Lý tiểu long

  -  

Lý Tiểu Long là 1 tượng đài võ thuật được rất nhiều tín đồ mến mộ bên trên khắp nhân loại. Cuộc đời của Lý Tiểu Long dường như không biết bao công ty làm phim bỏng tác và tái hiệ


Lý Tiểu Long là một tượng đài võ thuật được rất nhiều bạn hâm mộ trên mọi thế giới. Cuộc đời của Lý Tiểu Long đã không biết bao nhà làm phyên ổn bỏng tác và tái hiện nay lại.

Bạn đang xem: Lý tiểu long

*

Lý Tu Hiền

*

Lý Tu Hiền là fan trước tiên biểu lộ vai Lý Tiểu Long trong bộ phim truyền hình Lý Tiểu Long với tôi vào khoảng thời gian 1975. Bạn diễn của ông là thiếu phụ minch tinch gợi cảm sexy nóng bỏng Đinh Phối hận – tín đồ tình của Lý Tiểu Long làm việc quanh đó đời.

Hà Tông Đạo

*

Có dạng hình cùng hình dáng gần giống với Lý Tiểu Long, đại trượng phu diễn viên cố thân Hà Tông Đạo được mời tái hiện nay huyền thoại võ thuật này vào bộ phim truyện Lý Tiểu Long truyền kỳ (1982). Sau tác phẩm kia, ông được nhiều người nghe biết với nhằm dễ dàng trở nên tân tiến sự nghiệp, Hà Tông Đạo rước nghệ lừng danh Anh là Bruce Li.

Ngô Đại Duy

*

Đã đóng không ít phyên ổn điện hình ảnh dẫu vậy cần đợi cho đến khi đảm nhận vai Lý Tiểu Long vào bộ phim truyền hình vô tuyến ATV Lý Tiểu Long truyện (1992), người theo dõi new biết đến Ngô Đại Duy. cũng có thể xem chính là vai diễn đỉnh điểm trong sự nghiệp diễn xuất của anh ấy. Lúc Này, Ngô Đại Duy không thể đóng phyên, chuyển sang các bước fan dẫn lịch trình truyền hình.

Lý Tiệt

*

Ngoài khuôn mặt còn có những nét Á Đông, con bạn, tính giải pháp của Lý Tiệt (Jason Scott Lee) gần như là 1 trong những người Mỹ vì chưng anh vốn có mặt làm việc kia. Ngay từ thời điểm năm trung học tập, anh đang bao gồm say đắm diễn xuất, từng gồm cơ hội đóng nhiều vai nhỏ tuổi trước lúc biểu hiện vai Lý Tiểu Long vào bộ phim truyện Mỹ Dragon: The Bruce Lee Story (1993). Hình như, Lý Tiệt còn nổi tiếng cùng với vai chủ yếu Mowgli vào bộ phim Cuốn nắn sách rừng xanh (The Jungle Book). Sau 5 năm vắng khía cạnh, vừa mới đây anh quay trở lại ngôi trường quay tham gia bộ phim truyện Seventh Son của đạo diễn Sergei Bodrov.

Xem thêm: Mô Tả Công Việc Nhân Viên Kỹ Thuật Điện, Và Những Điều Cần Biết

Âu Cẩm Đường

*

Là tín đồ sùng bái Lý Tiểu Long yêu cầu sau đó 1 thời hạn kiếm chi phí từ việc làm phóng viên tập san võ thuật, đóng phyên ổn, dạy dỗ võ, Âu Cẩm Đường đổ tiền túi thực hiện bộ phim Ngày ấy, tháng ấy, năm 1959 (1999), nói lại hầu hết ngày sau cùng trước lúc Lý Tiểu Long tách Hong Kong sang Mỹ. Dĩ nhiên, vai Lý Tiểu Long vị anh đảm nhận. Lúc Này, Âu Cẩm Đường là diễn viên thích hợp đồng của TVB.

Trần Quốc Khôn

*

Sở hữu gương mặt khôn xiết kiểu như Lý Tiểu Long, Trần Quốc Khôn được Reviews là diễn viên biểu đạt nhộn nhịp tốt nhất hình hình ảnh của lịch sử một thời võ thuật này trên màn hình họa bé dại. Sở phim Cuộc đời Lý Tiểu Long (2008) đã giúp Trần Quốc Khôn khắc ghi một vết ấn cạnh tranh pnhì trong trái tim khán giả. Tuy nhiên, cũng chính vì vượt tương đương Lý Tiểu Long cơ mà sự nghiệp của anh gặp trsống hổ hang lúc anh mong ra khỏi dòng láng quá lớn của thần tượng. Suốt 5 năm vừa qua, Trần Quốc Khôn mãi loay hoay, tra cứu tìm một cánh cửa sẽ được là chủ yếu mình.

Lý Trị Đình

*

Không biết nhiều cũng không phải là một trong những fan cuồng của Lý Tiểu Long, song chàng diễn viên xuất thân ca sĩ Lý Trị Đình đã làm được mái ấm gia đình Lý Tiểu Long đánh giá cao lúc miêu tả hơi chân thật một Lý Tiểu Long thời niên thiếu thốn vào bộ phim truyện Anh trai tôi – Lý Tiểu Long (2010). Anh cũng được khán giả đánh giá là nam giới diễn viên vào vai Lý Tiểu Long đẹp mắt trai độc nhất vô nhị.

Kim Bum

Theo ban bố trường đoản cú phía truyền thông media China thì phái nam diễn viên điển trai Nước Hàn Klặng Bum sẽ thủ vai Lý Tiểu Long bên trên màn hình ảnh. Klặng Bum sẽ là nam giới diễn viên thủ vai Lý Tiểu Long trong một bộ phim mang tên là Diệp Vấn và Lý Tiểu Long, dự án công trình đang đượcbấm thiết bị trong thời điểm tháng 10.

Xem thêm: Profile Các Diễn Viên Tân Bảng Phong Thần 2, Tứ Đại Mỹ Nam Của Phim Đát Kỷ

*

Nhà thêm vào kiêm đạo diễn Pan Xiaotian share nguyên do lựa chọn Kyên Bum rằng: “Một ngôi sao nước ngoài được không ít bạn hâm mộ nlỗi Lý Tiểu Long tại sao ko là 1 fan quốc tế thủ vai Lý Tiểu Long?”

Phía đơn vị chức năng làm chủ của Kim Bum thì cho biết thêm cho dù anh từng đóng góp khá nhiều phyên ổn Hoa ngữ cùng nhiều phyên ổn truyền ảnh China mà lại có lẽ bộ phim truyện lần này sẽ là 1 sự thay đổi Khủng vào sự nghiệp diễn xuất của Klặng Bum bởi vì Lý Tiểu Long là một trong nhân thứ đặc biệt quan trọng với chưa hẳn người nào cũng thủ vai thành công xuất sắc. Kyên ổn Bum đang nên sống China vào 3 tháng để con quay tập phim này.