"Cô Dâu 8 Tuổi" Xấu Số Nhất Châu Á: Yêu Nhầm Tài Tử Lừa Đảo Và Chết Tức Tưởi, Ai Ngờ Bạn Trai Cưới Luôn Kẻ Đánh Cô Năm Xưa

  -  

Sau 3 năm kể từ thời điểm người vợ chính phim từ bỏ vẫn, dàn sao nàng dâu 8 Tuổi đang có không ít sự ráng đổi: Người tiếp tục đóng phim, nhưng cũng đều có người dường như không còn.

Bạn đang xem: "cô dâu 8 tuổi" xấu số nhất châu á: yêu nhầm tài tử lừa đảo và chết tức tưởi, ai ngờ bạn trai cưới luôn kẻ đánh cô năm xưa

Bạn đã xem: Dàn diễn viên nàng dâu 8 tuổi ko kể đời thực

Cô Dâu 8 Tuổi (tựa đề gốcBalika Vadhu) là một trong phim truyền hình dài tập lừng danh ở kênh Colors TV của Ấn Độ, đã giới thiệu khán giả từ thời điểm năm 2008. Tại Việt Nam, Cô Dâu 8 Tuổi trở thành tập phim nước ngoài bao gồm thời lượng phạt sóng lâu độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Đi kèm với sự nổi tiếng của phim, dàn diễn viên của cửa nhà này cũng nhận được sự quan liêu tâm hâm mộ của toàn châu Á.

Avika Gor vai Anandi dịp nhỏ

Trong bộ phim Cô Dâu 8 Tuổi, Avika Gor nhập vai Anandi cơ hội nhỏ. Tiếng đây, sau hơn 10 năm bộ phim truyền hình được lên sóng Avika Gor vẫn tròn 22 tuổi và đang trở thành một cô nàng xinh đẹp.


*

Mặc dù cầu mơ trở thành hoa khôi Hoàn vũ ko thành hiện nay thực tuy vậy sự nghiệp diễn xuất của Avika Gor “lên như diều gặp gỡ gió”. Có thể nói vai diễn Anandi biến chuyển điểm tựa giúp thanh nữ diễn viên vươn lên thành ngôi sao sáng hạng A. Ngoại trừ ra, nữ diễn viên Ấn Độ Avika Gor cũng đã có một số trong những chuyến thăm việt nam để quảng bá cho các bộ phim truyện mà cô đóng.


*

*

*

*

Toral Rasputra vai Anandi thời điểm về già

Khi tập phim chưa kết thúc thì cô gái diễn viên Toral Rasputra quăng quật vai vì bộ phim truyện quá dài khiến cô stress và già đi. Sau đó, Toral Rasputra tham gia một vài chương trình truyền ảnh thực tế. Hiện tại, cô đã kết hôn.Shashank Vyas vai Jagdish

Trong phim, Shashank Vyas là diễn viên vật dụng hai đóng vai ông xã của cô dâu 8 tuổi. Sau thành công xuất sắc của cỗ phim, anh biến đổi diễn viên phái nam được yêu quý ở Ấn Độ nói riêng và Châu Á nói chung.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Phim Tvb Ngày Ấy Bây Giờ, 12 Nữ Diễn Viên Tvb Nổi Tiếng Ngày Ấy


Smita Bansal vai mẹ ck Sumitra

Sumitra là nhân đồ dùng mẹ ck Anandi, do nữ diễn viên Smita Bansal thủ vai. Sau khi gắn bó một thời gian dài với bộ phim truyền hình Cô Dâu 8 Tuổi, cô quyết định bỏ vai sinh sống tập 1.594 (tính theo kế hoạch chiếu ở Ấn Độ). Sau đó, cô tái xuất với người theo dõi qua một số bộ phim truyền hình như Đừng rời khỏi Em. Được biết, cô đã và đang có cơ hội đến thăm với giao lưu với khán giả Việt Nam.


Surekha Sikri vai bà nội

Ở lứa tuổi 74, người vợ diễn viên Surekha Sikri vẫn rất khỏe mạnh và hăng hái tham gia nhiều bộ phim truyền hình truyền hình khác nhau. Bà gây ấn tượng với khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, hóa thân xuất sắc đẹp vào các nhân trang bị khác nhau.


Siddharth Shukla vai ông chồng sau của Anandi

Đảm dấn vai này không có ai khác đó chính là tài tử Siddharth Shukla. Anh đổi thay cái tên thân thuộc với khán giả Việt thông qua 1 loạt tác phẩm nạp năng lượng khách. Bây giờ nam diễn viên vẫn lẻ loi và biến hóa hình mẫu của nhiều cô gái.


Tính cho nay,Cô Dâu 8 Tuổi không chỉ là bộ phim giữ kỷ lục về thời hạn phát sóng nhưng còn là một kỷ niệm với rất nhiều người khi đính bó cùng với nó vào một thời hạn dài.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình chu đáo này đến lần comment kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Cuộc Sống Hiện Tại Của Dàn Diễn Viên “Nhật Ký Vàng Anh” Bây Giờ Ra Sao?


dienanhkichtruong.com.vn là website share kiến thức hoàn toàn miễn phí. Cùng với việc phát triển technology và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có nhiều người đọc thêm lĩnh vực này. Chính vì thế, dienanhkichtruong.com.vn được tạo nên nhằm đưa thông tin hữu ích đến người dùng có kiến thức và kỹ năng hơn về internet.