Diễn Viên Diễm Hương: Tin Tức, Hình Ảnh, Đời Tư Mới Nhất

  -  

*
Diễn viên Diễm Hương bây giờ sinh sống ở Malaysia cùng chồng và 4 fan con. Cô khước từ mọi lời mời thâm nhập showbiz.

Bạn đang xem: Diễn viên diễm hương: tin tức, hình ảnh, đời tư mới nhất


Trong tập 12 của chương trình cam kết ức vui vẻ mới lên sóng, MC Lại Văn Sâm và đầy đủ khách mời tham dự chương trình có nói tới diễn viên Diễm hương - tín đồ được ca tụng là đệ nhất mỹ nhân của màn hình ảnh Việt vào những năm 1990.

Diễm hương được coi là "Đệ độc nhất mỹ nhân" của loại phim mì ăn liền những năm 1990. Cô thiết lập nhan dung nhan xinh đẹp, hiền dịu cạnh tranh ai sánh bởi thời đó. Những bộ phim truyện làm nên tên tuổi của Diễm hương thơm như: "Phạm Công - Cúc Hoa", "Sơn Tinh - Thủy Tinh", "Nước mắt học trò", "Tình yêu thương một thuở", "Cổ tích Thạch Sanh"...

Diễm hương thơm là trong số những đệ nhất mỹ nhân của showbiz trong những năm 90".

Những năm 1990, Diễm mùi hương là khuôn mặt phủ sóng phần lớn ở đầy đủ tấm lịch, tranh treo tường. Con gái diễn viên sinh năm 1970 trở nên thần tượng trong thâm tâm nhiều núm hệ. Mặc dù nhiên, sau sóng gió tình cảm vào khoảng thời gian 1997, Diễm hương rút khỏi làng giải trí, không tham gia bất cứ hoạt cồn gì vào showbiz và hạn chế liên lạc với các bạn bè.

Trong chương trình, MC Quyền Linh bật mý anh mới chạm mặt Diễm Hương cách đây vài tháng cùng hiện tại, thiếu phụ diễn viên đang sinh sống trong Malaysia cùng ông xã và 4 fan con.

"Diễm Hương bây giờ vẫn xinh lắm, đôi mắt vẫn trong veo nhưng to gấp hai trước kia. Cô ấy không khủng mà chỉ được điện thoại tư vấn là tròn trịa hơn xưa thôi", nam giới MC kể lại.

Xem thêm: Thiên Đường Tội Lỗi Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Thiên Đường Tội Lỗi

Hoa khôi áo nhiều năm Thu hương cũng kể, cả tuổi thơ của cô ấy gắn bó với những tập phim miền Nam yêu cầu thuộc nằm lòng và rất ngưỡng mộ Diễm Hương.

Diễm hương - Lý Hùng là cặp đôi ăn ý của màn ảnh Việt thời bấy giờ.

"Cách trên đây vài năm tôi đang được va trán thần tượng của mình.Tôi hỏi chị bao gồm phải Diễm hương thơm không, còn chị lại hỏi tôi có phải Thu mùi hương không. Tôi mừng quá bởi chị vẫn nhận ra mình. Tôi tất cả mời chị tham dự một số sự kiện vui chơi nhưng chị từ chối vì không còn muốn vận động showbiz", Thu hương nói.

Trong khi đó, nghệ sĩ Hồng Vân cũng kể, Diễm Hương quan sát rất nhân hậu nhưng tính tình vui vẻ. "Cô ấy điệu đà lắm đề nghị trước mỗi chương trình diễn thường nhìn nghía, soi mình trước gương hàng tiếng đồng hồ", NSND Hồng Vân nói lại.

Hiện tại, Diễm hương thơm vẫn nhận được không ít lời mời tham gia đóng góp phim, dự các sự kiện giải trí nhưng đều không đồng ý với lý do đã hết muốn chuyển động showbiz.

Xem thêm: Dàn Sao Đổi Đời Với Vai Diễn Viên Phim Game Of Thrones '

Hà Lan


Lại Văn Sâm nghẹn ngào đề cập chuyện thoát chết trong gang tấc

- đơn vị báo Lại Văn Sâm và NSND Hồng Vân lần đầu tiên kể về ký kết ức thoát chết trong gang tấc với quãng thời hạn đau yêu quý thời chiến tranh.