Diễn Viên Benedict Cumberbatch Phim Và Chương Trình Truyền Hình

  -  

Không chỉ danh tiếng với vai diễn bậc thầy phù tdiệt của MCU, phái nam diễn viên này còn từng được nghe biết là thám tử khét tiếng Sherlock Holmes. Không ai không giống, đúng gắng, chính là Benedict Cumberbatch, bạn được ca tụng là tín đồ đề cập cthị trấn về phần đông tuấn kiệt. Hôm ni hãy ở trong lũ chúng bạn dạng thân khám phá về anh ấy nhé!

Benedict Cumberbatch, chỉ ra trên nghỉ ngơi London vào thời điểm năm 1976, là một trong những vào diễn viên màn hình hiển thị hình ảnh fan hình họa khét tiếng cùng với vai diễn vào series phim tivi khét tiếng Sherloông chồng được chuyển thể từ bỏ tiểu thuyết cùng uy tín của đài Đài truyền hình BBC. Anh cũng từng mở ra trong những bộ phim truyền hình tivi kinh khủng không giống của Hollywood không giống ví nlỗi Tinker Tailor Soldier, War Horse, Star Trek: Inmập the Darkness cùng The Hobbit: The Desolation of Smaug. Anh đã giành được một số phần thưởng mang lại vấn đề nghiệp diễn xuất của bao gồm bạn dạng thân mình gồm 2 đề cử Quả cầu rubi cùng Osoto mang về vai diễn vào tập phim tivi tiểu truyện nổi tiếng Alan Turing biopic The Imitation trò chơi (2014). Năm năm nhâm thìn, anh vào vai Doctor Strange, một giữa những phù tdiệt về tối thượng giỏi duy nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel tương tự như tthương yêu gia vào bộ phim năng lượng điện hình hình họa kinh điển Avengers: Infinity War (2018) cùng Avengers: Endgame (2019).

Bạn đã xem: Diễn viên benedict cumberbatch phlặng với chương trình truyền hình

Tiểu sử diễn viên

Benedict Cumberbatch sinc vào trong thời gian ngày 19 mon 7 năm 1976 trên Bệnh viện Queen Charlotte cùng với Chelsea sống quận White City của Hammersmith với Fulyêu thích. Anh sinc trưởng vào trong 1 mái nóng mái ấm gia đình bao gồm truyền thống lâu đời nghệ thuật và thẩm mỹ. Cha bà bầu anh, Timothy Carlton và Wandomain authority Ventmê say, nhiều phần là phần lớn diễn viên vô tuyến danh tiếng. Anh được phụ huynh gửi đưa về cho theo tiếp thu kiến thức trên ngôi trường công lập Harrow, trên bên trên phía trên anh vẫn được trao được học tập bổng thẩm mỹ và thẩm mỹ. 

lúc theo tiếp thu kiến thức trên Harrow, anh trầm trồ mếm mộ cùng với môn nhẵn bầu dục cũng giống như hội họa, tuy nhiên chiếm phần trọn trọng tâm trí anh vẫn đó là tia nắng của đèn Sảnh khấu. Ông là member của Hiệp hội Rattigan, câu lạc cỗ hầu hết của Harrow về thẩm mỹ và làm đẹp kịch, được đặt theo thương hiệu của Old Harrovian cùng cửa hàng viết kịch Terence Rattigan. 
Bạn đang xem: Diễn viên benedict cumberbatch phim và chương trình truyền hình

*

Cha chị em của Benedict

Dưới sự cung ứng của Martin Tyrrell, vai diễn thứ nhất của Cumberbatch là Titania, thiếu thốn phụ hoàng của các cô gái tiên, vào vsinch sống kịch A Midsummer’s Night Dream của William Shakepeare vào thời điểm năm anh 12 tuổi. Sau Lúc xong công tác học tập trên Harrow, anh tránh đi thuộc đem về Tây Tạng khiến cho một thầy giáo từ bỏ nguyện dạy dỗ tiếng anh tại một ty viện ở Darjeeling, Ấn Độ. Sau đó lại trsinh sống về Anh để theo tiếp thu kiến thức nhạc kịch tại đại học Manchester. Sau khi tốt nghiệp, anh đã chiếm 1 năm tiếp thu kiến thức tại Học viện Âm nhạc cùng với Nghệ thuật sảnh khấu London và xuất sắc nghiệp với tnóng bởi Thạc sĩ về diễn xuất cổ xưa. 

Vào ngày 16 tháng một năm 2018, Cumberbatch reviews thông báo sẽ là tín đồ tiếp theo sau Timothy West – chủ tịch của LAMDA.

Sự nghiệp diễn xuất

Diễn kịch 

Từ năm 2001, Cumberbatch đang giành được vai chủ yếu vào món đồ tá vsinch sống kịch bom tấn trên những nhà hát Regent’s Park mở ra Air, Almeidomain name authority, Royal Court cùng Royal National. Anh đã làm được đề cử giải thưởng Olivier mang lại vai diễn xuất dung nhan hay nhất vào Heddomain authority Gabler, vsinh hoạt kịch anh vẫn màn màn biểu diễn vào trong ngày 16 tháng 3 năm 2005 tận nơi hát Almeitên miền authority cùng với tận nhà hát Duke of York’s vào trong thời gian ngày 19 tháng 5 năm 2005. Vào mon 6 năm 2010, Cumberbatch đang nhập vai Terence Rattigan trong After the Dance vì Thea Sharroông ck đạo diễn trên Nhà hát Quốc gia Hoàng gia. 


*

Benedict cơ hội trẻ

Cumberbatch vẫn tngưỡng mộ gia diễn xuất vào bộ phim The Children’s Monologues của Danny Boyle, một sự kiện trường đoản cú quăng quật thiện giờ Nhà hát Old Vic của London vào trong thời gian ngày 14 mon 1một năm 2010. Chương thơm trình được cấp dưỡng vì chưng Dramatic Need. 
Xem thêm: Diễn Viên Điên Thì Có Sao " Trở Thành "Điên Nữ" Bị Ghét Bỏ Sau Một Đêm

*

Benedict trong The Children’s Monologues

Vào tháng hai năm 2011, Cumberbatch hoàn toàn say sưa đóng vai diễn Victor Frankenstein của bản thân, tuyên chiến và cạnh tranh với cạnh tranh cùng với Jonny Lee Miller trong vsinh sống kịch Sảnh khấu Frankenstein của Mary Shelley tận nhà hát Royal National. Cumberbatch giành được “Triple Crown of London Theatre” vào thời điểm năm 2011 Lúc anh nhận ra phần thưởng Olivier, Trao Giải Evening Standard cùng Trao Giải Critics’ Circle Theatre đến màn màn trình diễn của bạn dạng thân mình vào vsinh sống kịch Frankenstein. 

Anh là một Một trong những diễn viên của cửa hàng Nhà hát Royal National mang đến Shình họa khấu kỉ niệm 50 năm, một giữa những sự kiện mang tính chất chất sự thay đổi trong phòng hát Royal National vào trong thời gian ngày 2 mon 1một năm 2013. Anh vào vai Rosencrantz vào trong 1 chình ảnh được lựa chọn từ quăng quật vsinh sống kịch Rosencrantz & Guildenstern Are Dead của Tom Stoppard. Cmùi hương trình được đạo diễn bởi vì Sir Nicholas Hytner cùng được phân phân phát sóng trên Đài vô tuyến BBC Two với bên trên đầy đủ rạp chiếu phim phyên giải trí phlặng trên toàn trái đất. 


*Xem thêm: Xem Phim Âm Mưu Athena - Âm Mưu Athena Vie Channel

Benedict trong Rosencrantz and Guildenstern Are Dead

Cumberbatch trở lại London nhằm mục tiêu tđắm say gia vào vsinh sinh sống kịch Hamlet của Shakespeare tận nơi hát Barbican. Vsinc hoạt kịch được đạo diễn vì chưng Lyndsey Turner cùng với được đáp ứng vị Sonia Friedman, lúc đầu hoạt động trong thời điểm tháng 8 năm thời gian trước. 

Truyền hình

Các vai diễn vô tuyến đường thứ nhất của Cumberbatch tổng quan 2 vai quý khách hàng mời đặc thù vào Heartbeat (2000, 2004), Freddy vào Tipping the Velvet (2002), Edward Hvà vào Cambridge Spies (2003) với Rory vào series phlặng hài Fortysomething (2003) của đài ITV. Anh cũng góp phương thơm diện vào 2 bộ phim truyền hình truyện Spooks và Silent Witness.

Năm 2004, anh giành được cho bạn vai thiết yếu trước tiên vào sự nghiệp diễn xuất của chính bản thân mình vào bộ phim truyện Hawking, nhập vai Stephen Hawking. Với sự miêu tả xuất sắc trong bộ phim truyện truyện này, anh đã có tác dụng được đề cử mang về phần thưởng BAFTA TV mang lại quý ông diễn viên xuất dung nhan tuyệt nhất cùng win giải Golden Nymph mang lại khuôn khổ phlặng truyền hình họa – Màn màn biểu diễn xuất sắc độc nhất vô nhị của diễn viên. Anh cũng lộ diện cấp dưỡng miniseries của BBC Dunkirk cùng với vai Trung úy Jimmy Langley. 

*

Benedict vào vai diễn công dụng Hawking

Năm 2005, Cumberbatch nhập vai nhân máy cần thiết Edmund Talbot trong bộ phim truyền hình nthêm To the Ends of the Earth, nhờ vào bộ phụ thân tác phđộ ẩm lừng danh của William Golding. Năm 2008, Cumberbatch nhập vai bao hàm vào bộ phim vô tuyến miniseries của đài Đài truyền họa Đài truyền hình BBC, The Last Enemy. Anh cảm thấy đề cử phần ttận hưởng Satellite cho Nam diễn viên xuất vẻ đẹp có 1 0 2 sống khuôn khổ phlặng truyền hình ảnh với vai diễn này. 

Năm 2009, anh xuất hiện thêm phân phối Marple: Murder Is Easy cùng với vai Luke Fitzwilliam. Anh vào vai Bernard vào bộ phim truyền hình truyện vô tuyến Small Islvà, cùng anh được đề cử phần thưởng trọn vô đường BAFTA mang đến nam diễn viên phụ xuất vẻ đẹp tốt nhất có thể. 

Năm 2010, Cumberbatch vào vai Vincent van Gogh trong Van Gogh: Painted with Words cùng đồng ý được rất nhiều lời khen gồm cánh tự số đông cửa hàng phê bình phim mang đến màn miêu tả xuất nhan sắc vào tập phim truyện này. Cũng trên năm 2010, Cumberbatch vượt qua là Sherlock Holmes vào series phlặng Sherloông chồng Holmes được gửi thể từ bỏ bỏ tè tngày huyết cùng chữ tín của đài Đài truyền họa Đài truyền hình BBC. Benedict Cumberbatch dìm được nhiều sự ưa thích tựa như nlỗi quyến rũ được không hề ít sự chăm chú tự công chúng hơn với vai diễn này. Anh vẫn giành được giải Nam diễn viên đa số xuất sắc nhất cho 1 series phyên ổn. Tháng 4 năm năm ngoái, Cumberbatch đã có đề cử mang đến Trao Giải British Academy Television lần sản phẩm công nghệ sáu đem đến Nam diễn viên bao hàm xuất sắc đẹp tốt nhất cùng với vai diễn vào phần 3 của series phyên ổn Sherlochồng. Anh lại liên tiếp một lần nữa được đề cử mang đến phần ttận hưởng Nam diễn viên chính xuất sắc tuyệt đẹp tuyệt nhất cùng với phần phyên ổn ổn Sherlock: The Abominable Bride. 

Vào thời khắc thời điểm năm 2012, Cumberbatch tmê mẩn gia vào tập phim miniseries của 2 đài Khủng Đài truyền họa BBC với HBO đồng cấp dưỡng là Parade’s End cùng với thiếu nữ diễn viên Rebecca Hall. Sngơi nghỉ phim này được chuyển thể tự đái tmáu thuộc thương hiệu của Ford Madox Ford, với 5 bộ phim. Với diễn xuất xuất nhan sắc trong bộ phim truyện này đã đưa về đem lại anh một đề cử giải Emmy đồ vật nhì mang đến phái nam diễn viên xuất dung nhan đẹp tuyệt vời tốt nhất vào khuôn khổ Miniseries hoặc phim ổn định truyền họa.

Cumberbatch đã bao gồm chọn nhằm mục đích vào vai bao gồm vào Patriông chồng Melrose vào thời gian năm 2017, một bộ phim chuyển thể từ tiểu tngày tiết của Edward St Aubyn, những bước đầu tiên phân phát sóng bên trên Showtime vào ngày 12 mon 5 năm 2018. Năm 2019, Cumberbatch xuất hiện cùng với bốn phương thức là Dominic Cummings, kế hoạch gia bao hàm trị tín đồ Anh vào bộ phim truyện truyền hình vô con đường của HBO với Channel 4 Brexit: The Uncivil War.

Điện ảnh

Năm 2006, Cumberbatch vào vai William Pitt the Younger vào bộ phim Amazing Grace. Vai diễn đã mang lại đem đến anh một đề cử phần thưởng diễn xuất kéo vị trí của London Film Critics Circle. Sau đó, anh xuất hiện cùng với sứ mệnh vai phụ trong các phyên điện hình họa Atonement (2007) với The Other Boleyn Girl (2008). Năm 2009, anh mở ra với vào tập phim tiểu sử về Charles Darwin có tên Creation, cùng rất tứ bí quyết là các bạn của Darwin, Joseph Hooker. 

Anh vào vai Peter Guillam, cánh tay khuyến cáo của George Smiley vào phiên bản gửi thể năm 2011 của tè thuyết Tinker Tailor Soldier Spy của John le Carré. Ssinh hoạt phlặng ổn được đạo diễn vì chưng Tomas Alfredson thuộc gồm sự góp cẩn thận của Gary Oldman với Colin Firth. 

Năm 2013, Benedict Cumberbatch nhập vai Khan vào phần tiếp sau của Abrams, Star Trek Into lớn phệ Darkness, một nhân đồ gia dụng gia dụng làm phản diện của bộ phim truyền hình. Ba trong các tư bộ phim truyền hình anh thâm mộ gia vào nửa thời điểm cuối năm 2013 được trình chiếu trên Liên hoan phyên ổn nước ngoài Toronbéo bao gồm The Fifth Estate, 12 Years a Slave sầu, August: Osage County. Vào năm thời gian trước, anh nhập vai chủ yếu vào bộ phim truyền hình lịch sử hào hùng The Imitation trò chơi, một mặt mật mã học hành bạn Anh, Alan Turing. Vai diễn này sẽ cung cấp anh được đề cử Quả cầu xoàn, BAFTA, SAG cùng phần ttận hưởng phái mạnh diễn viên xuất sắc duy nhất. Vào mon 5 năm 2014, anh tmê mẩn gia vào bộ phim truyền hình truyện Blachồng Mass, vai diễn đối nghịch cùng với Johnny Depp được đáp ứng bởi vì Warner Bros. Pictures. 

Năm năm 2016, Benedict Cumberbatch gia nhtràn lên sản phẩm ngũ cực kì nhân trang bị của ngoài trái đất năng lượng điện hình hình họa Marvel trong bộ phim truyện Doctor Strange vị anh thủ vai bao hàm, nhập vai Dr. Strange – một trong các gần như phù tkhử về tối thượng tốt nhất với tài năng siêu hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển các chiều bầu không khí với các cõi. Tiếp tục tiếp tục anh cũng tmê man gia vào các bộ phim truyện truyện khác của Marvel nhỏng Avengers: Infinity War (2018) cùng Avengers: Endgame (2019). 

Đời sinh sống riêng biệt rẽ tư

Cumberbatch vẫn thành thân cùng rất cửa hàng hát kịch và đạo diễn opera tín thứ Anh, Sophie Hunter. Lễ đính ước của bản thân mình đã có tác dụng được chào làng vào phần “Forthcoming Marriages” của tập san The Times vào ngày 5 mon 1một năm thời gian trước, sau khi cả hai vẫn với tất cả tín đồ trong công ty trải qua một tình các bạn 17 năm. Vào ngày 14 mon 2 năm 2015, hai bạn thành thân tại Nhà thờ St. Peter thuộc St. Paul sinc sống Mottistone. Họ tất cả hai bạn bầy ông, Christopher Carlton (sinh năm 2015) cùng Hal Auden (sinh năm 2017).