Tử Thần Ngọt Ngào

  -  
Người chủng loại, diễn viên Butsaran Thongchew vẫn khuất ở tuổi 29. Trước kia, cô vào viện vào tình trạng bị trào tiết miệng, mê man sâu.

Người xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan thương xót khi nghe tin Butsaran Thongchew mệnh chung bất thần. Cô không thể gồm dấu hiệu của mắc bệnh, vẫn mê mải bên trên phyên ngôi trường cho đến khi tắt thở. Bộ phyên ổn mới của cô ý mãi còn dang dở.

Bạn đang xem: Tử thần ngọt ngào

Butsaran Thongchew sinh vào năm 1990 được biết đến cùng với cái tên Numtarn. Cô xuất sắc nghiệp khoa Âm nhạc ngôi trường Đại học Mahidol (Thái Lan). Cô từng là chân dài, ca sĩ trước khi tham mê gia diễn xuất. Cô tạo chú ý nhờ vào một vài bộ phim truyền hình nhỏng Tử thần lắng đọng, Nàng dâu hoàng tộc, Dao Kiang Duen...

Lần đầu mở ra vào một MV, Butsaran khiến cho nhiều khán giả ngưỡng mộ vì vẻ đẹp mắt và ngọt ngào, người vợ tính và niềm vui tỏa nắng rực rỡ. Cô từng tsi gia cuộc thi âm thanh có tên The Star cùng trở yêu cầu lừng danh trên Vương Quốc Nụ Cười.

Trên trang Instagram cá nhân, nữ giới ca sĩ đăng download các hình ảnh vào cuộc sống thường ngày đời hay. Snghỉ ngơi say mê của cô là đi du lịch, bán buôn với tụ hợp cùng với bạn bè. Butsaran cũng được dành các thời hạn bên mái ấm gia đình.

Sự ra đi bất ngờ đột ngột của người vợ diễn viên, ca sĩ khiến không ít người dân hâm mộ sinh hoạt xứ snghỉ ngơi ca dua Vàng sững sờ cùng tiếc tmùi hương. "Chúng tôi đang nhớ mãi niềm vui sáng ngời của khách hàng. Yên ngủ nhé", một thông tin tài khoản viết.

Trước kia, vào trong ngày 13/6, khi Butsaran Thongchew vẫn bữa tối cùng với gia đình, cô đùng một phát bị trào tiết miệng, tiết mũi, tiếp đến ngất. Gia đình lập tức gửi cô cho khám đa khoa cấp cho cứu vớt. Các bác bỏ sĩ đầu ngành của bệnh viện vẫn gồm một buổi họp cấp bách nhằm đưa ra nguyên nhân của căn căn bệnh.

Xem thêm: Lý Do Diễn Viên Lê Bê La Bị Bạn Diễn Xa Lánh, Không Ai Dám Động Đến Trên Phim Trường

Butsaran Thongchew nhập viện vào chứng trạng nghiêm trọng.

Bác sĩ Prasit Wattanapage authority, trưởng khoa Y của bệnh viện Siriraj (Thái Lan) cho thấy phái nữ diễn viên nhập viện vào buổi tối 13/6 trong chứng trạng nghiêm trọng, trào tiết miệng, tyên kết thúc đập. Sau Khi chữa bệnh, tiết của Butsaran ngừng chảy mà lại não bị phù. Các bác bỏ sĩ trên khám đa khoa đã tra cứu những phương pháp để cứu giúp trị mà lại cô không qua ngoài. Bệnh viện sẽ tổ chức một buổi họp báo để thông báo về tử vong của nghệ sĩ 29 tuổi.

Gia đình của thanh nữ ca sĩ cực kì khổ sở lúc nghe tin dữ từ bỏ những bác sĩ. Mẹ của Butsaran Thongchew chia sẻ sức mạnh của cô ý cực tốt, không tồn tại tín hiệu bị bệnh. Gần trên đây, đàn bà diễn viên đang tsay mê gia một bộ phim truyện mới.

“Các bác sĩ vẫn không tìm ra được nguyên nhân tử vong. Butsaran không bao giờ uống rượu giỏi hút thuốc. Con tôi cũng không bị tai nạn đáng tiếc làm sao trước đó”, ông Wiroj Thongchew, bố của người nghệ sỹ cho thấy.

Xem thêm: Tổng Đài 18009415 - Thông Tin Liên Lạc

Để tưởng nhớ Butsaran Thongchew, chị gái Pimrada Thongchew đang đăng sở hữu một clip hình hình ảnh của Butsaran với bài bác hát You Are My Sunshine vị cháu gái của cô ấy hát.