Lưu Đan: Nữ Diễn Viên Hàm Hương Qua Đời Ở Tuổi 25

  -  

Tai nạn vào khoảng thời gian 2000 đang cướp đi sinch mạng của cô gái diễn viên Lưu Đan, fan vô cùng tiếng tăm với vai Hàm Hương vào bộ phim truyền hình "Hoàn Châu Cách Cách".


Những ngày gần đây khi gần đến ngày mất của nữ diễn viên vượt cốLưu Đan, báo mạng Trung Quốc đồng thời đưa tin nhắc nhở nhiều kỉ niệm về cô. Trang Simãng cầu bình luận: “Nhiều năm qua, xóm giải trí Trung Quốc đã chứng kiến sự ra đi của ko biết bao nhiêu nghệ sĩ trẻ Lúc tài năng còn đang độ thăng hoa. Nhưng trong số đó, Lưu Đan, thanh nữ quý phi Hàm Hương ngày làm sao của Hoàn Châu Cách Cách vẫn luôn được nhắc đến như một truyền thuyết”.

Bạn đang xem: Lưu đan: nữ diễn viên hàm hương qua đời ở tuổi 25


*

Lưu Đansinh ngày 10.11.1975 tại Cáp Nhĩ Tân, từ nhỏ cô đã tỏ ra bao gồm năng khiếu nghệ thuật. Lúc đang còn là sinh viên khoa múa cha lê của Học viện nghệ thuật Trung ương Trung Quốc, cô đã được những đạo diễn truyền hình để ý, mời tham mê gia đóng những bộ phimTể tướng Lưu gù, Tân Long Môn khách sạn.
*

*

Cơ duyên của Lưu Đan với Quỳnh Dao với bộ phyên Hoàn Châu Cách Cách đã mở ra trang mới trong sự nghiệp của Lưu Đan, cũng là dấu chấm than buồn đến số phận củangười đẹp họ Lưu. lúc biết được nhận vai Hàm Hương, ái phi của vuaCàn Long vào bộ phyên này, Lưu Đan lúc đó đã sung sướng nói: “Có thật thế không? Tôi được ttê mê gia đóng phlặng của Quỳnh Dao? Tôi không đang nằm mơ đấy chứ?”.
*

*
*

Những hình ảnh không thể quên của Lưu Đan trong Hoàn Châu Cách Cách
khi bộ phlặng lên sóng, khán giả cảm giác Hàm Hương như vai diễn đo ni đóng giày mang đến Lưu Đan và ai cũng trầm trồ trước nhan sắc ngọt ngào của người đẹp. Nhờ vai này, Lưu Đan đã sánh ngang với Phạm Băng Băng với Vương Diễm lúc đó. Nhưng, không có bất kì ai ngờ, Lưu Đan ra đi khi còn quá trẻ.6 giờ sáng ngày 31.1.2000, Lưu Đan thuộc 1 số diễn viêntừ Quảng Châu lên đường qua Thâm Quyến tsay mê gia biểu diễn trong một chương trình từ thiện. Xe đang chạy với tốc độ cao hơn đường cao tốc thuộc đặc khu Thâm Quyến thì bất ngờ, tài xế trông thấy một vật lạ giữa đường nên vội lách xe pháo để tránh. Do tốc độ cao, xe cộ đã va mạnh vào dải chia cách, khiến Lưu Đan đang ngồi ở mặt hàng ghế sau bị văng ra khỏi xe pháo, đầu đập xuống đất cùng ko kịp cấp cứu. Cô ra đi khi mới vừa 25 tuổi.

Xem thêm: Những Chuyện Ít Biết Về Dàn Diễn Viên Tuổi Thanh Xuân ” Bây Giờ Ra Sao?


Hiện trường tai nạn
Tang lễ Hàm Hương - Lưu Đan
Nam diễn viên đi thuộc xe Lưu Đan Lúc đó
Những người bạn của Lưu Đan mang lại biết, khi còn sống, Lưu Đan vẫn hy vọng bao gồm thể kiếm được nhiều tiền với mua nhà ở ở Bắc Kinch để đón cha mẹ lên sống thuộc. Rất tiếc Khi giấc mơ của cô mãi còn dang dở. Bạn bè, đồng nghiệp đến tiễn đưa Lưu Đan không có bất kì ai ngờ rằng họ đã mất đi một ngôi sao xinh đẹp và có tài. Đám tang của Lưu Đan trở thành nỗi buồn lớn nhất với người hâm mộHoàn Châu Cách Cách.

Xem thêm: Diễn Viên Huỳnh Hiểu Minh Là Ai? Tiểu Sử Và Đời Tư Của Nam Diễn Viên


Vua Càn Long đã "phải lòng" cô bé Hàm Hương xinch đẹp ngay từ lần gặp đầu tiên
Hương Phi và chuyện tình cảm động, sóng gió với Mông Đan
Tương truyền bởi vì Hương Phi thừa đẹp cùng giữ mùi nặng thơm lôi cuốn loại bướm, cô đã biến mất một bí quyết bí ẩn. Người ta đồn rằng, bạn nữ đã hóa thành bướm với bay lên trời. Những người hâm mộ cô cùng cả truyền thông Trung Quốc đến đến giờ vẫn bình luận rằng: “Phận số của Lưu Đan đã như hòa vào nhân vật truyền thuyết Hàm Hương, Lưu Đan cũng trở thành bướm và cất cánh lên trời”.
Cùng coi lại câu chuyện tình cảm động của Hàm Hương vào "Hoàn Châu Cách Cách"