Diễn viên cô dâu 15 tuổi

  -  

Sở phim Cô dâu 15 tuổi trình làng khán giả năm 2004 đã tạo ra một "cơn sốt" khắp các nước nghỉ ngơi châu Á, với cũng chuyển tên tuổi của dàn diễn viên sang một trang bắt đầu. Tính đến lúc này, kể từ thời điểm bộ phim truyền hình giới thiệu cũng đã 13 năm, liệu dàn diễn viên thời gian trước hiện thời ra sao?

1. Moon Geun Young

"Cô dâu bé dại bé" Moon Geun Young dấn mình vào xóm vui chơi từ thời điểm năm 12 tuổi bởi hồ hết thước phim PR thương mại. Cô lừng danh mọi châu Á Khi đóng vai Eun Suh dịp nhỏ tuổi trong bộ phim Trái Tyên ổn Mùa Thu (2000) khi mới chỉ 13 tuổi. Sau đó cô ttê mê gia vào những tập phim tivi Khủng nhỏ tuổi khác biệt, mãi cho đến năm 2004, cô tái xuất màn hình ảnh cùng với bộ phim đình đám Cô dâu 15 tuổi. Với nét xin xắn nkhiến thơ, trong sạch với gương mặt "tphải chăng mãi không già", Moon Geun Young được cư dân mạng Hàn tốt Điện thoại tư vấn là "em gái quốc dân".

Bạn đang xem: Diễn viên cô dâu 15 tuổi
Sau bộ phim truyền hình Cô dâu 15 tuổi, Moon Geun Young "lột xác" thành một đàn bà cứng cáp biết yêu thương, đầy say mê trong Vũ điệu Samba. Nhờ vào bộ phim Cô dâu 15 tuổi, Moon Geun Young gặt hái được rất nhiều phần thưởng danh giá trong nước.Những năm về sau, cô vừa đóng phyên, vừa tsi mê gia làm cho MC của những lịch trình truyền hình, cũng tương tự tđam mê gia vào các công tác vui chơi giải trí khác. Sự nghiệp giải trí của cô luôn được khắc ghi vị hầu hết giải thưởng nghệ thuật và thẩm mỹ qua những năm.Đầu năm 2017, Moon Geun Young khiến cho người hâm mộ lo lắng Khi đề xuất phẩu thuật khẩn cấp để bảo toàn tính mạng con người. Theo đơn vị quản lí lí thì bạn nữ diễn viên bị mắc hội bệnh vùng, gây đau và nhức nặng trĩu sinh sống cánh tay đề nghị. Cô vẫn bắt buộc trải qua 3 cuộc phẫu thuật và hiện giờ sức mạnh của cô ấy vẫn dần dần hội phục.

2. Kyên Rae Won

Kim Rae Won bước đầu danh tiếng sau series truyền hìnhRooftop Room Cat(2003) cùng sự nghiệp ngày dần đi lênrong những bộ phimMy Little Bride(2004),Love sầu Story in Harvard(2004).Sau thành công xuất sắc đình đám của tập phim Cô dâu 15 tuổi, Kyên Rae Won thừa nhận được nhiều lời mời tđắm say gia vào nhiều phyên ổn tivi khác và cả phyên ổn năng lượng điện ảnh với tương đối nhiều vai diễn phong phú. Tuy nhiên, phần nhiều bộ phim truyện trong tương lai ko mấy thành công xuất sắc lắm. Đến năm năm 2016, nam diễn viên chế tác cú "hit" mới vào phyên ổn truyền họa Doctors đóng cặp với Park Shin Hye.Kyên ổn Rae Won trong phim Doctors cùng với Park Shin Hye.

Tuy nhiên, Klặng Rae Won cũng từng vướn vào một bê bối loạn đả với cùng một tiếp viên thanh nữ sinh sống quầy bar trên Seoul khi đang uống rượu thuộc người cùng cơ quan chung cửa hàng. Anh từng lý giải chỉ vào can thiệp vụ ẩu đả tuy nhiên tiếp nối lại đứng ra xin lỗi công khai về vụ bê bối này.

Xem thêm: Cuộc Di Tản Dunkirk Diễn Viên, Phim Cuộc Di Tản Dunkirk: Gần Như Hoàn Hảo

3. Shin Se Kyung

Shin Se Kyung bước đầu sự nghiệp vui chơi giải trí khi mới chỉ lên 8 tuổi. Cô đóng vai Hye Won trong bộ phim truyện Cô dâu 15 tuổi năm 2004 dẫu vậy không sở hữu và nhận được rất nhiều sự chú ý trường đoản cú khán giả. Sau đó, cô cũng ttê mê gia và nhiều bộ phim truyền hình tivi không giống tuy nhiên khả năng diễn xuất của cô ý vẫn không nhận được Reviews cao. Mãi cho tới năm 2009, khi cô tmê mệt gia vào bộ sitcom mái ấm là số 1 Deep Rooted Treethì sự nghiệp diễn xuất của cô ý có bước bứt phá hơn.


Tuy nhiên, sau tư thế diễn xuất của cô ý ko bền vững, phần đông bộ phim truyền hình truyền ảnh sau này cô tmê mệt gia như Fashion King (2012), Lúc bọn ông yêu (2013), Cặp đôi ngoại cảm (2015)... khán giả phần đông phản hồi rằng diễn xuất của cô ấy vượt "đơ" và phong mang lại cô cô bé biệt danh "thiếu phụ hoàng mặt đơ".


Hiện tại, Shin Se Kyung sẽ tđê mê gia vào phyên vô tuyến Cô dâu tbỏ thần với Nam Joo Hyuk với Krystal. Bộ phyên cũng thừa nhận được không ít quyên tâm tự người theo dõi vị tình tiết mới mẻ với người theo dõi trông đợi sự hiện đại trong diễn xuất của cô ấy ngơi nghỉ phyên ổn này tương đối bự.

4. Park Jin Woo

Park Jin Woo bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của bản thân mình cùng với bộ phim truyền hình Cô dâu 15 tuổi năm 2004. bởi vậy có thể xem đấy là tập phim đầu tay trong sự nghiệp vận động giải trí của anh ấy.


Sau thành công của Cô dâu 15 tuổi, Park Jin Woo cũng tsi gia vào những dự án công trình phlặng khác như Dasepo Naughty girls (2006), Frivolous Wife (2008), I'll give sầu you everything (2009)cùng Love sầu on a rooftop (2015)....

Xem thêm: The Twilight Saga: Hừng Đông – Phần 1 Diễn Viên, The Twilight Saga: Hừng Đông


Mặc cho dù sau thành công của Cô dâu 15 tuổi nhưng có vẻ Park Jin Woo không được biết đến bằng 3 diễn viên còn lại. Anh cũng ttê mê gia nhiều tập phim với rất nhiều vai diễn đa dạng nhưng mà không lượm lặt được nhiều thành công xuất sắc.


Skyscraper - Tòa Tháp Chọc Trời: "Nhất trụ kình thiên" The Roông xã lại một đợt nữa gánh team gánh cả đoàn phlặng