Diễn Viên 'Cô Dâu 8 Tuổi' Qua Đời

  -  

Trong một tuần lễ tsi mê gia những hoạt động trên TP..Hồ Chí Minh, Thành Phố Hà Nội, 4 ngôi sao sáng bộ phim truyền ảnh Ấn Độ được ưa thích trên cả nước sẽ có được thời điểm gặp gỡ gỡ, trò chuyện thuộc bạn ngưỡng mộ.


Tiếp sau thành công xuất sắc của những chuyến thăm đất nước hình chữ S trước đây của các diễn viên phyên Cô dâu 8 tuổi, 4 diễn viên vào phyên ổn có Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal cùng Aasiya Kazi đang tới nước ta từ ngày 13/7 cho 19/7.

Bạn đang xem: Diễn viên 'cô dâu 8 tuổi' qua đời

Trong một tuần giữ gìn toàn quốc, sao phlặng Cô dâu 8 tuổi đã tyêu thích gia một vài vận động cộng đồng, chạm mặt gỡ truyền thông, giao lưu với khán giả. Sau hành trình trên TP.Hồ Chí Minh, bọn họ thường xuyên mang đến Hà Nội Thủ Đô nhằm thường xuyên các chuyển động gặp mặt gỡ, chat chit thuộc fan ngưỡng mộ Hà Nội.

*
Avinash Mukherjee phụ trách vai Jagdish.

Avinash Mukherjee trải qua rộng 10 năm tuổi nghề cùng với một loạt thích hợp đồng lăng xê và vai diễn vô tuyến lẫn điện hình họa. Anh còn lại ấn tượng đặc biệt quan trọng trong tim người ngưỡng mộ trường đoản cú đông đảo vai trẻ em tới các vai cứng cáp.

Trong phyên Cô dâu 8 tuổi, Avinash Mukherjee đóng góp vaiJagdish lúc trưởng thành - chồng thứ nhất của Anandi. Anh đoạt được người theo dõi vì chưng những thiết kế điển trai cùng tài năng diễn xuất. Để đã có được vai diễn này, Avinash Mukherjee buộc phải “tấn công bại” 12 đối thủ.

*
Siddharth Shukla.

Tại tuổi 28, sự nghiệp diễn xuất của Siddharth Shukla bước qua một trang new Khi anh cảm nhận lời mời tđắm say gia phim Cô dâu 8 tuổi, trong vai thanh khô tra Shiv- bạn chồng thứ hai của Anandi. Hình tượng bạn bầy ông hoàn mỹ đã có được Siddharth Shukla khắc họa một biện pháp thành công.

Xem thêm:

Ngoài nhì tài tử bên trên, hai thiếu nữ diễn viên trong phyên là Durgapal với Aasiya Kazi cũng lần thứ nhất cho tới mảnh đất nền hình chữ S.

Nhân đồ vật Saanbỏ ra của Durgapal trong Cô dâu 8 tuổi tạo ấn tượng với người đứng đối diện bởi vẻ đẹp nhất lôi kéo thuộc tài năng diễn xuất, tuy vậy ít ai hiểu được cô bé dường như đẹp mắt gợi cảm đó lại từng là kỹ sư phần mềm. Bây Giờ Roop Durgapal theo học siêng ngành music cổ điển Hindustani.

Trái cùng với vai diễn Ganga- tín đồ thiếu nữ có cuộc sống truân siêng trong Cô dâu 8 tuổi,Aasiya Kazi (25 tuổi) ra đời vào một mái ấm gia đình hồi giáo trên Mumbai (Ấn Độ), thân phụ là kỹ sư, mẹ là nội trợ bếp núc. Cô bén dulặng nghệ thuật và thẩm mỹ từ thời điểm năm 18 tuổi. Ngoài diễn viên, cô còn được biết đến là vũ công, người mẫu chân dài.


M. Tâm

Ảnh: Today


Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' quý phái cả nước trong thời điểm tháng 7 Diễn viên Cô dâu 8 tuổi mang đến toàn nước Cô dâu 18 tuổi Avinash Mukherjee


*

Sau kỷ yếu hèn "Hậu duệ khía cạnh trời" lại mang đến "Cô dâu 8 tuổi"

7 4 3 1055

Sở ảnh kỷ yếu ớt sở hữu Color "Cô dâu 8 tuổi" của lớp Đông phương học tập, Đại học tập Khoa học tập Xã hội với Nhân văn uống (Đại học Quốc gia Hà Nội) được đông đảo cư dân mạng ngưỡng mộ.

*

tin tức sốc trước thời điểm ngày bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" hầu tòa

1 -1 23

Ngày 13/5, Rahul Raj Singh bằng lòng hầu tòa sau thời hạn một tháng trì hoãn. Liên tục bao hàm đọc tin bắt đầu tự mái ấm gia đình cùng công ty tiếp tế này được ra mắt mới đây.

Xem thêm: “ Kẻ Hủy Diệt 5 Diễn Viên - Lee Byung Hun Lần Đầu Chia Sẻ Về Kẻ Hủy Diệt

*

Phyên "Cô dâu 8 tuổi" hàng loạt núm nam giới, thanh nữ chính

1 5 -4

Ở phần 10, những công ty có tác dụng phlặng Ấn Độ đã tìm mọi gương mặt bắt đầu sửa chữa cho phần tiếp sau của tập phim.