Diễn Viên Đóng Thế Paul Walker

  -  

Chắc chắn rằng rất nhiều người theo dõi sẽ buộc phải rơi nước đôi mắt Lúc bắt gặp hình hình họa của Paul "bằng xương, bằng thịt" bên trên màn hình ảnh.

Bạn đang xem: Diễn viên đóng thế paul walker


Tháng 11 năm 2013, những người dân mến mộ series phyên ổn hành vi Fast và Furious phải tiếp nhận tin dữ về vụ tai nạn thương trọng điểm của phái mạnh diễn viên Paul Walker.

Sau chết choc của phái nam diễn viên Paul Walker, đa số người nghĩ rằng series phlặng này hoàn toàn có thể sẽ dừng lại.

Tuy nhiên, những người bạn thân thiết của Paul Walker tại Fast và Furious với đoàn có tác dụng phim đưa ra quyết định ko nhằm tín đồ bạn của bản thân mình ra đi một biện pháp bất nghĩa.

Sau vài ba tháng tạm ngưng, đầu năm mới năm trước, bộ phim truyện được tái khởi quay.


*

Hãng phyên ổn Universal phân tách sẻ: "Series Fast & Furious là mẩu chuyện về gia đình với các nhân trang bị trong phim được kết nối cùng nhau bởi sợi dây mái ấm gia đình. Đó cũng là điều nhưng toàn bộ Shop chúng tôi, những người dân đang thuộc thao tác vào rộng 13 năm, nghĩ về nhau.

tổ ấm của công ty chúng tôi đang cần hứng chịu một cú sốc chẳng thể tưởng tượng được hồi tháng 11 năm trước.

Chúng tôi đã trải qua quãng thời gian cảm giác sự âu sầu sâu sắc vị Paul - người anh trai công ty chúng tôi yêu dấu - đã không còn đi, và nghĩ về tới sự việc, liệu công ty chúng tôi có nên liên tục với bộ phim truyền hình Fast & Furious 7 này hay không.

Tất cả công ty chúng tôi thuộc cảm giác chọn lựa tốt nhất là thường xuyên Fast & Furious 7. Chúng tôi tin rằng bạn ngưỡng mộ của Cửa Hàng chúng tôi ao ước điều đó, cùng Paul cũng thế.

Paul sẽ con quay số đông những chình họa hành vi tuyệt hảo mang đến Fast và Furious 7. Đó là 1 trong trong những các bước tuyệt vời tốt nhất vào sự nghiệp của anh ấy ấy".Nhờ 2 em trai cùng technology số, hình hình ảnh của Paul đã khiến cho đa số người rơi lệ khi chứng kiến tận mắt Fast và Furious 7.


Và đúng như những gì nhưng fan đồng bọn của Paul Walker trong phim lẫn ngoại trừ đời là Vin Diesel có tương lai, Fast và Furious 7 đã nhằm Paul ra đi xứng đáng.

Chính chính vì như thế, rứa vì chưng bỏ đi hầu như chình ảnh tảo của Paul đã tiến hành, tập phim thường xuyên triển khai cùng với 4 diễn viên đóng góp vậy và technology kỹ thuật số.

Để tương xứng với sản xuất hình Brian của Paul vào phim, đoàn có tác dụng phim đang kiếm tìm tìm mọi diễn viên tải những thiết kế và hình dáng như thể anh.

Xem thêm: Diễn Văn Tốt Nghiệp Của Sinh Viên, Bài Phát Biểu Của Sv Trong Lễ Tốt Nghiệp Năm 2015Paul Walker đang còn luôn sống mãi trong thâm tâm trí tương đối nhiều khán giả.


Được biết thêm, thuở đầu sẽ gồm 4 diễn viên được tuyển chọn lựa chọn nhằm đóng cố gắng Paul Walker.

Tuy nhiên tiếp nối, đoàn làm phyên ổn chỉ giữ giàng một trong những diễn viên để đóng góp cầm chình ảnh hành vi nguy khốn còn 2 em trai của Paul là Caleb với Cody đã đảm nhiệm những chình họa quay còn lại của anh ấy mình.

Cậu em út Cody vẫn có nhiều chình ảnh quay bởi vì kiểu dáng biết tới gần giống duy nhất với Paul.

Để tạo ra hình như thể cùng với anh trai quá vắt của chính mình, trong veo quy trình cù phim, cả hai bằng hữu trai của Paul những cắt đầu đinh cùng nhằm râu nhũn nhặn phún.

Cody yêu cầu bầy lực cùng với gia tốc buổi tối đa để rất có thể cân xứng với định kỳ đóng góp phim và cân đối với sinh sản hình cũ của anh ấy trai mình.

Vì không có kinh nghiệm diễn xuất buộc phải Caleb cùng Cody luôn luôn luôn đề xuất triệu tập giao lưu và học hỏi đằng sau sự lý giải của Vin Diesel và những diễn viên cao tay khác.

Ngoài một số trong những cảnh hành vi thì hầu như các cảnh phim có Paul xuất hiện sẽ tiến hành cả hai bằng hữu Caleb và Cody phú trách.

Các bên phân phối đang thực hiện nghệ máy vi tính CGI xử lý hiệu ứng các giọng nói ngơi nghỉ khâu hậu kỳ với câu hỏi lồng ghxay đều mặt đường đường nét của Paul Walker vào để tín đồ coi được nhìn thấy những hình hình ảnh quen thuộc của Paul tốt nhất có thể.

Sau lúc dứt vai diễn của anh ý trai mình trên Fast và Furious 7, cậu em út ít Cody Walker đang share ước muốn theo xua sự nghiệp diễn xuất.

Cody cũng chia sẻ về mọi kỷ niệm Lúc tđắm đuối gia đóng góp phyên cùng về bạn anh trai thừa cố: “Tôi ao ước trên đây đã là bộ phim truyện hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất cùng đáng nhớ nhất. Rất nhiều người đã ghi nhớ cho Paul sau bộ phim này, và chính vì thế tôi hy vọng nó buộc phải xứng danh cùng với điều đó”.

Cody cũng chia sẻ rằng anh từng chần chừ Khi dấn lời sửa chữa thay thế anh trai sẽ giúp đỡ đoàn có tác dụng phlặng hoàn thiện phần lớn cảnh xoay của Fast và Furious 7. Tuy nhiên, sau khoản thời gian kết thúc nó anh lại cảm giác tôi đã đưa ra quyết định đúng mực.

Xem thêm: Gặp Lại Thảo Nhi Của ' Chỉ Có Thể Là Yêu Diễn Viên, Chỉ Có Thể Là Yêu: Vai Phụ Át Vía Vai Chính

Bây Giờ, Cody Walker sẽ tiếp quản ngại tổ chức tự thiện tại Reach Out Worldwide vì chưng Paul Walker sáng lập sẽ giúp đỡ mọi nàn nhân của tồi tệ thiên tai bên trên mọi nhân loại.


Cãi vã quanh chuyện "hồi sinh" Lý Tiểu Long Người thiếu nữ “quánh biệt” khiến cho Hoài Linc ngưỡng mộ
*
Choáng cùng với thời trang không giống ai của 3 MC Việt