CÔ DÂU TUỔI DẦN

  -  

Ngày xưa, tín đồ ta hay quan niệm đàn bà tuổi Dần rất to lớn số, cực nhọc đem chồng và nặng nề có được cuộc sống thường ngày hạnh phúc. Quan niệm này sẽ trường tồn với làm cho khổ biết bao fan phụ nữ trót sinh tuổi Dần. Bộ phlặng “Cô dâu tuổi Dần” bởi vì Đài PT-TH Vĩnh Long tiếp tế vẫn đề đạt phần đông thành loài kiến bảo thủ, lạc hậu ấythôngquasố đông tiếng cười dìu dịu cùng đều tình huống vui nhộn.

Bạn đang xem: Cô dâu tuổi dần

*

Mộc Miên là con gái một mái ấm gia đình phú quý cùng với phụ thân là Giám đốc một chủ thể xuất bản. Tuy nhiên, cô không cậy phụ thuộc phụ thân mà lại trường đoản cú lập bằng năng lượng chủ yếu phiên bản thân bản thân. Miên bao gồm tình nhân tên Dũng. Dũng là nhân viên cấp dưới cấp bên dưới của Miên đề xuất vào công việc, anh thường bị Miên “thị uy”. tổ ấm Dũng sinc sinh sống sinh hoạt miền quê Nam Bộ và là một gia đình kính trọng truyền thống cuội nguồn, lễ giáo. Dũng không cha mẹ cha mẹ tự nhỏ tuổi đề xuất sống với ông nội và những chú thím. Vì vậy, anh được gia đình hết dạ yêu thương thơm, chăm lo. Lần đầu về giới thiệu mái ấm gia đình Dũng, Miên được gia đình đình Dũng khôn cùng yêu tmùi hương. Tuy nhưng, cô yêu cầu giấu đi năm sinh thật của bản thân mình. Lý bởi bởi vì thời xưa khicưới thím Ba về, crúc Bađã không còn tức thì trong đêm tân hôn, từ bỏ kia, gia đình Dũng không gật đầu có tình dục với người tuổi Dần.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Lần đầu về giới thiệu gia đình Dũng, Miên cũng được mái ấm gia đình đình Dũng cực kỳ yêu tmùi hương. Dù vậy, cô yêu cầu giấu đi năm sinc thiệt của chính mình – tuổi Dần.

Miên là cô gái tuổi Dần nhưng may mắn dựa vào được thím Ba yêu thương thương, chỉ bảo phải cô đang giấu đi tuổi thiệt của mình với gia đình Dũng. Việc làm này khiến cho cha bà mẹ Miên ko mấy sử dụng rộng rãi nhưng lại vẫn chiều ý con gái. Đến khi mái ấm gia đình Dũng hiểu rằng dự định làm cho rể của Dũng đã phản đối. Miên lại đề nghị tìm kiếm giải pháp tmáu phục bố chị em. Vì chuyện này nhưng Miên và cha cô đã gây gổ cùng nhau. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là lúc bố mẹ Miên xuống chạm mặt mái ấm gia đình Dũng bàn cthị trấn cưới xin tuy nhiên ko được thuận ý vì gia đình Dũng tôn kính truyền thống, còn phụ huynh Miên lại quá tiến bộ. Sự làm phản đối từ bỏ phía nhì mái ấm gia đình khiến cho Dũng cùng Miên vô cùng cực nhọc xử.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Dù ở đầu cuối phần đa cthị xã vẫn được giải quyết và xử lý ổn định nhưng lại cthị xã tình của họ càng thêm lênh đênh Lúc Diệu Hương – fan em chúng ta của Mộc Miên – đã mang lòng yêu thương tmùi hương Dũng tự rất lâu.

Dù cuối cùng phần lớn chuyện vẫn được xử lý ổn thỏa nhưng cthị xã tình của họ càng thêm lênh đênh Lúc Diệu Hương – người em bọn họ của Mộc Miên – vẫn đem lòng yêu thương thương thơm Dũng từ bỏ rất mất thời gian. Tuy sống trong sự giàu sang của gia đình cơ mà Diệu Hương luôn cảm thấy tủi thân vì chưng không cóđược tình thương mến ruột giết mổ. Hương luôn tị tỵ với cuộc sống với hạnh phúc của Mộc Miên. Đến khi biết được bản thân đó là con ruột của ông Tiền – cha Mộc Miên – tuy thế không thể được ông bằng lòng, yêu thương thương thơm, Diệu Hương càng căm phẫn và nuôi quyết vai trung phong trả thù fan sẽ gây ra thảm kịch cho đời mình. Diệu Hương hợp tác cùng với Duy Mạnh – tín đồ thầm yêu Mộc Miên – để hãm hại niềm hạnh phúc của Miên vàkiếm tìm cách chiếmlấygia tài của mái ấm gia đình Miên.

Xem thêm: 'Quá Khứ Bất Hảo' Của Diễn Viên Hài Thanh Tân, Kon Tum: Cảm Nhận Về Bọ Phim Trường Nội Trú

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Khi hiểu rằng bản thân chính là bé ruột của ông Tiền – thân phụ Mộc Miên – cơ mà không hề được ông thỏa thuận, yêu thương thương thơm Diệu Hương càng phẫn nộ và nuôi quyết tâm trả thù đông đảo ai đã gây nên bi kịch đến đời bản thân.

Diệu Hương tình cờ hiểu rằng ông Tiền bao gồm tằng tịu với cô nhân viên cấp dưới với cô ta đang với tnhị. Diệu Hương dùng lời lẽ kích hễ để cô ta tìm về bên ông Tiền hòng có tác dụng khổng lồ cthị trấn ngay trong ngày đám nói của Miên với Dũng. Tuy nhiên, ý muốn của Hương bắt buộc thực hiện Lúc bà Tiền thuận lợi thu xếp rất nhiều chuyện. Nhưng, Diệu Hương vẫn chưa dứt tay …

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Dù trải qua tương đối nhiều khó khăn, thử thách vào tình thân cùng với sự phản bội đối kịch liệt từ phía gia đình Dũng, Miên vẫn kiếm được tình yêu mặt Dũng cùng chứng tỏ rằng con gái tuổi Dần không còn cao số giỏi hãm sợ hãi ông xã cùng gia đình ông chồng.

Dù trải qua tương đối nhiều trở ngại, thách thức vào tình thân cùng sự bội nghịch đối kịch liệt tự phía mái ấm gia đình Dũng, Miên vẫn kiếm được tình yêu bên Dũng với minh chứng rằng phụ nữ tuổi Dần không còn cao số xuất xắc hãm hại ông xã với mái ấm gia đình chồng.

Xem thêm: Tin Tức Nữ Diễn Viên Kim Soo Hyun Gây Xôn Xao Với Cát Sê 10 Tỉ Đồng/Tập Phim

Sở phim “Cô dâu tuổi Dần” với việc tmê mệt gia của dàn diễn viên thân quen vào lịch trình “Có lý tất cả tình”: Hoàng Anh, Lâm Minc Thắng, Lê Phương, Quỳnh Lam, Khoa Nam, Công Ninh, Phi Nga, Việt Hà, Phương thơm Dung, Phi Phụng… đang được phân phát bên trên sóng Đài dienanhkichtruong.com.vn vào các đêm hôm sản phẩm công nghệ Hai, Ba, Tư vào tuần thời gian 20h30. Kính mời quý khán giảđón xem.