê mải với từng bước đi chậm trễ, vững chãi trên tuyến phố nghệ thuật và thẩm mỹ của cô diễn viên khả ái này.
*
Dương Di trong phyên ổn "On call 36" cùng "Giải mã nhân trung tâm 2".Dương Di từng chia sẻ: “Tôi trước đó chưa từng phụ thuộc vào đồ vật gi là mưu vật dụng hay hầu hết vấn đề làm không đúng trái để mình bước lên cao hơn, tôi không còn nghĩ đế thị phi, chỉ quan tâm đóng phlặng, Khi đang đóng kết thúc thì OK, tôi cho rằng từng bước một từng bước mà lại cải cách và phát triển sẽ vững bền lâu bền hơn, trung tâm trạng đã thoải mái, thoải mái và dễ chịu hơn”.
*

Tên tiếng Việt: Dương Di

Tên giờ Anh: Tavia YeungGia đình: Cha bà bầu và chị gái (Dương Trác rưởi Na)

Chiều cao: 166centimet Cân nặng: 47 kg

Câu nói cửa miệng: Tất nhiên không hẳn rồiTính tình: e dè, tốt bụng, ko mê say giành giật, ghét đưa dối

Môn học yêu thích: Hội hoạ

Slàm việc thích: Đọc sách, xem TV

Giải thưởng: Nữ diễn viên tiến bộ - phyên “Trí Dũng Song Hùng” (2003) ; Nữ diễn viên prúc xuất sắc đẹp nhất (2008); Nữ nhân trang bị vô tuyến yêu mếm nhất - Diêu Kyên Linch, Cung Tâm Kế cùng Biểu hiện nay xuất dung nhan tốt nhất năm 2009; Nữ nhân đồ gia dụng truyền hình ngưỡng mộ nhất vào “Danh gia vọng tộc” (2012).

Xem thêm: Diễn Viên Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2: Coi Phim Mà Nhức Đầu!, Gạo Nếp Gạo Tẻ

Các phyên đã tsay đắm gia: Giấc mộng hiệp sĩ, Song Long Đại Đường (2004); Sự thật của bóng tối, Bóng Vua, Chình ảnh gần kề mới ra ngôi trường 1), Gia vị cuộc sống thường ngày (2005); Kì án nhà Tkhô giòn , Bố Y thần tướng mạo, Hối thông thiên hạ (2006); Cạm bả, Sóng gió gia tộc, Nỗi lòng của phụ vương, Giữa xẻ ba mặt đường (2007); Sức khỏe khoắn tình thân, Muối mặn rạm thù (2008); Cung trọng điểm kế (2009), Thiết Mã Tâm Kiều, Bí mật của tình cảm (2010), Ván bài gia nghiệp, Tại sao sếp là thầy, Chân tướng tá, Người không hình láng (2011); Cuộc Điện thoại tư vấn sản phẩm 36, Hồi đáo tam quốc, Danh gia vọng tộc (2012); Pháp võng truy nã kích, Giải mã nhân tâm 2, On Call 36 phần 2 (2013); Thủ nghiệp đưa (2014).

Kubet