Diễn viên 'cô dâu 8 tuổi' qua đời

  -  
Theo Indian Express, cô bé diễn viên Surekha Sikri sẽ khuất vào sáng 16.7 vì kết thúc tyên ổn. Sự ra đi của ngôi sao gạo gốc nhập vai tín đồ bà khó chịu trong Cô dâu 8 tuổi khiến cả Bollywood sững sờ.

Bạn đang xem: Diễn viên 'cô dâu 8 tuổi' qua đời


*

Avika Gor học hỏi và chia sẻ được nhiều điều Khi gồm thời cơ thao tác với ngôi sao sáng gạo nơi bắt đầu vào 500 tập đầu của Cô dâu 8 tuổi


Avika Gor - đàn bà diễn viên đóng vai Anandi thời điểm nhỏ tuổi trong Cô dâu 8 tuổi tưởng nhớ vị tiền bối đáng yêu trên Instagram: “Tôi vẫn gồm có đáng nhớ thiệt tốt cùng với bà Surekha Sikri. Không những là một trong những người vợ diễn viên xuất nhan sắc, bà còn là một trong những thiếu phụ hiền từ. Thật cực nhọc có thể theo kịp sự tích cực mà lại bà mang về trong các chình ảnh xoay mà lại bà luôn khiến tôi cảm giác dễ chịu mọi khi thân cận. Chính bà vẫn dạy dỗ tôi giải pháp sống sáng sủa, đứng đắn. Tôi luôn mong được y như bà: cần mẫn, từ tốn cùng xuất sắc bụng. Bà đang giữ lại một di tích mang đến họ liên tiếp kế thừa”. Ngôi sao 24 tuổi nói lời giã biệt nỗ lực nghệ sỹ cùng Call bà là “cục cưng hộ mệnh” của chính mình.
Avinash Mukherjee, phái nam diễn viên vào vai Jagdish - con cháu của bà Surekha Sikri trong phlặng Cô dâu 8 tuổi, cũng share thông tin trên trang cá thể. Anh ca ngợi nghệ sỹ lão làng: “trong những diễn viên tuyệt vời nhất trên trái đất này. Yên nghỉ ngơi nhé bà!”. hầu hết nghệ sỹ như: Manoj Bajpayee, Sidharth Shukla, Anubhav Sinha, Sushant Singh… đang bày tỏ lòng kính trọng với gửi lời tiễn biệt cô gái nghệ sỹ đáng tôn trọng thông qua đều bài viết xúc cồn trên mạng xã hội.

Xem thêm: The Lord Of The Rings Diễn Viên 'Lord Of The Rings' Qua Đời


*

Surekha Sikri đổi mới khuôn mặt rất gần gũi với tương đối nhiều người theo dõi truyền họa tại toàn nước Khi chọn vai phản nghịch diện trong Cô dâu 8 tuổi gây sự chú ý một thời


Surekha Sikri lần thứ nhất mở ra trên màn ảnh cùng với bộ phim truyện Kissa Kurmê mẩn Ka (1978). Nữ diễn viên cao tay được reviews cao qua các vai diễn trong: Tamas, Mammo, Little Buddha, Sardari Begum, Badhaai Ho… Trong trong cả sự nghiệp diễn xuất, nghệ sỹ gạo cội đang bố lần giành được Giải thưởng Điện ảnh Quốc gia, một giải Filmfare cùng nhiều sự thừa nhận xứng đáng từ bỏ hào không giống.
Đặc biệt, Surekha Sikri không còn xa lạ cùng với khán giả toàn quốc cũng tương tự các nước châu Á với vai Kalyani - bạn bà hà khắc, hiểm sâu trong Cô dâu 8 tuổi. Nhân thứ làm phản diện với biểu tượng “thét ra lửa” của thế người nghệ sỹ từng khiến “cô dâu” Anandi chạm chán rất nhiều sóng gió Lúc bước đi vào gia đình ck. Dường như, vai diễn của Surekha Sikri trong bộ phim truyền hình đình đám này cũng khiến khán giả thích thú cùng với lời thoại gây sốt một thời: “Ôi thần linc ơi!”.

Xem thêm: Top 1 5 Bộ Phim Của Lưu Khải Uy Hay Nhất Bạn Nên Xem Ít Nhất 1 Lần


Lần sau cuối bà Surekha Sikri xuất hiện thêm bên trên màn hình ảnh là vai diễn Malik trong phyên ổn Ghost Stories (2020) của Netflix.
*

Ý con kiến của bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng. Xin vui mắt gõ tiếng Việt gồm dấuTối tđọc 10 chữKhông cất liên kết

Hàng nngớ ngẩn thiết bị tạo ôxy được Tập đoàn Phương thơm Trang đóng góp đến TPhường.HCM phòng dịch Covid-19

Chủ động thời gian cùng dòng vốn với phương án ‘thay đổi nhà’ thông minh

Mong mỏi vắc xin nước ta đẩy lùi Covid-19, trả lại cuộc sống thường ngày bình thường

HDBank tiên phong thực hiện dịch vụ chuyển hội chứng tự trực tuyến I.Doc

Mua xe pháo online - Nhận khuyến mãi xịn

KPMG Việt Nam tiếp tục sát cánh đồng hành thuộc Hội nghị nhiều phương thường niên lần V

Giữa đại dịch Covid-19: Tinh thần "chiến đấu" cùng góp sức của doanh nhân David Dương