Diễn viên đóng phim harry potter bị đâm chết

  -  

(NLĐO) - David Holmes, 30 tuổi, từng là diễn viên đóng cố gắng mang lại Daniel Radcliffe, diễn viễn vai “phù thủy” Harry Potter trong loạt phyên ổn cùng thương hiệu, trải lòng về vụ tai nạn đáng tiếc phlặng ngôi trường ghê hoàng.


Thời điểm xẩy ra tai nạn, David Holmes, 25 tuổi, đang đóng chình ảnh bay lên sau vụ nổ trong bộ phim truyền hình Harry Potter And The Deathly Hallows (Harry Potter với bảo vật tử thần) sống trường cù Warner Bros trên Leavesden, ngay sát Watford, Hertfordshire-Anh. lúc vẫn lơ lửng trên không, David Holmes bất ngờ bị va đập rất mạnh tay vào tường và rơi xuống đất.

Bạn đang xem: Diễn viên đóng phim harry potter bị đâm chết


*

*

“Tôi ko cảm giác được gì trường đoản cú chân của mình”-David nói cùng với những member trong đoàn phlặng trước lúc được đưa tới bệnh viện. Các bác sĩ nói rằng anh gãy cổ với sẽ bị liệt suốt thời gian sống.

Hiện tại sẽ 30 tuổi, David Holmes nhắc với Daily Mirror rằng tai nạn xảy ra tháng 1-2009.

“Lúc bắt đầu rơi xuống, tôi được một đồng nghiệp thay lấy tay cùng nói: “bóp chặt ngón tay tôi”. Tôi rất có thể di chuyển cánh tay mình tuy nhiên lại chẳng thể điều khiển và tinh chỉnh được từng ngón để bóp đem tay anh ấy. Một cảm hứng thảm kịch tràn đầy tuy vậy mặt khác, sự quyết vai trung phong cũng mở ra tức thì trong khi đó. Tôi quyết tâm đang vượt qua bi kịch đột nhiên xảy mang lại cho bản thân cùng thành công nó”- David Holmes nói.

Xem thêm: Viện Khoa Học Kỹ Thuật Bưu Điện Nhận Huân Chương Lao, 403 Forbidden


*

David Holmes đóng góp gắng mang lại Daniel Radcliffe trong tất cả những tập của loạt phim. Ngay sau tai nạn ngoài ý muốn, anh được mang đến cơ sở y tế với ban đầu điều trị lâu hơn. Mọi bạn gần như hi vọng phái mạnh diễn viên đóng góp ráng này đang hồi phục giỏi. Vụ tai nạn trở thành cú sốc, nỗi ám ảnh gớm hoàng với từng người tận mắt chứng kiến. Các thành viên trong đoàn phim Harry Potter, trong các số đó có Daniel Radcliffe với Tom Felton, thứu tự mang đến thăm người cùng cơ quan gặp mặt nạn. David Holmes trải qua 6 tháng trong cơ sở y tế.

Hiện dù bị liệt tứ đọng bỏ ra, di chuyển bằng xe pháo lnạp năng lượng dẫu vậy David Holmes thuộc 2 người các bạn vẫn thành lập và hoạt động cửa hàng Ripple Productions nhằm tạo quỹ, tổ chức những sự khiếu nại từ bỏ thiện. Anh còn là đại sứ của Bệnh viện Royal National Orthopaedic, khu vực anh điều trị sau tai nạn.


*

*
Lấy mã bắt đầu

Mã xác nhận sai trái.

Xem thêm: Các Diễn Viên Trong Phim Hoàng Hậu Ki Ngày Ấy Và Bây Giờ, Dàn Sao Hoàng Hậu Ki Sau 7 Năm

Có lỗi tạo ra. Vui lòng demo lại sau.


Báo bạn lao hễ năng lượng điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH