Diễn Viên Cửa Hàng Tiện Lợi

  -  

dienanhkichtruong.com.vn - Thương hiệu thuận tiện Saet Byul đài SBS hoàn toàn có thể bị cách xử trí kỷ pháp luật vị những cảnh gợi dục sau khoản thời gian nhấn solo khiếu nàn.

Bạn đang xem: Diễn viên cửa hàng tiện lợi


Theo báo cáo từ bỏ truyền thông Nước Hàn vào trong ngày 09/07, bộ phim truyền hình truyền họa hài-hữu tình Cơ sở thuận tiện Saet Byul đài SBS đã làm được Ủy ban Tiêu chuẩn chỉnh Truyền thông Nước Hàn Review và hoàn toàn có thể dấn đề nghị hành vi kỷ pháp luật, bị pphân tử so với các đoạn phim gợi tình, tương quan mang lại tình dục.

*

Theo thông tin được biết, Thương hiệu tiện lợi Saet Byul bởi vì Ji Chang Wook cùng Kyên Yoo Jung đảm nhiệm vai chủ yếu. Trước phía trên, bộ phim truyền hình đã biết thành cuốn vào cuộc tranh cãi bởi vì phát sóng đoạn phim có nhân tố người lớn, bao gồm: 

1. Nữ sinh chưa đầy đủ tuổi tiếp cận, rình rập đe dọa một tín đồ béo để mua dung dịch hút ít và sau cùng hôn anh chàng này.

2. Một chình họa xoay liên quan mang lại vấn nạn gái mại dâm.

Xem thêm: Vợ Bình Minh Cười Tươi Xem Chồng Làm "Đám Cưới" Với Diễm My 9X

*

3. Góc quay "quét" từ dưới lên ở trên của một tổ thiếu nữ sinh nhảy múa trong tiệm karaoke.

4. Một chình ảnh cù tương đối rõ ràng về người sáng tác truyện webtoon sẽ tắm

5. Căn uống phòng để ảnh chân dung phụ nữ khỏa thân với chình họa tác giả này vạc ra tiếng rên rẩm trong khi vẽ webtoon "nhấn nhá" khung người phụ nữ.

*
*

Theo report từ bỏ Media Today, Cửa hàng thuận tiện Saet Byul đã nhận được được 6.384 năng khiếu nằn nì dân sự. Đại diện Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Nước Hàn (KOCSC) tuyên ổn bố: "Đây là tập phim thừa nhận được không ít khiếu vật nài dân sự duy nhất trong thời điểm qua. ngay khi khi giới hạn max về mặt thời hạn, nó chắc chắn rằng là 1 trong số những năng khiếu nại lớn nhất nhưng mà Shop chúng tôi dấn được".

Xem thêm: Trai Tim Mua Thu Diễn Viên, Fan Kỷ Niệm 20 Năm Phát Sóng Trái Tim Mùa Thu

*
*

Chủ tịch Heo Mi Sook cũng đặt câu hỏi liệu bộ phim truyền hình bao gồm đầy đủ thoải mái và dễ chịu để các member vào mái ấm gia đình thuộc coi với nhau hay không. Cô tuyên ổn bố: "đa phần cốt truyện trong webtoon ko cân xứng với bộ phim truyền hình. Đó là vụ việc cơ bản".