CHI BẢO LÀ DIỄN VIÊN NỔI TIẾNG ĐẸP TRAI VÀ ĐÀO HOA

  -  
Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe


Bạn đang xem: Chi bảo là diễn viên nổi tiếng đẹp trai và đào hoa

dienanhkichtruong.com.vn - Trên trang cá nhân, diễn viên Chi Bảo đã chia sẻ đoạn trạng thái khá dài nhằm thông báo "giải nghệ" sau 25 năm hoạt động, khiến nhiều người tiếc nuối.

Sáng nay (29/5), diễn viên Chi Bảo đăng tải bài viết khá dài nhằm thông báo từ giã sự nghiệp làm diễn viên sau 25 năm hoạt động. Đồng thời, nam diễn viên cũng gửi lời tri ân, từ biệt mọi người để khép lại chặng đường nghệ thuật nhiều kỷ niệm của mình. 

Chi Bảo chia sẻ rằng: "Xin tri ân và tạm biệt. Hôm nay, bằng tất cả lòng biết ơn xin được gửi đến khán giả: các cô chú, anh chị và các bạn đã đồng hành và ủng hộ Chi Bảo trong các vai diễn suốt 25 năm qua. Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sỹ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời".
Xem thêm: Phân Tích Giải Thích Câu Tục Ngữ Nhất Canh Trì Nhị Canh Viên Tam Canh Điền

*

Anh cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình và những người thân đã chia sẻ, thương yêu cả những niềm vui và nỗi buồn không nguôi của anh trong suốt chặng đường dài đã qua. Đồng thời, nam diễn viên cũng không quên nhắn tới vợ, "Cảm ơn vợ (Lý Thùy Chang - vợ hiện tại kém Chi Bảo 16 tuổi) yêu dấu đã ủng hộ quyết định này. Chồng rất yêu vợ".

"Xin hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác. Bảo luôn cầu chúc cho tất cả được bình an và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì chúng ta đã trao cho nhau sẽ còn lại với thời gian không bao giờ phai. Xin tạm biệt quý vị!" - Nam diễn viên trải lòng. 
Xem thêm: Top 10 Quốc Gia Có Mỹ Nam Đẹp Trai Bật Nhất Nhất Thế Giới, Top 10 Nam Diễn Viên Đẹp Trai Nhất Thế Giới

*

Chi Bảo được bạn gái ủng hộ quyết định dừng sự nghiệpChi Bảo lựa chọn kết thúc sự nghiệp nghệ thuật để chính thức tập trung cho kinh doanh và thiện nguyện - 2 con đường anh dành nhiều hoài bão và đam mê nhiều năm qua. Quyết định của anh được gia đình, bạn gái Lý Thùy Chang và những người bạn bè hết lòng ủng hộ. 

Chi Bảo sinh năm 1973 tại Bà Rịa, Vũng Tàu. Với ngoại hình sáng cùng đam mê diễn xuất, anh nhanh chóng được người hâm mộ biết đến qua các vai diễn trong phim truyền hình dài tập như: "Giao thời", "Những đứa con thành phố", "Đồng tiền xương máu",…

Cùng với việc đảm nhận hàng chục nhân vật phim truyền hình, anh còn tham gia đóng phim điện ảnh và có một vài dự án nổi bật như: "Khi đàn ông có bầu", "Đẻ mướn", "Scandal", "Hương ga",…