Diễn Viên Linh Tý Tâm Sư: “Vừa Bị Tai Nạn Đột Quỵ, Vừa Gặp Dịch Bệnh, Tôi Mất Khá Nhiều Show”

  -  

(NLĐO) – Sáng 5-1, trong lịch trình gặp mặt cùng với khán giả Sảnh khấu vì chưng HTV tổ chức, vợ ck nghệ sĩ Linch Tý – Bích Trâm đã trải lòng về planer có tác dụng thai sảnh khấu kịch Sài Gòn, thay thế sửa chữa người nhiệm kỳ trước là NSƯT Mạnh Tràng đã qua đời do bạo bệnh.
Bạn đang xem: Diễn viên linh tý tâm sư: “vừa bị tai nạn đột quỵ, vừa gặp dịch bệnh, tôi mất khá nhiều show”

*

Rạp Đại Đồng là "chiếc nôi" của Linc Tý từ bỏ thưsống nhỏ dại. Nơi này là khu nhà ở sản phẩm nhị Lúc anh còn tsay mê gia đồng ấu Bạch Long. Cố NSƯT Mạnh Tràng đang mời anh về diễn kịch. Cũng từ bỏ sân khấu này, tôi đã gặp gỡ vk và tiến đến hôn nhân. "Do đó, sảnh khấu kịch Sài Thành mà lại thiếu tính vẫn là nỗi đau phệ của Shop chúng tôi tương tự như anh người mẹ vẫn đính bó với thương hiệu này" – NS Linc Tý trọng tâm sự.


*

Tiếp lời chồng, NS Bích Trâm đến tốt cùng rất hai nghệ sĩ bầy anh là Hữu Nghĩa với Pmùi hương Bình, Linch Tý, Bích Trâm cố gắng tạo cho sân khấu này sáng đèn 7 suất/tuần. Trước trên đây, 9 suất/tuần cơ mà thời điểm đó khó khăn nhưng diễn một ngày 2 suất. Tính mang lại năm 20đôi mươi, Sảnh khấu kịch Sài Gòn đang tròn đôi mươi tuổi. Hai nghệ sĩ đã nỗ lực cầm lại thương hiệu, tạo ra điều kiện mang lại đạo diễn, diễn viên tthấp gắn thêm bó cùng với nghề, hiến đâng thật những sáng chế nhằm đem lại đến người theo dõi nhiều vsinh sống diễn tuyệt.
Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Phương Oanh Quỳnh Búp Bê Và Những Câu Chuyện Đời Tư Hot Nhất

*

NS Linc Tý là nam nhi của vợ ông xã nghệ sỹ Linc Tâm – Cẩm Thu, là con cháu nước ngoài của ông thai – soạn trả cải lương danh tiếng Trương Vũ. "Ông nước ngoài, bà nước ngoài tôi xa xưa cũng có tác dụng bầu, ni tôi nối nghiệp, với bằng hữu vào Sân khấu kịch Thành Phố Sài Gòn nắm giữ lại đến sân khấu sáng sủa đèn, nhằm ko phú lòng vun đắp, nhỏ dựng của cầm NSƯT Mạnh Tràng" – NS Linch Tý cho thấy.


*

Trong thời điểm này, Sân khấu kịch Thành Phố Sài Gòn vẫn công diễn các vsống kịch được người theo dõi mếm mộ như: "Quỷ linch nhi", "Mượn hồn", "Mảnh đất những ma", "Tiếng hát nửa đêm", "Người yêu ma"…qui tụ nhiều diễn viên tsay đắm gia như: NSƯT Trương Hoàng Long, Hữu Nghĩa, Phương Bình, Tấn Phát, Minc Thảo, Bích Trâm, Linc Tý…

"Chúng tôi tạo thành đông đảo cơ hội để những diễn viên tphải chăng lan sáng. Trên sảnh khấu này còn có diễn viên Trịnh Tài, vừa rồi đang sản xuất vết ấn đẹp với khán giả qua bộ phim "Bắc Kyên Thang", hiện Trịnh Tài có rất nhiều vai diễn xuất xắc bên trên sảnh khấu của chúng tôi" – NS Bích Trâm chia sẻ.
Xem thêm: Giải Thưởng Nghệ Thuật Baeksang Cho Nam Diễn Viên Được Yêu Thích Nhất Hạng Mục Truyền Hình

*

Báo người lao động điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH